» Tìm kiếm:

máy chạy chậm

May chay cham sau khi dau o 3 Máy chạy chậm sau khi đấu ổ (3)

Khi tôi đấu ổ, ở trong CMOS máy đã nhận hết ổ, đã nhận đúng Master và Slave. Khi vào window máy chạy rất chậm. Tiếng khởi động của Windows..

May chay cham 1 Máy chạy chậm (1)

May cua toi co cau hinh P4 2.0 Ghz, DD 256 (266), Card 64 Palit. Ket noi Internet voi ADSL cua FPT. Vua install game "The Sim 2" thay may..

May chay cham 2 Máy chạy chậm (2)

May nha em la P.4: 1,4G, 128M ram ma tai sao chay mot luc tu 20 den 30 phut thi bat dau may chay cham lai, co luc rat cham nua? Co khi em..

Xoa vinh vien files and folders 1 Xóa vĩnh viễn files and folders (1)

Mình xài window vista. Khi mua laptop đã có sẵn. Máy mình ưa download nhạc. Nhưng bây giờ thì mình đã xóa hết, xóa cả trong recycle bin. Và..

Bai hoc cho ke an va Bài học cho kẻ ăn vạ

Mới hơn 5 giờ chiều mà trời đã nhá nhem. Anh Đỗ Duy Quyền, nhà ở phố Trần Khát Chân, phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang cho xe..

Loi trong dien thoai O2 Lỗi trong điện thoại O2

Ngoài những lỗi mà bản thân khi xuất xưởng đã gặp phải như ROM lỗi thời, RAM thấp, máy chạy chậm... đôi khi lỗi còn do người sử dụng thao..

May tinh chay cham sau khi cai lai Win 1 Máy tính chạy chậm sau khi cài lại Win (1)

Máy tính của tôi cài Win! Nhưnng sau khi cài xong thì máy chạy chậm hẳn lại, không biết là vì lý do gì? Đồng thời máy cũng mất Direct 3D..

Khong mo duoc IE 5 Không mở được IE (5)

Máy cài Win2000 pro,128 Mb Ram, Intel Celeron 733. Trước đây máy em cài win XP, (do máy chạy chậm nên em cài lại Win 2000) khi nối mạng..

Bat benh O2 Bắt "bệnh" O2

Ngoài những lỗi mà bản thân khi xuất xưởng đã gặp phải như ROM lỗi thời, RAM thấp, máy chạy chậm... đôi khi lỗi còn do người sử dụng thao..