» Tìm kiếm:

máy chủ web

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

Code Red gam nham may chu web IIS 4 Code Red "gặm nhấm" máy chủ web IIS 4

Một số nhà quản trị máy chủ web trên nền Windows cho biết, sâu Code Red vẫn “viếng thăm" và vô hiệu hóa website của họ, cho dù miếng vá..

Cong cu moi lam ngung hoat dong cua may chu web Công cụ mới làm ngưng hoạt động của máy chủ web

Hôm qua (21/11), các chuyên gia bảo mật máy tính của SecurityFocus cho biết họ đã phát hiện một công cụ rất nguy hiểm mang tên “Voyager..

Loi bao mat nghiem trong trong may chu web cua Sun Lỗi bảo mật nghiêm trọng trong máy chủ web của Sun

Khe hở trong các máy chủ web iPlanet và Sun One của hãng Sun Microsystems đang cho phép tin tặc thực hiện những cuộc tấn công từ chối dịch..

Hang trieu may chu web va PC co the bi tan cong Hàng triệu máy chủ web và PC có thể bị tấn công

Các chuyên gia bảo mật đang cảnh báo về một lỗi phần mềm nghiêm trọng trong các máy chủ web và Internet Explorer của Microsoft, có thể..

Loi bao mat may chu web chay tren nen Java Lỗi bảo mật máy chủ web chạy trên nền Java

Sun vừa cảnh báo về một lỗi bảo mật nghiêm trọng ảnh hưởng đến một trong những sản phẩm phần mềm dành cho dòng máy chủ web sử dụng hệ thống..

May chu web PHP dang bi de doa Máy chủ web PHP đang bị đe dọa

Chuyên gia phát triển mã nguồn mở vừa phát hiện một lỗi bảo mật trong các phiên bản mới của ngôn ngữ scripting máy chủ web PHP. Khiếm..

May chu web quan doi My bi hacker dot nhap Máy chủ web quân đội Mỹ bị hacker đột nhập

Hôm qua, các chuyên gia bảo mật của hãng TruSecure (Mỹ) cho biết máy chủ web của quân đội Mỹ đã bị tấn công qua khe hở trong phần mềm..

Loi bao mat trong PHP tren may chu web Lỗi bảo mật trong PHP trên máy chủ web

McAfee cùng Symantec vừa cảnh báo về một loại sâu mới nhắm vào mục tiêu là các mã PHP và CGI lưu trữ trên các vị trí chính yếu trên các máy..

Phat hien loi trong phan mem may chu web Phát hiện lỗi trong phần mềm máy chủ web

Hôm thứ ba, Microsoft vừa thông báo một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng trong phần mềm máy chủ web. Lỗ hổng nằm trong mô đun cho phép thực..

JavaScript Cong cu tan cong cuc ky nguy hiem JavaScript - Công cụ tấn công cực kỳ nguy hiểm

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện được một phương thức sử dụng JavaScript để vẽ bản đồ hệ thống mạng gia đình hoặc doanh nghiệp và tấn..

Nokia bien DTDD thanh may chu web Nokia biến ĐTDĐ thành máy chủ web

Với ứng dụng mới (ứng dụng Sensor) được phát triển bởi nhà sản xuất ĐTDĐ Nokia, người sử dụng có thể tạo các trang web cá nhân trên ĐTDĐ và..

May chu web Apache bi tan cong DoS Máy chủ web Apache bị tấn công DoS

Các chuyên gia an ninh đang cảnh báo người dùng về lỗi bảo mật mới trong các máy chủ web Apache phổ biến. Khiếm khuyết này tạo điều kiện..

Hacker bien iPhone thanh may chu web Hacker biến iPhone thành... máy chủ web

Một hacker có tên NerveGas đã tìm ra cách cài Apache, Python và nhiều ứng dụng nguồn mở khác lên iPhone, biến chiếc điện thoại này thành..

May chu web tren dien thoai di dong Máy chủ web trên điện thoại di động

Các chuyên gia tại trung tâm nghiên cứu của Microsoft ở Cambridge (Anh) đã nhúng một máy chủ web tí hon, có tên WebCamSIM, vào thẻ thông..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Loi FrontPage de doa may chu web Lỗi FrontPage đe doạ máy chủ web

Hôm qua, Microsoft đã cảnh báo các nhà quản trị web về một khiếm khuyết trong chương trình FrontPage Server Extensions 2002. Lỗi này tạo..

Sinh vien CNTT VN truoc van hoi ma nguon mo Sinh viên CNTT VN trước “vận hội” mã nguồn mở

Trong thời gian qua 2000-2005, “Mã Nguồn Mở” nói chung và hệ điều hành Linux nói riêng, là những thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trên..

Virus Apache phat tan manh tren mang Virus Apache phát tán mạnh trên mạng

Các chuyên gia bảo mật đang tập trung giải mã một chương trình worm lợi dụng lỗ hổng Apache (được phát hiện hai tuần trước) để lây nhiễm..

Apache tang IIS giam Apache tăng, IIS giảm

Theo kết quả khảo sát của Netcraft, số website đang chạy máy chủ web mã nguồn mở Apache đã tăng vọt trong tháng vừa qua. Trong khi đó,..