Dang ky xe may la quyen so huu tai san Đăng ký xe máy là quyền sở hữu tài sản

Cấm đăng ký xe máy là một chiến lược sai, nó sẽ tác động rất lớn đến tâm lý người dân. Nếu chỉ cho những người đã có bằng lái đăng ký thì..

Nhung cong su laptop Sonoma moi Những cộng sự laptop Sonoma mới

Gần đây, Acer, HP và Sony đưa ra những "tân binh" mà mỗi máy đều có điểm mạnh riêng: Acer Travelmate giá rẻ, mạnh; HP Presario tốc độ cao,..

Han che dang ky xe gan may la trai luat Hạn chế đăng ký xe gắn máy là trái luật

Báo cáo giám sát về ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) vừa qua đã nêu rõ, Thông tư số 02/2003/TT-BCA..

Cam dang ky xe may la che day yeu kem trong quan ly Cấm đăng ký xe máy là che đậy yếu kém trong quản lý

UBND thành phố Hà Nội nại ra những khó khăn trong quản lý giao thông để cấm dân đăng ký xe máy là cố ý xâm phạm hiến pháp, pháp luật, xâm..

Su dung cong nghe cho mai toc Sử dụng công nghệ cho mái tóc

Nếu tóc bạn mềm, trước khi là hay uốn, nên thoa sản phẩm gel lỏng hoặc nước dưỡng để tạo dáng rồi mới dùng máy là tóc hoặc máy tạo sóng...

Ngung cap dang ky xe may nguoi dan se gap kho khan Ngừng cấp đăng ký xe máy người dân sẽ gặp khó khăn

Tôi thiết nghĩ quyết định không tiếp tục cho đăng ký xe máy là một giải pháp không đúng. Xe máy là phương tiện cá nhân để đi lại và làm..

Tang phi truoc ba xe may la khong the chap nhan ‘Tăng phí trước bạ xe máy là không thể chấp nhận’

Ông Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Tài Chính, đã khẳng định như vậy sau khi có dư luận về việc tăng phí trước bạ xe máy nhằm giảm ùn tắc và..

Xe may la nhu cau buc thiet cua nguoi dan Xe máy là nhu cầu bức thiết của người dân

An toàn giao thông ở Hà Nội hiện nay không phải sẽ được quyết định bởi việc có cho đăng ký xe máy hay không. Dù có quy định thế nào đi nữa..

Quy dinh tam dung dang ky khong hop long dan Quy định tạm dừng đăng ký không hợp lòng dân

Xe máy không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là phương tiện kiếm cơm của rất nhiều người dân Hà Nội. Việc thành phố quy định dừng đăng ký..

Cong nghe cho mai toc Công nghệ cho mái tóc

Công nghệ mới đã tạo ra những chiếc máy hết sức tân tiến giúp bạn có được những kiểu tóc hấp dẫn: xoăn tít, quăn thành từng lọn hay chỉ hơi..

Cong nghe cho mai toc Công nghệ cho mái tóc

Công nghệ mới đã tạo ra những chiếc máy hết sức tân tiến giúp bạn có được những kiểu tóc hấp dẫn: xoăn tít, quăn thành từng lọn hay chỉ hơi..

Cong nghe cho mai toc Công nghệ cho mái tóc

Công nghệ mới đã tạo ra những chiếc máy hết sức tân tiến giúp bạn có được những kiểu tóc hấp dẫn: xoăn tít, quăn thành từng lọn hay chỉ hơi..

Doi mu bao hiem tren xe may la duong nhien Đội mũ bảo hiểm trên xe máy là đương nhiên

Đội mũ bảo hiểm khi sử dụng xe 2 bánh là việc đương nhiên, đến bây giờ mới bắt đầu là quá muộn rồi đó... đừng để dân ta trở thành lạc hậu.

Dung dang ky xe may la can thiet Dừng đăng ký xe máy là cần thiết

Tôi là một cư dân Hà Nội đang muốn đổi chiếc xe cũ kỹ chạy được gần 10 vạn km. Việc dừng đăng ký mới xe gắn máy chắc chắn ảnh hưởng tới ý..

Tang phi su dung xe may la khong hop ly Tăng phí sử dụng xe máy là không hợp lý

Để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông ở TP HCM và Hà Nội, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của hệ thống giao thông công cộng, các nhà..

Ngung dang ky xe may la khong can thiet Ngừng đăng ký xe máy là không cần thiết

Hiện tôi là sinh viên sắp ra trường và chuẩn bị đi xin việc, rất cần có một chiếc xe máy. Tuy nhiên, hộ khẩu của tôi nằm trong số các quận..

Dung dang ky xe may la khong hop ly Dừng đăng ký xe máy là không hợp lý

Theo tôi việc tạm dừng đăng ký xe máy ở 4 quận ở thành phố, hạn chế đăng ký xe ô tô cá nhân là không phù hợp vì nó vi phạm quyền công dân..

Hoan thien giao thong cong cong moi mong han che xe Hoàn thiện giao thông công cộng mới mong hạn chế xe

Khi hệ thống giao thông công cộng tương đối hoàn chỉnh thì nhu cầu sử dụng xe máy sẽ tự nhiên giảm mà không cần phải có một tác động nào..

Soi no i chuye n bia hoi va xe may Sôi nổi chuyện bia hơi và xe máy

Chưa có diễn đàn nào mà bia hơi và xe máy lại được đề cập nhiều như phiên thảo luận chiều qua (21/5) của các đại biểu Quốc hội tại Hội..

Minh Long Thieu nhat cua nguoi cam may la von van hoa Minh Long: "Thiếu nhất của người cầm máy là vốn văn hóa"

"Sau 26 năm cầm máy, kể từ hôm ghé mắt qua khe cửa Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh theo dõi Tổng thư ký Đinh Đăng Định giở lá thư dài 3 m giãi bày..