Lao dao vi cam may keo Lao đao vì... cấm máy kéo!

Theo nghị quyết số 32/NQ-CP ban hành ngày 29-6-2007 của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc..

Nganh thang may lao dao Ngành thang máy lao đao

Các doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp thang máy trong nước đang bị đặt trong tình trạng bất ổn. Những lô hàng nhập khẩu phụ tùng máy kéo..

Kien Giang Cam xe lam xe may keo thung Kiên Giang: Cấm xe lam, xe máy kéo thùng

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc cấm xe lam sản xuất trước năm 1975, xe gắn máy kéo thùng tham gia giao thông trên đường phố kể từ..

Tau xe tang cho bo suu tap may keo ky luc “Tậu” xe tăng cho bộ sưu tập máy kéo kỷ lục

Amos Ben-Yosef, 65 tuổi, phế binh Israel, vừa bổ sung một chiếc xe tăng Liên Xô 25 năm tuổi vào bộ sưu tập lớn gồm 70 chiếc máy kéo của..

Kien Giang Cam hoat dong xe lam xe may keo thung Kiên Giang: Cấm hoạt động xe lam, xe máy kéo thùng

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Kiên Giang vừa thông báo: Kể từ ngày 5/7, những xe lam sản xuất trước năm 1975 và xe máy..

Anh dua may keo o Nga Ảnh đua máy kéo ở Nga

Cuộc đua của các máy kéo cũ kiểu MTZ ở tỉnh Rostov của Nga, qua ống kính RIA Novosti.

May keo thep xac dinh tinh chat co ly cua mau thep Máy kéo thép xác định tính chất cơ lý của mẫu thép

Trên cơ sở kế thừa những thành tựu Khoa học và Công nghệ trong nước và trên thế giới, nhóm kỹ sư thuộc Trung tâm Công nghệ Máy xây dựng và..

May keo tai tro cho F1 Máy kéo tài trợ cho F1

Thông tin trên được Case IH đưa ra tại buổi lễ giới thiệu thế hệ máy kéo Puma mới tại Australia. Đây là sản phẩm được sản xuất tại trụ sở..

Tu nhung sang che binh dan cua An Do Từ những sáng chế bình dân của Ấn Độ...

Đến thăm Quỹ Sáng chế Quốc gia Ấn Độ, người xem sẽ thấy ngay chiếc xe máy chạy diesel hiệu Enfield, được cải tiến thành máy kéo bằng cách..

Nguoi may keo xe Người máy kéo xe

Một nông dân Trung Quốc phát minh người máy kéo xe. Người máy cao 1,8m, nặng 150kg, có thể kéo xe 300kg với chi phí thiết kế là 8.000 NDT...

TP Ho Chi Minh Tam giu 6 container may keo de giam dinh TP Hồ Chí Minh: Tạm giữ 6 container máy kéo để giám định

Ngày 9/8, Chi cục Hải quan Cảng Sài Gòn khu vực 4 đã phối hợp với Đội Kiểm soát hải quan thuộc Cục Hải quan TP.HCM tiến hành tạm giữ 6..

Chiec may keo mang ten Thang Tam va cuoc doi mot tri thuc yeu nuoc Chiếc máy kéo mang tên "Tháng Tám" và cuộc đời một trí thức yêu nước

TP - Ông và nhiều trí thức khác đã từ bỏ cuộc sống sung sướng ở các nước giàu có và cả những gì thân yêu nhất của mình để về nước tham gia..

Tien Giang Cam xe lam thay bang xe gi Tiền Giang: Cấm xe lam, thay bằng xe gì?

UBND tỉnh Tiền Giang vừa có quyết định kể từ ngày 21/4 các loại xe gắn máy kéo lôi, xe ba gác máy, mô tô 3 bánh, xe lam... không được chở..

Oai oam giay phep lai xe hang B1 voi B2 Oái oăm giấy phép lái xe hạng B1 với B2

Luật Giao thông đường bộ (điều 54) quy định giấy phép lái xe (GPLX) hạng B1 cấp cho người lái xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô..

Moi gi Mồi gì?

Thưa rằng... “bia kèm quẩy”. Các cửa hàng bia hơi bao giờ cũng... ép khách phải mua kèm một món gì đó, thường là... quẩy hoặc mì xào.

Khoi nghiep tu bo vuc pha san Khởi nghiệp từ bờ vực phá sản

Ngay sau khi nền kinh tế Ấn Độ bước vào giai đoạn đầu của toàn cầu hóa, Baba N. Kalyani đã mạnh dạn chớp lấy cơ hội đầu tư, mở rộng sản..

Lam toi dat bang song sieu am Làm tơi đất bằng... sóng siêu âm

Giờ thì người nông dân có thể quên đi chiếc máy phay đất của họ bởi kỹ sư Nidal H. Abu-Hamdeh thuộc ĐH Khoa học và công nghệ Jordan vừa..

DH Giao thong van tai HN tuyen cao hoc va nghien cuu sinh ĐH Giao thông vận tải HN tuyển cao học và nghiên cứu sinh

Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội tuyển sinh cao học và nghiên cứu sinh năm 2007 với hình thức đào tạo không tập trung, đào tạo cao học 3..

May quet duong Máy quét đường

Thành phố Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đã đưa vào sử dụng một loại máy quét đường mới. Đó là một máy kéo kèm với khoảng một tá..

Tien Giang Cam xe lam cho khach xe loi gan may xe ba gac may luu thong tren quoc lo tinh lo Tiền Giang: Cấm xe lam chở khách, xe lôi gắn máy, xe ba gác máy lưu thông trên quốc lộ, tỉnh lộ

Ngày 22/4, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Huỳnh Văn Nguyện thông báo: Theo quyết định của UBND tỉnh, kể từ ngày 21/4, các loại xe lôi..