» Tìm kiếm:

máy rút tiền tự động trang 2

He thong may ATM tai New York te liet Hệ thống máy ATM tại New York tê liệt

Suốt ngày hôm qua, toàn bộ 2.000 máy rút tiền tự động (ATM) tại New York, thuộc sở hữu của Citibank và J.P Morgan Chase, đã tê liệt vì mất..

Nhat ky ATM "Nhật ký" ATM

TTCN - An ninh hệ thống và sự bảo mật của máy rút tiền tự động (ATM) chưa bao giờ là điều phải lo nghĩa của nhà sản xuất máy và các ngân..

The ATM bi nuot Vietcombank xin loi nhung khong boi thuong Thẻ ATM bị "nuốt": Vietcombank xin lỗi nhưng không bồi thường

Chiều qua (2/4), anh Vũ Huy Hoàng (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội)- người có đơn yêu cầu Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phải..

Luu y khi rut tien tren may POS va may ATM Lưu ý khi rút tiền trên máy POS và máy ATM

Máy cà thẻ POS và máy rút tiền tự động ATM đều có một điểm chung là giao dịch qua thẻ ATM, nên có một số điểm chung cần lưu ý khi quyết..

Nhieu may ATM cua Vietcombank bi te liet Nhiều máy ATM của Vietcombank bị tê liệt

Ngày 27/1 nhiều máy rút tiền tự động của Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại TP HCM nằm trong tình trạng treo do lỗi đường..

Vietcombank xin loi nhung khong boi thuong Vietcombank xin lỗi nhưng không bồi thường

Chiều qua (2/4), anh Vũ Huy Hoàng (Ba Đình, Hà Nội) - người có đơn yêu cầu Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phải bồi thường..

De nghi truy to 10 bi can vu chiem doat tien qua may ATM Đề nghị truy tố 10 bị can vụ chiếm đoạt tiền qua máy ATM

Cơ quan CSĐT, Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án trộm cắp tài sản qua hệ thống máy rút tiền tự động ATM, đồng thời chuyển hồ..

Nam 2005 ATM se co mat o tat ca KCN KCX Năm 2005: ATM sẽ có mặt ở tất cả KCN-KCX

Theo qui chế phối hợp giữa ngành ngân hàng và Ban Quản lý Khu Công nghiệp - Khu Chế xuất (KCN-KCX) TP.HCM (Hepza), đến năm 2005, máy rút..