» Tìm kiếm:

máy ảnh kỹ thuật số

Lan song sam chiec may anh so thu hai Làn sóng "sắm" chiếc máy ảnh số thứ hai

Doanh số trên thị trường máy ảnh kỹ thuật số đột nhiên tăng lên. Người tiêu dùng đang bắt đầu mua cho mình những chiếc máy ảnh thứ hai, thứ..

Lan song sam chiec may anh so thu hai Làn sóng "sắm" chiếc máy ảnh số thứ hai

Doanh số trên thị trường máy ảnh kỹ thuật số đột nhiên tăng lên. Người tiêu dùng đang bắt đầu mua cho mình những chiếc máy ảnh thứ hai, thứ..

May anh ky thuat so tron 30 tuoi Máy ảnh kỹ thuật số tròn 30 tuổi

(TP) Năm nay, máy ảnh kỹ thuật số đã bước sang tuổi 30. Chiếc máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên được chế tạo bởi phòng nghiên cứu Eastman của..

Doanh so may anh ky thuat so dat nguong 24 ti dola vao nam 2004 Doanh số máy ảnh kỹ thuật số đạt ngưỡng 24 tỉ đôla vào năm 2004

Doanh số máy ảnh kỹ thuật số toàn cầu đạt mức 24 tỉ đôla trong năm 2004 và tăng 29% để đạt mức 31 tỉ đôla vào năm 2009. Theo hãng nghiên..

Bung no thi truo ng may anh ky thuat so Bùng nổ thị trường máy ảnh kỹ thuật số

Trong năm 2004, tổng doanh số bán máy ảnh kỹ thuật số trên toàn thế giới đã lên đến 24 tỷ USD và các chuyên gia dự đoán vào năm 2009, con..

Pha duong day lon buon lau may anh ky thuat so Phá đường dây lớn buôn lậu máy ảnh kỹ thuật số

Sáng 11.1, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Bộ Công an) đã ra quân đồng loạt kiểm tra 7 điểm chuyên..

DTDD se som thay the may anh ky thuat so ĐTDĐ sẽ sớm thay thế máy ảnh kỹ thuật số

QUALCOMM, nhà sản xuất chip ĐTDĐ sẽ đưa ra một chuỗi bộ xử lý mới hứa hẹn cho phép ĐTDĐ hoạt động giống như máy ảnh kỹ thuật số có độ phân..

Thi truong may anh so di xuong Thị trường máy ảnh số đi xuống

Theo các chuyên gia nghiên cứu của IDC, nhu cầu đối với sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số sẽ chững lại khi thị trường bước vào giai đoạn bão hoà..

10 sai lam trong xu ly may anh ky thuat so 10 sai lầm trong xử lý máy ảnh kỹ thuật số

Để chụp được những bức ảnh đẹp với máy ảnh kỹ thuật số, thách thức đặt ra không phải là ít ngay cả đối với những chuyên gia. Tuy nhiên, bạn..

Bi mat cua mot chiec may anh ky thuat so Bí mật của một chiếc máy ảnh kỹ thuật số

Những tên tuổi như Canon, Sony, Eastman Kodak, Olympus, Samsung, Nikon hiện đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường máy ảnh..

Sanyo dau tu san xuat may anh ky thuat so Sanyo đầu tư sản xuất máy ảnh kỹ thuật số

Nhà máy sản xuất máy ảnh kỹ thuật số Sanyo Di Solutions Vietnam Corporation (SDV) do Tập đoàn Sanyo xây dựng tại Khu công nghiệp Biên Hòa..

May anh ky thuat so dang nong Máy ảnh kỹ thuật số đang “nóng”

Đầu tháng 6-2006, với đợt khuyến mãi nhân mùa World Cup, mặt hàng máy ảnh kỹ thuật số (MAS) ở các siêu thị điện máy lớn đang được nhiều..

May anh ky thuat so len ngoi Máy ảnh kỹ thuật số "lên ngôi"

Tiện dụng, cho chất lượng ảnh đẹp, mẫu mã phong phú, hợp thời trang là những ưu điểm khiến máy ảnh kỹ thuật số đang là mặt hàng được chuộng..

5 loi khuyen de co anh dep va cach chon mua may anh so 5 lời khuyên để có ảnh đẹp và cách chọn mua máy ảnh số

Máy ảnh kỹ thuật số không chỉ loại bỏ quá trình xử lý phim phức tạp và tốn kém mà còn giúp bạn nói lời từ biệt với những bức ảnh xấu xí..

Bat vu buon lau may anh ky thuat so cuc lon Bắt vụ buôn lậu máy ảnh kỹ thuật số cực lớn

TP - Hàng trăm chiếc máy ảnh kỹ thuật số đã lọt qua cửa khẩu hải quan Tân Sơn Nhất một cách công khai để rồi lũng đoạn thị trường máy ảnh..

May anh ky thuat so khong dung pin Máy ảnh kỹ thuật số không dùng pin

Sony vừa giới thiệu một mẫu máy ảnh kỹ thuật số không cần dùng pin có tên là ODO.

De cac thiet bi so khong bi qua tai Để các thiết bị số không bị quá tải

Nhà bạn đang sở hữu những thiết bị kĩ thuật số như máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim kĩ thuật số, các sản phẩm nghe nhìn… thông thường..

Gateway ra mat may anh ky thuat so moi Gateway ra mắt máy ảnh kỹ thuật số mới

Trong tuần này, nhà sản xuất máy tính Mỹ sẽ ra mắt người dùng máy ảnh kỹ thuật số mới: DC-T50 với 5,25 megapixel. Thiết bị này có đủ các..

Du Xuan trong may anh ky thuat so Du Xuân trong... máy ảnh kỹ thuật số

Tuy máy ảnh kỹ thuật số đã khá quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng trong lúc rỗi rãi ngày Xuân ta càng có thêm điều kiện nhẩn nha tìm..

Sony tung ra may anh ky thuat so voi do phan giai 7 Megapixel Sony tung ra máy ảnh kỹ thuật số với độ phân giải 7 Megapixel

Hãng Sony vừa cho ra đời máy ảnh kỹ thuật số CyberShot DSC-P150 với độ phân giải lên đến 7 Megapixel, một ống zoom quang học 3x, một ống..