» Tìm kiếm:

màu xanh sẫm

Ngon ngu anh huong toi cach nhin mau sac Ngôn ngữ ảnh hưởng tới cách nhìn màu sắc

Những người nói tiếng Nga bản địa phân biệt màu xanh sẫm và xanh nhạt khác biệt so với người nói tiếng Anh. Một nghiên cứu mới đây về sự..

Mot thanh nien chet duoi muong Hao Nam Một thanh niên chết dưới mương Hào Nam

- Tại hiện trường, chiếc xe máy Jupiter màu xanh sẫm mang BKS 29P4-8995 ngửa 2 bánh lên trời, nạn nhân xấu số nằm úp mặt xuống mương nước..

Cay kho Cây khô

Có một con sâu róm trên cái cây của tôi.Đó là một loại cây trồng trong một cái chậu cỡ trung, với những chiếc lá nho nhỏ màu xanh sẫm. Thân..

Lang Son Nguon duoc lieu quy bi troc re ban xuat khau Lạng Sơn: Nguồn dược liệu quý bị tróc rễ bán xuất khẩu

TP - Gần đây tại các huyện Văn Quan, Bắc Sơn, Bình Gia, Lộc Bình, Tràng Định… (Lạng Sơn) người dân đua nhau đi kiếm hái loại cây mọc trên..

Singapore Tang cuong an ninh tren tau dien Singapore: Tăng cường an ninh trên tàu điện

Kể từ ngày 15.8, cảnh sát mặc quân phục màu xanh sẫm, đội mũ bê-rê xanh với khẩu súng lục Taurus lủng lẳng bên hông bắt đầu xuất hiện..

Nguoi mau xanh Người máu xanh

Đám bác sĩ vây quanh bàn mổ hoảng hốt lùi lại khi vừa cứa lưỡi dao đầu tiên vào người bệnh, một thứ dung dịch tóe ra không như những gì..

Xe buyt cua doi tuyen My o World Cup se vo danh Xe buýt của đội tuyển Mỹ ở World Cup sẽ "vô danh"

Tuần qua, 32 chiếc xe buýt của các đội tuyển dự World Cup đã được giới thiệu tại Frankfurt. Vì những lý do an ninh, xe chuyên chở các cầu..

Khong du tin cay Không đủ tin cậy!

Trong khi khoa học chưa giải đáp được tất cả những mối nguy ở thế giới các loài cá nóc, người dân có nên dùng kinh nghiệm của mình để phân..