» Tìm kiếm:

màn sân khấu

Hong Van Da den tuoi de nhu mi mem mong hon Hồng Vân: Đã đến tuổi để nhu mì, mềm mỏng hơn

“Cứ chạy từ cánh gà ra sân khấu, tôi không còn là Hồng Vân nữa mà là nhân vật. Khi tấm màn sân khấu khép lại, tôi lại là tôi, với trách..

Coi di ve cua nghe si doan Nghe thuat Hue "Cõi đi - về" của nghệ sĩ đoàn Nghệ thuật Huế

Vỏn vọn 15 mét vuông cho mỗi gia đình nghệ sĩ Đoàn nghệ thuật truyền thống Huế. 28 hộ đang sống nhếc nhác như thế và nói như một nghệ sĩ..

Nhac si Kim Ngoc va music theatre Nhạc sĩ Kim Ngọc và music theatre

TS- Khi nhạc sĩ phải sáng tác không chỉ âm nhạc mà cả hình ảnh nữa thì cần một sự giản tiện trong việc thực hiện. Chính vì vâỵ Ngọc nghĩ..

Nghe si overnight Nghệ sĩ overnight

Quán nhậu Mười Trí (Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận - TP HCM), là một điểm chơi đêm nổi tiếng của giới nghệ sĩ hiện nay. Khi cánh màn sân..

Chuong trinh ca nhac hay quang cao Chương trình ca nhạc hay quảng cáo?

Hình ảnh các logo lớn choán hết cả phông màn sân khấu hay những dòng chữ quảng cáo nhấp nháy không còn là chuyện mới lạ với khán giả âm..

Oscar 79 duong den trai tim Oscar 79, đường đến trái tim

Tấm màn sân khấu khép lại, thảm đỏ được cuộn lên, những người chiến thắng và thất bại cùng nhau ra về trong giọt nước mắt hạnh phúc. Tất cả..

Richard Marx cham dut doi cho Richard Marx chấm dứt đợi chờ

Sau "Wherever you go whatever you do" của Right here waiting mà có lẽ ai cũng biết, Richard Marx (RM) tiếp tục có Now and forever nhưng rồi..

Hang doc Loewe Concept L32 Hàng độc Loewe Concept L32

Loewe trang bị cho TV LCD 32" này một bản sắc rất riêng, từ ngoại hình thẩm mỹ bắt mắt, cách tắt màn hình như hạ màn sân khấu, bộ tính năng..

Ngay tho Viet Nam lan 6 tai TP HCM Ngày thơ Việt Nam lần 6 tại TP HCM

Hàng trăm nhà thơ, người yêu thơ có mặt tại công viên Bách Tùng Diệp, quận 1, từ sáng sớm hôm nay. Sách thơ, phông màn sân khấu, banner,..