» Tìm kiếm:

màn hình tinh thể lỏng

Samsung va du dinh ve man hinh tinh the long S LCD Samsung và dự định về màn hình tinh thể lỏng S-LCD

Hãng điện tử Hàn Quốc cho rằng thị trường LCD toàn cầu sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn đầu của năm 2007 bởi những tác nhân thời vụ, nhưng..

Top nhung man hinh LCD dinh ma re Top những màn hình LCD “đỉnh” mà rẻ

Đã đến lúc bạn cần tân trang lại máy tính của mình và bạn quyết định sẽ “tậu” một màn hình tinh thể lỏng LCD, tuy nhiên, bạn không muốn..

Diem bao CNTT ngay 27 4 2004 Điểm báo CNTT ngày 27/4/2004

I-Today - Hà Nội: Triển khai dịch vụ Internet tại các điểm bưu điện văn hoá xã

Thiet bi phan cung qua anh Thiết bị phần cứng qua ảnh

Màn hình tinh thể lỏng dành cho các thiết bị di động; từ điển điện tử đa phương tiện 20GB HDD; khung ảnh số 8-inch với kết nối WiFi... là..

Man hinh tinh the long LG Màn hình tinh thể lỏng LG

Vừa qua, hãng điện tử LG đã tung ra nhiều dòng sản phẩm màn hình tinh thể lỏng mới với giá thành hợp lý, nhiều tính năng và đặc biệt là khả..

Thi truong TV man hinh tinh the long se phat trien manh Thị trường TV màn hình tinh thể lỏng sẽ phát triển mạnh

Công ty nghiên cứu iSuppli/Stanford Resources dự đoán thị trường TV dùng màn hình tinh thể lỏng (LCD) sẽ tăng trưởng 82,7%, đạt 28,8 triệu..

Tim hieu cau tao TV man hinh tinh the long Tìm hiểu cấu tạo TV màn hình tinh thể lỏng

Hiện nay, trên thế giới đang có khoảng 1,5 tỉ chiếc TV được sử dụng - nghĩa là trên hành tinh này cứ 4 người lại có một TV. Những chiếc TV..

Duoc tang chuot quang Samsung khi mua man hinh tinh the long Syncmaster Được tặng chuột quang Samsung khi mua màn hình tinh thể lỏng Syncmaster

Từ 15/8 - 31/10, công ty TIE kết hợp với Samsung Vina mở một chương trình khuyến mại tặng một chuột quang có nhãn hiệu Samsung cho khách..

Acer gioi thieu tivi man hinh tinh the long Acer giới thiệu tivi màn hình tinh thể lỏng

Công ty Acer vừa giới thiệu một dòng TV màn hình tinh thể lỏng mới với thiết kế thật hiện đại và đầy ấn tượng. Với 3 models: Acer AT2001,..

Acer gioi thieu TV man hinh tinh the long moi Acer giới thiệu TV màn hình tinh thể lỏng mới

Acer vừa giới thiệu một dòng TV màn hình tinh thể lỏng mới với thiết kế thật hiện đại và đầy ấn tượng với 3 models: Acer AT2001, Acer..

Samsung phat trien man hinh tinh the long cho DTDD Samsung phát triển màn hình tinh thể lỏng cho ĐTDĐ

Hãng điện tử Hàn Quốc đang lập kế hoạch sản xuất đại trà màn hình TFT-LCD với góc nhìn rộng cho dòng điện thoại di động (ĐTDĐ) cao cấp từ..

Toshiba 47WL66 man hinh tinh the long 47 inch Toshiba 47WL66 - màn hình tinh thể lỏng 47 inch

TV mỏng mới nhất dòng Regza này giành tới hai danh hiệu tiên phong: TV LCD lớn nhất thị trường, 47" và màn hình độ phân giải tối đa..

Gia man hinh tinh the long tiep tuc giam manh Giá màn hình tinh thể lỏng tiếp tục giảm mạnh

Một loạt các nhà máy sản xuất LCD mọc lên, cộng với nhu cầu của người tiêu dùng đối với màn hình máy tính để bàn và máy xách tay không cao,..

Man hinh bi rung giat 3 Màn hình bị rung, giật (3)

Nhà tôi ở gần đường dây điện 220kv (ngoài hành lang an toàn) nên màn hình bi rung, giật, có cách nào để khắc phục hiện tượng trên được..

Tivi man hinh cong sap bien mat Tivi màn hình cong sắp biến mất

Hiện nay các hãng điện tử lớn như SONY, SAMSUNG... đã tuyên bố ngừng sản xuất màn hình cong. Dự báo trong vòng 5 năm nữa tivi màn hình cong..

Ti vi LCD plasma Gia giam chong mat Ti vi LCD, plasma: Giá giảm chóng mặt

Trong vòng hai năm, thị trường ti vi LCD, plasma đã giảm giá đến chóng mặt. Có sản phẩm giảm 50%, thậm chí giảm tới 2/3 trị giá ban đầu...

Samsung phat trien man hinh TFT LCD lon nhat the gioi Samsung phát triển màn hình TFT LCD lớn nhất thế giới

Công ty Điện tử Samsung tuyên bố đã phát triển thành công màn hình tinh thể lỏng TFT-LCD 82 inch (màn hình tinh thể lỏng được phát triển..

Sach dien tu than thien voi mat Sách điện tử thân thiện với mắt

Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader, một sản phẩm của Tập đoàn Sony (Nhật Bản),..

Mot so du bao ve thi truong dien tu the gioi Một số dự báo về thị trường điện tử thế giới

Theo một số dự báo, trong giai đoạn 2006-2010 công nghiệp điện tử thế giới sẽ đạt tốc độ tăng trưởng khoảng 8-10%. Trong số các sản phẩm..

Tivi ky thuat cao Tivi kỹ thuật cao

Đầu tháng 12, các hãng điện tử sẽ tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới phục vụ mùa mua sắm cuối năm. Tivi cao cấp hiện gồm tivi màn..