Cham chut cho may tinh “Chăm chút” cho máy tính

Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sắm riêng một chiếc máy tính với những trang bị tân tiến nhất nhưng, theo thời gian máy tính trở nên..

Chiec may tinh 85 USD Chiếc máy tính 85 USD

Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp máy tính không ngừng cho ra đời những chiếc PC quyến rũ hơn, nhỏ nhắn hơn và nhanh hơn. Đó là..

Doanh nhan tam voc toan cau Doanh nhân tầm vóc toàn cầu

Người đàn ông vận đồ lớn màu đen kiểu cổ bước ra khỏi chiếc Mercedes S320 khi xe vừa tấp vào lề đường Zhongguancun, một con phố náo nhiệt ở..

Khi may tinh cua ban bi tan cong Khi máy tính của bạn bị tấn công

Kể từ thời điểm chiếc máy tính của bạn bắt đầu khởi động cho tới khi bạn tắt máy đi, nó là một mục tiêu có thể bị tấn công. Các con vi rút,..

Khi may tinh cua ban bi tan cong Khi máy tính của bạn bị tấn công

Kể từ thời điểm chiếc máy tính của bạn bắt đầu khởi động cho tới khi bạn tắt máy đi, nó là một mục tiêu có thể bị tấn công. Các con virus,..

Cong nghe thong tin cho the he 8x Công nghệ thông tin cho thế hệ 8x

(VM) – Chương trình “Máy tính thế hệ 8X” đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng dành cho tất cả các bạn học..

Chuong trinh 1 trieu may tinh gia re cho thanh nien Co that la gia re Chương trình "1 triệu máy tính giá rẻ cho thanh niên": Có thật là giá rẻ ?

Thông tin về việc hình thành một liên minh các nhà sản xuất nhằm bán 1 triệu máy tính Thánh Gióng giá rẻ cho thanh niên hiện đang được giới..

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...

May tinh Viet Nam gia 4 trieu dong Máy tính Việt Nam giá 4 triệu đồng...

Những máy tính giá ưu đãi này có tên gọi là máy tính Thánh Gióng, do nhóm các nhà sản xuất máy tính và linh kiện trong và ngoài nước sản..

AMD thiet ke may tinh cho phong khach AMD thiết kế máy tính cho phòng khách

Hãng AMD (Advanced Micro Devices) vừa tạo nên chiếc máy tính đầu tiên để đặt trong phòng khách, điều mà vài công ty đã cố làm trước đó..

Sap co may tinh Made in Viet Nam Sắp có máy tính "Made in Việt Nam"

"Từ năm 2008-2010 máy tính "Made in Việt Nam" sẽ chiếm 40% thị phần trên cả nước", đó là lời cam kết của ông Lê Thành Long - Tổng Giám đốc..

Doi mat voi cac dai gia may tinh the gioi Đối mặt với các "đại gia" máy tính thế giới

Liên minh để tập trung sức mạnh - có lẽ đó là giải pháp tốt nhất của các công ty máy tính VN để có được một chỗ đứng của mình khi các "đại..

May tinh the he 8X Máy tính thế hệ 8X

Hôm qua 12-4, Thành đoàn TP.HCM và Công ty Intel VN đã công bố việc triển khai chương trình “Máy tính thế hệ 8X” nhằm đẩy mạnh tỉ lệ sở..

Vi the may tinh thuong hieu VN con mo nhat Vị thế máy tính thương hiệu VN còn mờ nhạt

Đó là nhận định của nhiều đại biểu tham dự hội thảo “Công nghiệp CNTT: Máy tính thương hiệu Việt Nam” được tổ chức hôm qua, ngày cuối..

Ky II May tinh sinh vien Long dong phan di o Kỳ II: Máy tính sinh viên - Long đong phận "đi ở"

Sự khác biệt đặc trưng của hàng cầm đồ tại nơi đông sinh viên thuê nhà như khu Bạch Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy… là chúng không khác gì các..

Intel trien khai May tinh the he 8X Intel triển khai “Máy tính thế hệ 8X”

(VM) – Nhằm khẳng định cam kết đẩy mạnh tỷ lệ sở hữu máy tính trong thanh thiếu niên Việt Nam, công ty Intel Việt Nam sẽ phối hợp với..

Xu ly chiec may tinh cu Xử lý chiếc máy tính cũ

Ngày nay một chiếc máy tính Pentium IV có tốc độ xử lý vượt qua 2GHz mà chỉ có giá dưới 1.000 USD thì một chiếc máy tính Pentium II 300MHz..

Ngan chan rac thai may tinh Ngăn chặn "rác thải" máy tính

Chị Nguyễn Thị Nga (TP HCM) mua một máy tính Intel Pentium MMX 223 MHz tại Công ty Vesco 2. Nhưng khi mang về mới thấy máy chỉ đổi hay thay..

May tinh second hand Vang thau lan lon Máy tính second-hand: Vàng thau lẫn lộn!

Những năm gần đây, thị trường máy tính cũ (second-hand) ở VN ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã hình thành nhiều đường dây lớn, mỗi lần..