Lam may bay la chuyen binh thuong “Làm máy bay là chuyện bình thường…”

Anh Hải và anh Danh ở xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Tây Ninh đã trở nên nổi tiếng. Nhiều lần được xuất hiện trên báo, đài, vô số người lặn..

18 ngay VNA gap 4 su co may bay 18 ngày, VNA gặp 4 sự cố máy bay

Chỉ trong vòng hơn nửa tháng, Vietnam Airlines (VNA) liên tục xảy ra bốn sự cố về máy bay, trong đó có một chiếc A320 lặp lại sự cố.

Trung Quoc thong qua ke hoach san xuat may bay lon Trung Quốc thông qua kế hoạch sản xuất máy bay lớn

Ngày 19/3, Chính phủ Trung Quốc đã chính thức thông qua kế hoạch sản xuất máy bay cỡ lớn nhằm cạnh tranh với hai tập đoàn sản xuất máy bay..

May bay rot giua rung gia Máy bay rớt giữa rừng già

Lúc 14g24, chiếc Boeing 737 cất cánh dưới ánh mặt trời chói chang, rồi nghiêng cánh, vút cao, bỏ xa dần những mái nhà của thành phố Lima để..

Nhung vet xoay tu than do may bay tao ra Những vệt xoáy "tử thần" do máy bay tạo ra

... Chiếc máy bay Airbus 300 đang trên đường tới New York thì mất phương hướng và đâm xuống đất, nổ tung. Ngay trước lúc xảy ra sự cố, đội..

Cuc Hang khong quan the nao Cục Hàng không “quản” thế nào?

Hôm qua (6-2) ông Hồ Minh Tấn - phó trưởng ban tiêu chuẩn an toàn bay của Cục Hàng không VN - đã dẫn đầu đoàn kiểm tra đến kiểm tra tình..

Trung Quoc se ban may bay gia re Trung Quốc sẽ bán máy bay giá rẻ

Báo chí Trung Quốc hôm nay đưa tin doanh nghiệp sản xuất máy bay tự phát triển đầu tiên của nước này sẽ cạnh tranh với các đối thủ quốc tế..

May bay Cyprus cho 121 nguoi lam nan tai Athens Máy bay Cyprus chở 121 người lâm nạn tại Athens

12g20 hôm qua (giờ địa phương, khoảng 16g20 giờ VN), chiếc Boeing 737 của Hãng hàng không Helios (Cyprus) trong chuyến bay HCY 522 mang..

La n da u tien da i tu ma y bay ta i VN Lần đầu tiên đại tu máy bay tại VN

TTCN - Lần đầu tiên Hàng không VN thực hiện việc sửa chữa định kỳ máy bay hiện đại ATR 72, số hiệu VN-B204, loại 8C - 12 năm (8C-12Y). Dự..

Vietnam Airlines giai thich gi ve viec mua va thue may bay Boeing 777 Vietnam Airlines giải thích gì về việc mua và thuê máy bay Boeing 777 ?

Không thỏa mãn với những giải đáp của ông Nguyễn Tấn Chấn, người phát ngôn của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) trong cuộc gặp mặt..

Trung Quoc se ban may bay gia re Trung Quốc sẽ bán máy bay giá rẻ

Báo chí Trung Quốc hôm nay đưa tin doanh nghiệp sản xuất máy bay tự phát triển đầu tiên của nước này sẽ cạnh tranh với các đối thủ quốc tế..

Bi mat ve chuyen co cua cac nguyen thu 1 Bí mật về chuyên cơ của các nguyên thủ (1)

Mỗi chiếc máy bay khi chở những người đứng đầu nhà nước, chính phủ hay hoàng gia đều được coi là chuyên cơ. Những chiếc máy bay có trang bị..

Vietnam Airlines giai trinh ve su co may bay lien tiep Vietnam Airlines giải trình về sự cố máy bay liên tiếp

Đã có bốn chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) gặp sự cố trong vòng 10 ngày qua. Hôm nay (6/2), Vietnam..

Thu choi may bay o My Thú chơi máy bay ở Mỹ

Đối với người Mỹ, lái máy bay giống như một đặc quyền. Nhiều người nói cảm thấy họ trở thành những người hùng mỗi khi được nắm cần lái.

Bi mat ve chuyen co cua cac nguyen thu Bí mật về chuyên cơ của các nguyên thủ

Mỗi chiếc máy bay khi chở những người đứng đầu nhà nước, chính phủ hay hoàng gia đều được coi là chuyên cơ. Những máy bay này có trang bị..

May bay VNA lien tuc gap su co binh thuong hay bat thuong Máy bay VNA liên tục gặp sự cố: bình thường hay bất thường?

Chỉ trong vòng nửa tháng, máy bay Vietnam Airlines liên tục gặp sự cố kỹ thuật. 4 chiếc phải hạ cánh khẩn cấp gây thiệt hại lớn về kinh tế...

May bay cho 46 nguoi mat tich o Venezuela Máy bay chở 46 người mất tích ở Venezuela

Một máy bay thương mại chở 46 người đã mất tích ở phía tây nam Venezuela ngày hôm qua 21/2. Các quan chức đang sợ rằng chiếc máy bay ATR..

Tranh cai ve nguyen nhan roi may bay Nga Tranh cãi về nguyên nhân rơi máy bay Nga

Hiện nhiều người vẫn đổ lỗi sét đánh là nguyên nhân khiến chiếc Tu-154 của Nga đâm xuống Ukraina hôm 22/8, làm 170 người chết. Nhưng các..

Vietnam Airlines khang dinh khong sai khi mua may bay Vietnam Airlines khẳng định không sai khi mua máy bay

Sáng nay, lãnh đạo Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VNA) trả lời báo chí xung quanh việc mua máy bay và động cơ Boeing 777, vụ kiện tại Ý..

Nhung phi vu cuoi cung cua CIA Ky 5 Tham kich voi chiec may bay cho day tre em Những phi vụ cuối cùng của CIA - Kỳ 5: Thảm kịch với chiếc máy bay chở đầy trẻ em

Trung tâm của toàn bộ những nỗi khốn khổ này chính là việc một chiếc máy bay của không lực Mỹ chở khoảng 300 trẻ em sang Mỹ để các gia đình..