» Tìm kiếm:

máy bay tiêm kích

F 35 may bay tiem kich nhieu tien lam tieng F-35, máy bay tiêm kích nhiều tiền lắm tiếng

Nằm trong chương trình JSF (Joint Strike Fighter) nhằm xây dựng, hiện đại hóa máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5, chiếc F-35 được giới quân sự..

Artem Mikoyan cha de cua nhung chiec may bay MiG huyen thoai Artem Mikoyan - cha đẻ của những chiếc máy bay MiG huyền thoại

Tên tuổi của Artem Ivanovch Mikoyan, hai lần Anh hùng lao động XHCN, Viện sĩ Viện hàn lâm Khoa học Liên Xô, tiến sĩ khoa học, trung tướng..

Nhung con ac dieu cua nuoc My Những “con ác điểu” của nước Mỹ

Mười chiếc máy bay tiêm kích F- 22 A Raptor mới nhất của Mỹ từ phi đoàn tiêm kích số 27 (27 th FS “Black Falcons”) đã đến căn cứ không..

Trung Quoc tiet lo may bay tiem kich moi Trung Quốc tiết lộ máy bay tiêm kích mới

Trung Quốc vừa tiết lộ loại máy bay tiêm kích phản lực đa chức năng Jian-10 do nước này tự chế tạo. Đây là một bước nhảy vọt mang tính lịch..

Bi mat chua giai ma cua vung Ho lon Bí mật chưa giải mã của vùng Hồ lớn

Nhân viên rada nhìn thấy trên màn hình dấu của máy bay và dấu của vật thể không xác định từ từ hoà nhập thành một. Hai tháng sau, chiếc máy..

Bi mat chua giai ma cua vung Ho lon Bí mật chưa giải mã của vùng Hồ lớn

Liên lạc bị cắt đứt. Đúng vào tích tắc đó, nhân viên rada nhìn thấy trên màn hình dấu của máy bay và dấu của vật thể không xác định từ từ..

Noi kinh hoang mang ten MIG31 Nỗi kinh hoàng mang tên MIG-31

Thời gian gần đây, thông tin về việc Nga có thể bán máy bay tiêm kích MIG-31 cho Syria đã gây nên mối quan ngại: Liệu động thái này có gây..

Noi kinh hoang mang ten MIG 31 Nỗi kinh hoàng mang tên MIG-31

Thời gian gần đây, thông tin về việc Nga có thể bán máy bay tiêm kích MIG-31 cho Syria đã gây nên mối quan ngại: Liệu động thái này có gây..

FXX May bay tiem kich cua Ferrari FXX: Máy bay tiêm kích của Ferrari

Ferrari sắp cho ra mắt một chiếc "máy bay tiêm kích" dành cho những khách hàng yêu thích xe Italia nhất và cũng "nặng túi" nhất. Chiếc FXX,..

Dai bang F15 gay canh “Đại bàng” F-15 gãy cánh

F-15, biệt danh “đại bàng”, là một trong những loại máy bay chiến đấu tạo nên xương sống của không quân Mỹ hiện nay. Do đó việc không..

Su 30MK2 tiem kich than loi Su 30MK2 tiêm kích “thần lôi”

Nga vừa chuyển giao thêm cho Venezuela 8 chiếc máy bay tiêm kích đa năng Su-30MK2 nằm trong hợp đồng quân sự ký kết năm 2005 - 2006 giữa..

Qua dam thep cua quan doi My “Quả đấm thép” của quân đội Mỹ

Lính thủy đánh bộ là “quả đấm thép” của quân đội Mỹ trong các cuộc chiến. Nếu Mỹ tấn công Iran trên bộ thì lực lượng này sẽ đóng vai..

Ho ra di nhung mam song mai tuoi xanh Họ ra đi nhưng mầm sống mãi tươi xanh

Hai câu chuyện về cuộc ra đi của hai cô gái trẻ: Lê Thanh Thúy ở Việt Nam và Caroline Aigle ở Pháp. Cả hai cùng ra đi vì căn bệnh hiểm: ung..

My se kho gam khong quan Iran Mỹ sẽ “khó gặm” không quân Iran

TP - Gần đây, trong bối cảnh Mỹ không ngừng đe dọa tấn công Iran, Bộ chỉ huy chính trị - quân sự ở Teheran đang nỗ lực thể hiện khả năng..

Khong luc Anh bao dong truoc may bay nem bom Nga Không lực Anh báo động trước máy bay ném bom Nga

Ngày 18/7, nhật báo The Times trích dẫn thông tin cho hay, Không lực hoàng gia Anh đã huy động 2 máy bay tiêm kích để đánh chặn hai máy bay..

Lau Nam Goc lo ban cac bo phan may bay ma Iran can Lầu Năm Góc "lỡ" bán các bộ phận máy bay mà Iran cần

Theo một báo cáo của chính phủ Mỹ, Lầu Năm Góc đã mắc sai lầm khi bán khoảng 1.400 linh kiện của loại máy bay tiêm kích F-14 Tomcat- loại..

Nga che tao may bay khong nguoi lai Nga chế tạo máy bay không người lái

Theo Tư lệnh Không quân Nga Vladimir Mikhailov, không quân Nga đang thực thi chương trình chế tạo máy bay không người lái, kể cả máy bay..

11 9 2001 Phi cong My tim nguoi Nga 11-9-2001: Phi công Mỹ tìm...người Nga!

Phi công của một máy bay tiêm kích Mỹ F16, cất cánh theo lệnh báo động ngày 11-9, đã không nhận được một thông tin chính xác nào về sự cố..

HispanoSuiza Con co bay Hispano-Suiza - "Con cò bay"

Trông như một chiếc máy bay tiêm kích tàng hình Stels, đời K8 của mác xe này có màu xám mờ, góc cạnh táo bạo và lưới tản nhiệt giống như..

Ha vien My phe chuan 460 ti USD cho ngan sach quoc phong nam 08 Hạ viện Mỹ phê chuẩn 460 tỉ USD cho ngân sách quốc phòng năm 08

Hôm qua 5/8, Hạ viện Mỹ đã thông qua ngân sách quốc phòng lên tới 459,6 tỉ USD cho năm tài chính 2008 bắt đầu từ 1/10. Ngân sách, được..