» Tìm kiếm:

máy tính để bàn

Ngang ngua de ban chat vat xach tay Ngang ngửa để bàn - chật vật xách tay

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của công ty GfK, trong năm 2007 thị trường Việt Nam ước tính tiêu thụ được 711.370 máy tính để bàn và..

May tinh de ban moi cho doanh nghiep cua HP ung dung chipset Intel 915 Express moi nhat Máy tính để bàn mới cho doanh nghiệp của HP ứng dụng chipset Intel® 915 Express mới nhất

Công ty HP Việt Nam vừa công bố mở rộng dòng máy tính dành cho doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu 4 loại máy tính để bàn mới nhằm đáp..

May tinh de ban Acer sieu nho Linh hoat hon cho doanh nghiep Máy tính để bàn Acer siêu nhỏ - Linh hoạt hơn cho doanh nghiệp

Hiện nay, cùng với xu hướng phát triển chung của toàn xã hội, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã và đang được áp dụng vào mọi mặt của..

May tinh de ban nho nhu laptop Máy tính để bàn nhỏ như... laptop

Bằng 1/10 những PC thông thường, với kiểu dáng gần giống 1 cuốn sách dày, máy tính để bàn “siêu nhỏ” Veriton 1000 và AcerPower 1000 của..

Ket noi dien thoai voi may tinh de ban 1 Kết nối điện thoại với máy tính để bàn (1)

Tôi đang dùng loại điện thoại E71TV_GSMVN của Samsung (hàng xách tay, giống điện thoại E700 của Samsung). Tôi nghe nói là nó chỉ có thể kết..

May tinh de ban trong hoat dong kinh doanh cua DN vua va nho Máy tính để bàn trong hoạt động kinh doanh của DN vừa và nhỏ

Ứng dụng máy tính (PC) để bàn vào hoạt động của DN vừa và nhỏ không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cần được xem trọng. Mọi thứ đều có..

FPT Elead Doi tac lap rap may tinh de ban cua NEC FPT Elead - Đối tác lắp ráp máy tính để bàn của NEC

Hãng máy tính Châu Á Thái Bình Dương NEC kí kết bản ghi nhớ với Công ty Phân Phối FPT trong việc ủy quyền lắp ráp máy tính để bàn NEC tại..

Cac bo vi xu ly cua Intel cho may tinh de ban da ho tro kha nang dien toan 64 bit Các bộ vi xử lý của Intel cho máy tính để bàn đã hỗ trợ khả năng điện toán 64 bit

Ngày 22/2, tập đoàn Intel đã công bố 5 bộ vi xử lý dành cho các hệ thống máy tính để bàn giúp nâng cao lợi ích CNTT và giải trí cho người..

May tinh de ban co kich co nho nhat the gioi Máy tính để bàn có kích cỡ nhỏ nhất thế giới

Hôm nay (2-11), IBM Việt Nam đã công bố chiếc máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới với đầy đủ chức năng – máy tính để bàn siêu nhỏ..

Red Hat gioi thieu FC 5 ao hoa Red Hat giới thiệu FC 5 “ảo hoá”

Red Hat vừa mới tung ra phiên bản mới nhất Fedora Core 5 (FC 5) đã được bổ sung thêm các ứng dụng dành cho máy tính để bàn mới, tăng cường..

HP gioi thieu dong may tinh moi danh cho doanh nghiep HP giới thiệu dòng máy tính mới dành cho doanh nghiệp

Công ty HP Việt Nam vừa công bố mở rộng dòng máy tính dành cho doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu một số loại máy tính để bàn mới nhằm..

Xu huong xach tay thay de ban Xu hướng “xách tay thay để bàn”

Song song với trào lưu laptop nhỏ gọn, nhẹ, pin lâu và kết nối thuận tiện, phục vụ người di chuyển thường xuyên, là một xu hướng laptop..

May tinh Vista ra mat Máy tính Vista ra mặt

Những bộ máy tính để bàn đầu tiên chạy Vista cho thấy sức mạnh tốc độ nhưng vẫn còn một số khuyết điểm.

Nhieu cong nghe may tinh moi den Viet Nam Nhiều công nghệ máy tính mới đến Việt Nam

Máy tính để bàn siêu nhỏ Với chiều cao 5,08 cm và nặng chỉ 1,32 kg, máy tính Mac mini là kiểu máy tính để bàn nhỏ nhất vừa được Apple giới..

Aspire T680 May tinh de ban danh cho doanh nghiep Aspire T680 - Máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp

Cty Acer Việt Nam đã đưa vào thị trường một model máy tính để bàn mới có tên Aspire T680, với 2 cấu hình để doanh nghiệp có thể lựa chọn..

Lenovo cong bo MTXT IdeaPad va may tinh de ban IdeaCentre moi Lenovo công bố MTXT IdeaPad và máy tính để bàn IdeaCentre mới

Ngày 15/1/2008, Lenovo Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm máy tính xách tay IdeaPad và máy tính để bàn IdeaCentre mới. Các dòng máy Idea..

Bo chip moi danh cho may tinh de ban cua Intel Bộ chip mới dành cho máy tính để bàn của Intel

Hôm qua (06/06/06), hãng Intel đã tung ra bộ chip mới dành cho máy tính để bàn và tuyên bố đến cuối năm nay sẽ giành lại được thị phần đã..

Xach tay thay de ban Xách tay thay để bàn

Song song với trào lưu laptop nhỏ gọn, nhẹ, pin lâu và kết nối thuận tiện, phục vụ người di chuyển thường xuyên, là một xu hướng laptop..

Acer gioi thieu 2 dong may tinh de ban sieu nho Acer giới thiệu 2 dòng máy tính để bàn siêu nhỏ

Thế hệ máy tính để bàn với tên gọi “3L-Mini PC” không những giúp người dùng tiết kiệm đáng kể không gian làm việc mà còn cho phép dễ..

Acer Aspire E500 May tinh de ban chi phi thap Acer Aspire E500 - Máy tính để bàn chi phí thấp

Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn khi trang bị máy tính để bàn (desktop), công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị..