» Tìm kiếm:

màu xanh nước biển

Mau sac trong tam ly hoc hien dai Màu sắc trong tâm lý học hiện đại

Trong tâm lý học hiện đại, những quan điểm về màu sắc khá thú vị. Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những quan điểm này trên cơ sở những màu sắc..

Di vot tom hum Đi vớt… tôm hùm

Tôm xanh, là tôm hùm... lớn hơn tôm hùm nhí một chút, đã chuyển sang màu xanh nước biển, đã biết mò xuống rặng san hô dưới đáy biển, nên..

Dan than bat ngo Dấn thân, bất ngờ!

Nếu như "Gợi cảm với Ren" của Loan mềm mại, trong sáng với các chất liệu ren, vải cotton mềm trên tông màu nhạt như trắng, hồng nhạt... thì..

Giay Lacoste sanh dieu Giày Lacoste sành điệu

Hãng thời trang này không có nhiều kiểu giày nhưng điểm chú ý nhất là màu sắc của chúng. Bạn sẽ không thể ngoảnh mặt làm ngơ với những đôi..

Chu gau tui mat xanh Chú gấu túi mắt xanh

Frankie là chú gấu túi đầu tiên trên thế giới có đôi mắt màu xanh nước biển. Đôi mắt kỳ lạ của chú đã làm cho các nhân viên chăm sóc động..

Hoa su trang Hoa sứ trắng

Tôi là cô giáo, còn Stéphano là... học sinh. Một học sinh vừa lười vừa bướng bỉnh, có đôi mắt sâu thẳm màu xanh nước biển. Lần đầu đến dạy,..

Vong 4 FA Cup Birmingham truoc tham hoa loc cuon Vòng 4 FA Cup: Birmingham trước thảm họa lốc cuốn

Màu xanh nước biển, xanh da trời... là những đặc điểm rất riêng về sắc áo của Chelsea và Birmingham. Nhưng vào thời điểm hiện tại, nếu như..

Mot binh si Anh lam dam cuoi voi dong gach Một binh sĩ Anh làm đám cưới với…. đống gạch

Nói chính xác hơn, đống gạch được phủ khăn và mặc bộ… bikini màu xanh nước biển chỉ là tượng trưng cho cô dâu Josephine Aggrey - người..

Dieu chinh mau xang tu 18 Điều chỉnh màu xăng từ 1/8

Ông Bùi Ngọc Bảo, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xăng dầu VN (Petrolimex) cho biết, xăng MOGAS 90 sẽ có màu đỏ (hiện tại không màu); MOGAS..

Tim lai xe va chu xe gay tai nan Tìm lái xe và chủ xe gây tai nạn

Tối 30/7/2005, trước nhà số 189A Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), chiếc xe máy biển số 50AC - 9665 do một thanh niên điều khiển..