» Tìm kiếm:

màu xanh lá cây trang 2

Kieu trang diem day mau sac Kiểu trang điểm đầy màu sắc

Rất gây ấn tượng trẻ trung và sống động, khuôn mặt có màu sắc thường sử dụng ba màu phấn bóng khác nhau: màu xanh lá cây, màu vàng và màu..

Mau sac va tinh duc Màu sắc và tình dục

Bạn thích màu nào nhất, màu đó sẽ thổ lộ nét riêng trong chuyện phòng the. Hẳn có người sẽ nói “chẳng có màu nào tôi ưa thích nhất cả”...

Len mang rao tinh Lên mạng... rao tình

Đang ngồi dán mắt vào màn hình máy tính chợt tiếng nhạc điện thoại réo vang, cô gái vẻ sành điệu ngồi ở góc phòng dừng tay, móc điện thoại..

Nha gia kim Chuong ba Nhà giả kim - Chương ba

Cái thứ mùi kinh tởm này từ đâu đến vậy cà? Sophie Newman ngập ngừng khi cô chuẩn bị đeo bộ tai nghe Bluetooth vào tai mình. Cô hít thở..

Xang la o Thai Nguyen "Xăng lạ" ở Thái Nguyên

Xăng Mogas 92 có màu xanh lá cây nhưng sau nửa ngày lại nhạt dần, biến đổi thành màu nước tương, lắng cặn ở đáy chai. Đó là hiện tượng xăng..

Mau sac tiet lo so thich yeu Màu sắc tiết lộ sở thích "yêu"

Người thích màu đỏ có khuynh hướng mạnh mẽ trong chuyện “giường chiếu”. Họ rất dễ “bùng cháy” khi chỉ cần một tia lửa nhỏ, và cháy..

Mau sac va tam ly con nguoi Màu sắc và tâm lý con người

Những thực nghiệm của các nhà tâm lý người Áo chứng minh rằng: nếu ta dùng phấn màu xanh lá cây viết lên bảng màu vàng nhạt sẽ giúp học..

IE 7 la trinh duyet dau tien co thanh dia chi xanh IE 7 là trình duyệt đầu tiên có thanh địa chỉ xanh

Khi nhập truy cập website thông qua Internet Explorer 7, thanh địa chỉ trên trình duyệt sẽ chuyển sang màu xanh lá cây nếu đó là trang web..