Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Trung Quoc Dich vu tu van mau sac len ngoi Trung Quốc: Dịch vụ tư vấn màu sắc lên ngôi

Là một loại hình dịch vụ làm đẹp mới, cố vấn màu sắc bắt nguồn từ châu Âu và gần đây đang nở rộ ở Trung Quốc.

Bo mat do thi Mau sac van theo so thich la chinh Bộ mặt đô thị: Màu sắc vẫn theo sở thích là chính

Theo bà Châu Mỹ Anh, phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM, thì thực trạng đa sắc màu như hiện nay là do sử dụng màu theo ý thích cá nhân,..

Nhin kia xe cua ban trong that ngon mieng Nhìn kìa, xe của bạn trông thật…ngon miệng!

Các công ty “đua nhau” dùng khẩu vị món ăn để đặt tên cho màu sắc riêng của mình. GM có Saddle Tan (màu nâu vàng), Black Licorice (màu..

Mau sac cua de trong mat phai dep Màu sắc của "dế"trong mắt phái đẹp

Khi bạn chọn cho mình một "chú dế" thì tên hiệu nhà sản xuất, đời máy, giá thành,… là những yếu tố quyết định cơ bản. Nhưng với phái đẹp,..

Trang tri noi that Trang trí nội thất

Khi sử dụng màu sắc trong công việc trang trí chúng ta phải hiểu rằng chúng ta đang làm việc với ánh sáng vì trong ánh sáng có đủ màu sắc..

Mau sac noi gi ve chiec limousine cua ban Màu sắc nói gì về chiếc limousine của bạn?

Limousine là xe dành cho những người giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, chủ sở hữu của chúng không chỉ được liệt vào hàng VIP mà họ còn có cơ..

Mau sac Màu sắc

Triết lý Đạo của phương Đông dạy rằng vạn vật sinh ra từ sự giao biến của âm dương. Âm là khối đen hấp thụ tất cả các màu sắc và dương là..

Mau sac cau vong Màu sắc cầu vồng

Ngày xửa, ngày xưa có một lần những màu sắc trong vũ trụ vùng lên tranh chấp quyền lực. Chúng cãi nhau, cố chứng minh mình là quan trọng..

Mau sac cho cuoc song Màu sắc cho cuộc sống

Màu sắc có nhiều sức mạnh hơn chúng ta vẫn nghĩ. Nó có khả năng chi phối chúng ta. Chỉ cần hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản, chúng ta có thể..

Lay thong so mau sac de dang hon voi ColorSchemer Studio Lấy thông số màu sắc dễ dàng hơn với ColorSchemer Studio

Trong thế giới Design, màu sắc là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm được tạo ra...

Mau sac cho cuoc song Màu sắc cho cuộc sống

Màu sắc có nhiều sức mạnh hơn chúng ta vẫn nghĩ. Nó có khả năng chi phối chúng ta. Chỉ cần hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản, chúng ta có thể..

Mau sac Màu sắc

Mọi người chúng ta phản ứng với màu sắc theo nhiều cách khác nhau và điều này có thể thấy rõ qua cách ăn mặc và trang hoàng nhà cửa. Phản..

Nguoi mu van cam nhan duoc mau sac nho ban tay Người mù vẫn cảm nhận được màu sắc nhờ... bàn tay

Người mù có thể "nhìn thấy" được màu sắc? Đây là điều hoàn toàn có thật, nhưng tất nhiên là không thể thiếu sự trợ giúp của máy tính để..

7 xu huong su dung mau sac nam 2006 7 xu hướng sử dụng màu sắc năm 2006

Hàng năm, Trung tâm mỹ thuật của tập đoàn Akzo Nobel đều tập hợp một đội ngũ những chuyên gia về màu sắc bao gồm những kiến trúc sư và các..

Mau sac va kinh doanh Màu sắc và kinh doanh

Bạn đang chuẩn bị cho công việc kinh doanh của riêng mình. Vậy bạn có biết rằng màu sắc cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến..

Ford Mau son moi cho model 2008 Ford: Màu sơn mới cho model 2008

Các nhà thiết kế của Ford bắt đầu phát triển bảng màu sơn dành cho model 2008 từ 36 tháng trước đây. Họ dự báo xu hướng thời trang, văn hóa..

Chuyen mau sac thanh am thanh Chuyển màu sắc thành … âm thanh

Đối với những người yêu thích âm nhạc thì việc thưởng thức một bản nhạc và tưởng tượng ra những phong cảnh tuyệt mỹ cùng với những sắc màu..

Mau sac tri lieu Màu sắc trị liệu

Dường như ai cũng có một màu sắc mình đặc biệt yêu thích vì màu ấy gắn với những kỷ niệm đẹp. Ngược lại, cũng có những màu làm người ta cực..

Mau sac giup hinh anh song lau hon trong ky uc Màu sắc giúp hình ảnh sống lâu hơn trong ký ức

Giống như việc gắn thêm một “thẻ đánh dấu” vào những hình ảnh tự nhiên, màu sắc sống động sẽ giúp ta xử lý và tích lũy thông tin hiệu..