» Tìm kiếm:

máy cầm tay

Phan mem cho may cam tay len ngoi Phần mềm cho máy cầm tay lên ngôi

Theo thống kê của hãng nghiên cứu thị trường NPD Intelect, công bố hôm qua, doanh số bán phần mềm dành cho máy bỏ túi trong năm 2001 đã..

Cac lo hong tren dien thoai Bluetooth Các lỗ hổng trên điện thoại Bluetooth

Các nhà nghiên cứu cho biết, họ đã phát hiện ra kỹ thuật để giành quyền kiểm soát trên các điện thoại di động hỗ trợ Bluetooth, thậm chí..

May cam tay nhan dang ngay ADN sinh vat Máy cầm tay nhận dạng ngay ADN sinh vật

Dựa trên ý tưởng mã vạch ADN, một loại máy cầm tay cá nhân đang được chế tạo, giúp chúng ta nhận dạng hầu hết mọi loài sinh vật trên trái..

May cam tay giup nguoi mu doc bao in Máy cầm tay giúp người mù đọc báo in

Liên đoàn người mù quốc gia Mỹ vừa công bố một thiết bị mang tính đột phá - máy đọc cho người mù. Chiếc máy cầm tay này sẽ chụp ảnh và đọc..

Handspring giam 25 gia may cam tay Visor Handspring giảm 25% giá máy cầm tay Visor

Nhà sản xuất PDA Handspring hôm thứ hai cho biết, sở dĩ có sự giảm giá này là để giải quyết một loạt sản phẩm tồn kho trước nhu cầu về máy..

HP hy sinh may cam tay Linux HP hy sinh máy cầm tay Linux

Hewlett-Packard đang xây dựng 3 loại máy cầm tay Linux cấp thấp, nhưng dự án này phải huỷ bỏ do một đợt cắt giảm nhân công gần đây.

DTDD tro thanh nhung chiec vi thoi dai so ĐTDĐ trở thành những chiếc ví thời đại số

Năm hãng ĐTDĐ lớn ở Anh vừa bắt tay cung cấp hệ thống thanh toán và biến những chiếc máy cầm tay thành những chiếc ví số.

Palm va Motorola bi anh huong nang do iPhone giam gia Palm và Motorola bị ảnh hưởng nặng do iPhone giảm giá

Việc giảm giá máy iPhone của hãng Apple đã khiến các nhà sản xuất máy cầm tay như Motorola và hãng Palm đau đầu trong chiến dịch bán sản..

E Box va Q Box 2 giai phap truyen thong da chuc nang moi cua UTStarcom E-Box và Q-Box: 2 giải pháp truyền thông đa chức năng mới của UTStarcom

Với mong muốn chung sức phát triển và thiết lập một hạ tầng viễn thông tiên tiến tại Việt Nam, cuối tháng 5 này, UTStarcom - nhà cung cấp..

Giai phap truyen thong moi cho doanh nghiep va gia dinh Giải pháp truyền thông mới cho doanh nghiệp và gia đình

Hãng UTStarcom dự định sẽ giới thiệu 2 giải pháp truyền thông đa tính năng mới: E-Box và Q-Box vào cuối tháng 5-2005 tại Việt Nam. Đây là 2..

Handspring giam gia va gioi thieu may cam tay moi Handspring giảm giá và giới thiệu máy cầm tay mới

Nhằm khôi phục thị phần và cạnh tranh với các đối thủ nặng ký, công ty Handspring công bố sẽ giảm giá các máy tính cầm tay hiện hành và..

CDMA thanh chuan DTDD toan cau nhu the nao phan cuoi CDMA thành chuẩn ĐTDĐ toàn cầu như thế nào (phần cuối)

Áp dụng CDMA đồng nghĩa với việc phải giải quyết được một số vấn đề. Trước tiên là việc khớp các mã xác suất giả được dùng để dàn tín hiệu..

Sega dua tro choi vao may cam tay Sega đưa trò chơi vào máy cầm tay

Một liên minh giữa chi nhánh ở Mỹ của nhà sản xuất trò chơi video Nhật Bản Sega và hãng phát triển phần mềm Synovial (Mỹ) đã được công bố..

May cam tay man hinh mau cua Handspring Máy cầm tay màn hình màu của Handspring

Đây là thiết bị kết hợp các tính năng của điện thoại di động và máy tính cầm tay. Mang tên Treo 270, sản phẩm này sẽ có màn hình màu và..

Hai may cam tay moi cua Sony Hai máy cầm tay mới của Sony

Clie PEG-NR70V và Clie PEG-NR70 đều chạy hệ điều hành Palm, có màn hình màu 320 x 480 pixel và đi kèm bàn phím. Sony cho biết hai model này..

Nokia gioi thieu cuoc goi qua dien thoai di dong su dung IPv6 Nokia giới thiệu cuộc gọi qua điện thoại di động sử dụng IPv6

Nokia đã phát triển máy cầm tay hỗ trợ phiên bản Mobile Internet Protocol 6, phiên bản giao thức giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi qua..

Cai hop thu thoai vao may cam tay Cài hộp thư thoại vào máy cầm tay

Dù bạn không tiện hoặc không thể trả lời điện thoại, vẫn có một hệ thống tự động trả lời và giúp ghi lại các tin nhắn cho bạn. Mỗi một hộp..

Palm sap dua ra hai dong may cam tay moi Palm sắp đưa ra hai dòng máy cầm tay mới

Tháng tới, Zire và Tungsten sẽ là 2 sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu thế giới cài phiên bản mới của hệ điều..

Hai giai phap truyen thong da tinh nang cua UTStarcom Hai giải pháp truyền thông đa tính năng của UTStarcom

Cuối tháng 5, UTStarcom sẽ trình làng 2 sản phẩm mới là E-Box và Q-Box. Đây là 2 giải pháp truyền thông đa tính năng hiện đại nhất do hãng..

McAfee se co cac hop dong lam an voi cac cong ty di dong McAfee sẽ có các hợp đồng làm ăn với các công ty di động

Hôm 2/8, nhà sản xuất phần mềm bảo mật lớn thứ hai thế giới McAfee cho biết họ đang sẵn sàng ký một số hợp đồng trong vài tháng tới với các..