2029 May moc se thong minh nhu con nguoi 2029: Máy móc sẽ thông minh như con người

Nhà phát minh hàng đầu nước Mỹ Ray Kurzweil nhận định đến năm 2029 máy móc sẽ thông minh như con người. “Theo tôi, năm 2029, loài người..

Sap dien ra trien lam may moc thiet bi Trung Quoc tai Viet Nam Sắp diễn ra triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc tại Việt Nam

(VM)- Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc lần thứ 3 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 26-29/7/2006 tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị quốc tế..

Dau tu tien ty de ngam Đầu tư tiền tỷ "để ngắm"?

Một thực trạng chung của không ít trường Đại học: trang thiết bị đầu tư chưa đồng bộ, sinh viên không được sử dụng máy móc mới, máy cũ đã..

Dau tu tien ty de ngam Đầu tư tiền tỷ "để ngắm"?

Một thực trạng chung của không ít trường Đại học: trang thiết bị đầu tư chưa đồng bộ, sinh viên không được sử dụng máy móc mới, máy cũ đã..

Rap khuon may moc Rập khuôn máy móc

TP - Luật pháp xưa: “Giết người phải đền mạng!”. Đó là luật mang tính máy móc, rập khuôn, chẳng cần biết anh đã làm việc đó trong hoàn..

May moc thong minh bang con nguoi vao nam 2029 Máy móc thông minh bằng con người vào năm 2029!

Một nhà phát minh hàng đầu của Mỹ mới đây ước tính trong vòng 21 năm nữa máy móc sẽ đạt đến trình độ thông minh bằng con người.

Chung ta nhap khau nhung gi Chúng ta nhập khẩu những gì?

Trong điều kiện của nền kinh tế thị trường, mở cửa hội nhập, hàng hóa nhập khẩu có 3 loại là máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng được..

Chuong 3 Thach thuc cua kinh te Trung Quoc Chương 3: Thách thức của kinh tế Trung Quốc

Bàn về chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam không thể không phân tích ảnh hưởng của kinh tế Trung Quốc. Kinh tế Trung Quốc vừa lớn về..

Con gai voi nghe con trai Con gái với "nghề con trai"

Quệt mồ hôi, chăm chỉ nhặt từng con chíp điện tử nhỏ; loay hoay với mô-tơ điện hoặc đo đồng hồ điện kế, thỉnh thoảng giật mình bởi tiếng nổ..

Trien lam may moc thiet bi Trung Quoc Triển lãm máy móc thiết bị Trung Quốc

Sáng 28-7, hơn 100 doanh nghiệp (DN) sản xuất, chế tạo máy móc thiết bị của TQ đã khai mạc triển lãm máy móc thiết bị TQ “Chinamac..

Nguoi bien sat vun thanh may moc Người biến sắt vụn thành máy móc

Nhìn bề ngoài, trông Đỗ Sinh Thành giống một anh nông dân hơn là một chủ doanh nghiệp chuyên sửa chữa xe máy và sản xuất khung cửa xếp có..

DN may moc Han Quoc tim doi tac tai Ha Noi DN máy móc Hàn Quốc tìm đối tác tại Hà Nội

Văn phòng thương mại Hàn Quốc (KOTRA) tại Hà Nội cho biết, đoàn 15 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội máy móc Hàn Quốc KOMICO sẽ sang tìm hiểu thị..

Con gai voi nghe con trai Con gái với “nghề con trai”

Hình ảnh phụ nữ quanh quẩn với bếp núc đang dần được thay thế bằng nhiều vị trí mới trong xã hội hiện đại, trong đó có những ngành nghề..

Nhung nguoi say me may moc co the bi map phi ky thuat so Những người say mê máy móc có thể bị “mập phì kỹ thuật số”

Các thế hệ say mê kỹ thuật hiện đang có nguy cơ “mập phì kỹ thuật số”, theo một nghiên cứu do hãng Toshiba thực hiện, vì những người..

Nhieu tiem nang xuat khau may moc thiet bi Nhiều tiềm năng xuất khẩu máy móc, thiết bị

Đoàn DN TP.HCM đã ký được nhiều hợp đồng xuất khẩu các loại máy móc thiết bị, với tổng giá trị hợp đồng lên tới 11.000 USD, tại Hội chợ..

Chuong 8 Phuong huong chien luoc cho Viet Nam Chương 8: Phương hướng chiến lược cho Việt Nam?

Để đối phó với thách thức từ AFTA và Trung Quốc, Việt Nam cần nhanh chóng tăng sức cạnh tranh của một loạt các ngành công nghiệp xét ra có..

Khi cac nha khoa hoc quan ly va DN bat tay nhau Khi các nhà khoa học, quản lý và DN bắt tay nhau

Một đề án khoa học về những chiếc chả giò đang được các nhà khoa học thành phố nghiên cứu theo yêu cầu của Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM. Họ..

Chuong 2 Lan song cong nghiep Dong A dau the ky XX Chương 2: Làn sóng công nghiệp Đông Á đầu thế kỷ XX

Có thể nói ít nhất trong 15 hoặc 20 năm tới, công nghiệp hoá là trọng điểm của chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Vậy công nghiệp hoá..