» Tìm kiếm:

màu nâu trang 2

Trang diem theo mau toc Trang điểm theo màu tóc

Mỗi khi nhuộm tóc bạn thường băn khoăn nên trang điểm cho gương mặt tông màu nào để phù hợp với màu tóc. Những cách trang điểm dưới đây sẽ..

Nguoi dep vi phan Người đẹp vì... phấn

Còn gì ấn tượng hơn một vẻ đẹp nồng nã của nắng lửa. Làn da đồng hun, ánh nhìn thăm thẳm và cặp môi như... thiêu đốt. Đâu đây, trong nghiệt..

Trang diem tong lanh Trang điểm tông lạnh

Mùa lạnh, bạn muốn diện những bộ cánh thật lạ, màu xám, màu đen, màu nâu, be được "lôi" ra khỏi tủ. Nhưng đôi mắt phải đánh thế nào, phấn..

Trang diem theo mau toc Trang điểm theo màu tóc

Màu tóc đen thường không kén chọn mỹ phẩm. Vì vậy, bạn sẽ dễ trang điểm nếu có mái tóc như vậy; chỉ cần chú ý cách phối màu trên gương mặt...

Trang diem cho ngay Tet Trang điểm cho ngày Tết

Bạn hãy tham khảo và chọn một cách phù hợp với gương mặt của mình để trở nên duyên dáng hơn trong những ngày đầu năm mới.

Mau sac va tinh duc Màu sắc và tình dục

Bạn thích màu nào nhất, màu đó sẽ thổ lộ nét riêng trong chuyện phòng the. Hẳn có người sẽ nói “chẳng có màu nào tôi ưa thích nhất cả”...

Mau sac trong tam ly hoc hien dai Màu sắc trong tâm lý học hiện đại

Trong tâm lý học hiện đại, những quan điểm về màu sắc khá thú vị. Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những quan điểm này trên cơ sở những màu sắc..

Mau sac tiet lo so thich yeu Màu sắc tiết lộ sở thích "yêu"

Người thích màu đỏ có khuynh hướng mạnh mẽ trong chuyện “giường chiếu”. Họ rất dễ “bùng cháy” khi chỉ cần một tia lửa nhỏ, và cháy..

An tuong mua thu Ấn tượng mùa thu

Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu bắt đầu thổi tới, bạn sẽ phải chọn cho mình những bộ trang phục khác hẳn mùa hè. Và vì thế, phong..