» Tìm kiếm:

máy ly tâm

Iran lap dat hon 300 may ly tam Iran lắp đặt hơn 300 máy ly tâm

Hôm qua (5/2), các nhà ngoại gia phương Tây cho biết, Iran đã lắp đặt hơn 300 máy ly tâm tại 2 cơ sở làm giàu uranium tại Tổ hợp Natanz..

Chuong trinh hat nhan cua Iran tien them mot buoc Chương trình hạt nhân của Iran tiến thêm một bước

Các nguồn tin cho biết Iran đã tiến thêm một bước nữa trong chương trình làm giàu uranium bất chấp sự phản đối của cộng đồng quốc tế. Nước..

Iran lap dat them 3000 may ly tam Iran lắp đặt thêm 3.000 máy ly tâm?

Người đứng đầu ủy ban Đối ngoại và An ninh quốc gia của Quốc hội Iran, ông Allaedin Boroudjerdi, ngày 27/1 tuyên bố Iran đã bắt đầu lắp đặt..

Iran tuyen bo dang phat trien may ly tam the he moi Iran tuyên bố đang phát triển máy ly tâm thế hệ mới

Các nhà phân tích công nghệ làm giàu uranium cho biết theo tuyên bố mới đây của Iran rằng nước này đang tiến hành việc nghiên cứu và thử..

Iran hoan thanh 3.000 may ly tam Iran hoàn thành 3.000 máy ly tâm

Theo AP, hôm qua Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố nước này đã hoàn thành và đưa vào hoạt động 3.000 máy ly tâm trong chương..

IAEA yeu cau Iran ngung lap dat them may ly tam IAEA yêu cầu Iran ngừng lắp đặt thêm máy ly tâm

Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA), ông Mohamed ElBaradei, hôm qua đã yêu cầu Iran ngừng lắp đặt thêm các máy ly tâm như..

Iran muon lap dat 100.000 may ly tam de lam giau uranium Iran muốn lắp đặt 100.000 máy ly tâm để làm giàu uranium

TP - Ngày 20/11, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad cho biết nước này có kế hoạch lắp đặt 100.000 máy ly tâm để phục vụ cho việc làm giàu..

Iran chay thu may ly tam the he moi Iran chạy thử máy ly tâm thế hệ mới

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad vừa tuyên bố nước này đang vận hành thử máy ly tâm loại P-2, có khả năng làm giàu uranium nhanh gấp 4..

My phat hien thi truong cho den hat nhan Pakistan tu 1997 Mỹ phát hiện thị trường chợ đen hạt nhân Pakistan từ 1997

Theo bản tài liệu, các nhà điều tra Mỹ, Anh và LHQ từng thu được thông tin về việc một công ty tại Pakistan đã có kế hoạch bán tất cả những..

Iran van hanh toan bo 3.000 may ly tam Iran vận hành toàn bộ 3.000 máy ly tâm

Iran vừa có một bước ngoặc quan trọng trong chương trình hạt nhân gây tranh cãi, vận hành toàn bộ 3.000 máy ly tâm, loại máy dùng để làm..

Tong thong Iran 3.000 may ly tam dang lam viec het cong suat Tổng thống Iran: 3.000 máy ly tâm đang làm việc hết công suất

Tổng thống Ahmadinejad hôm nay tuyên bố Iran đã tạo được một bước ngoặt mới, khi 3.000 máy ly tâm trong chương trình làm giàu uranium đầy..

Pakistan bac bo viec giao may ly tam cho IAEA Pakistan bác bỏ việc giao máy ly tâm cho IAEA

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Pakistan J.Jilani hôm 14/3 lên tiếng bác bỏ các báo cáo cho rằng nước này sẽä gửi những bộ phận của máy ly..

Iran quyet tam lam giau uranium tren quy mo lon Iran quyết tâm làm giàu uranium trên quy mô lớn

Iran sẽ làm giàu uranium ở mức độ lớn gấp hàng trăm lần so với bây giờ, và sẽ lắp đặt 54.000 máy ly tâm để đưa việc làm giàu lên quy mô..

IAEA Iran dang thach thuc Hoi dong bao an LHQ IAEA: Iran đang thách thức Hội đồng bảo an LHQ

Trong bản báo cáo mới nhất về chương trình hạt nhân của Iran được công bố ngày hôm qua 22/2, cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA)..

Iran tiep tuc thach thuc phuong Tay Iran tiếp tục thách thức phương Tây

Tổng thống Iran M.Ahmadinejad hôm 1.1 bắt đầu các hoạt động lễ hội kỷ niệm 28 năm Cách mạng Hồi giáo năm 1979 bằng cam kết thúc đẩy chương..

Iran tuyen bo dat muc tieu ve uranium Iran tuyên bố đạt mục tiêu về uranium

Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad hôm qua khẳng định, nước này đang vận hành hơn 3.000 cỗ máy ly tâm để tinh chế uranium phục vụ cho..

Iran lap dat 3000 may ly tam lam giau uranium Iran lắp đặt 3.000 máy ly tâm làm giàu uranium

Hãng tin AFP sáng nay (2/2) cho biết, Iran đã bắt đầu lắp đặt các máy ly tâm tại cơ sở Natanz, nơi họ dự định đặt 3.000 máy để làm giàu..

Iran tuyen bo co kha nang san xuat nhien lieu hat nhan Iran tuyên bố có khả năng sản xuất nhiên liêu hạt nhân

Iran hôm nay tuyên bố bắt đầu làm giàu uranium với 3.000 máy ly tâm, và hiện họ đã có khả năng sản xuất nhiên liệu hạt nhân “ở cấp độ..

Iran mo rong chuong trinh hat nhan Iran mở rộng chương trình hạt nhân

Hôm qua, Tehran tuyên bố tăng cường phát triển chương trình hạt nhân của mình bằng cách lắp đặt thêm hệ thống máy ly tâm thứ hai, phục vụ..

Iran quyet tam xuc tien chuong trinh hat nhan Iran quyết tâm xúc tiến chương trình hạt nhân

Bất chấp nguy cơ bị LHQ trừng phạt nặng nề hơn, Iran đã lắp đặt hơn 300 máy ly tâm tại cơ sở hạt nhân ở Natanz nhằm thực hiện điều mà Tổng..