Ong cung ken mau hoa Ong cũng kén màu hoa

Không chỉ để ngắm, việc thích màu hoa này hơn màu hoa khác hoá ra lại rất có ích, ít nhất nếu bạn là một chú ong.

Ky niem ngay Thuong binh Liet si 27.7 Ky uc mau hoa do Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7: Ký ức màu hoa đỏ...

Phải nói thật rằng nếu lục lọi trong kho tàng âm nhạc đồ sộ của chúng ta để tìm những ca khúc viết về đề tài Thương binh-Liệt sĩ thì khá là..

Lam Dong Chuyen doi mau hoa trong ong nghiem Lâm Đồng: Chuyển đổi màu hoa trong ống nghiệm

Tiến sĩ Dương Tấn Nhựt, Phó phân viện sinh học Đà Lạt cuối tuần qua cho biết: ông và hai sinh viên Nguyễn Thị Minh Thu và Nguyễn ngọc Thi..

Moi mau hoa mot cam xuc Mỗi màu hoa, một cảm xúc

Từ xưa đến nay, những bông hồng luôn có ý nghĩa rất đặc biệt. Bạn biết gì về thông điệp mà mỗi màu hoa chứa đựng? Bông hoa đã lựa chọn liệu..

Mau hoa do ban tinh ca cua nhung nguoi linh "Màu hoa đỏ" - bản tình ca của những người lính

Tôi nghe bài hát này vào một buổi trưa vắng, không gian gợi nhớ đưa tôi trở về với những kỷ niệm ngày xưa, cùng đồng đội trên những chiến..

Mau hoa do "Màu hoa đỏ"

“Màu hoa đỏ” là chủ đề đêm giao lưu nghệ thuật sẽ diễn ra vào tối 22-7, tại NVH Thanh niên TP.HCM. Chương trình được xây dựng theo hình..

Mau hoa do Màu hoa đỏ

Khi một người bạn Pháp hỏi tôi “Tại sao đất nước Việt Nam còn lạc hậu, con người Việt Nam nhỏ bé lại có thể đánh bại được người Pháp và..

Thanh pho trong mau hoa Thành phố trong màu hoa

TTXuân - Hoa nở nhiều ở Đà Lạt và trong ký ức tôi. Ở đó có mấy loài hoa mà tôi hâm mộ thời còn thanh niên và đến nay có những thứ đã tàn..

Mau hoa vang ay Màu hoa vàng ấy

Mỗi lần đi ngang hiên nhà ai, nhìn thấy những bông hoa sao nhái vàng tươi dịu dàng nghiêng theo gió, lòng tôi lại se sắt nhớ về anh….

Sac mau hoa cuoi Sắc màu hoa cưới

Một cô dâu lộng lẫy xinh đẹp không thể thiếu bó hoa cưới thật dễ thương. Hoa đẹp không chỉ cầu kỳ và tốn kém, mà chính là ở sự kết hợp hài..

SEA Games 22 Duong pho Ha Noi se ruc ro cac mau hoa SEA Games 22: Đường phố Hà Nội sẽ rực rỡ các màu hoa

Từ 25/11, Công ty Công viên cây xanh Hà Nội sẽ trồng 110.000 cây hoa cúc các loại, 2.000 cây cúc vàng đại đóa, đặt 160 chậu hoa giấy tại..

Mau hoa pho nui Màu hoa phố núi

TTCN - Thiên hạ bảo ba tầng cao làm nên Đà Lạt thì mai anh đào nằm ở tầng thứ hai sau thông và núi, nhưng đích thị mai anh đào là “trái..

Vi tien si bien ao sac hoa Torenia Vị tiến sĩ biến ảo sắc hoa Torenia

TP - TS Dương Tấn Nhựt vừa được Trung tâm Tiểu sử quốc tế đề xuất đưa vào danh sách 2.000 nhà khoa học xuất sắc của thế kỷ 21. Mới đây, vị..

Mau hoa cai mua Tet Màu hoa cải mùa Tết

Những ngày cuối năm, chúng tôi thường tranh thủ rời thủ đô ra ngoại ô để dạo chơi. Một trong những điểm đến được yêu thích là cánh đồng hoa..

Mau hoa trong nang se vang Màu hoa trong nắng se vàng

Cứ mỗi năm vào độ cuối thu nơi góc vườn cũ, mẹ thường để lại một khoảng đất trống để gieo hạt giống hoa vạn thọ.

Den Amsterdam Đến Amsterdam

Hãy đến khám phá thành phố tuyệt đẹp này trong một diện mạo mới vào mùa xuân để chiêm ngưỡng sức sống tràn ngập những sắc màu hoa của đất..

Vi tien si bien mau sac hoa da quy Vị tiến sĩ “biến màu” sắc hoa dã quỳ

TP - Sau hơn 1 năm tiến hành lai tạo, theo dõi trong ống nghiệm, ý tưởng gây đột biến nhằm đổi màu hoa và tạo giống dã quỳ lùn để có thể..

Giua thang 4 nghe Thoi Hoa Do Giữa tháng 4 nghe "Thời Hoa Đỏ"

Được hoà âm mới bởi nhạc sĩ trẻ Hoài Sa, Thời Hoa Đỏ qua giọng hát Thu Minh như nồng nàn, thắm thiết và chất chứa hơn. Tất cả như một tấm..

Co mot thoi Hien hoa Nha giao Có một thời "Hiến hoa Nhà giáo"

Những góc phố nhỏ của Hà Nội đỏ màu hoa. Trong nhà các thầy cô, hoa càng tươi thắm, nhiều khi không đủ bình hoa nên phải cắm cả vào cốc..