Mua man hinh CRT cu chon the nao Mua màn hình CRT cũ: chọn thế nào?

Màn hình CRT cũ giúp người dùng tiết kiệm gần một nửa chi phí so với màn hình mới. Nhưng để chọn được một monitor chất lượng tốt từ thế..

Man hinh cao cap nao cho xe hoi Màn hình cao cấp nào cho xe hơi?

Có tiềm lực tài chính để mua một chiếc xe nguyên bản đắt tiền không đồng nghĩa với việc biết chơi xe và sở hữu một chiếc xe đời cũ chưa hẳn..

Laptop man hinh rong Laptop màn hình rộng

Từ những cải tiến trong công nghệ sản xuất tivi phẳng, các hãng bắt đầu vươn sang thị trường máy tính xách tay với các sản phẩm màn hình..

TV man hinh lon dan thong tri TV màn hình lớn dần "thống trị"

Những năm 1980 và 1990, nhắc tới xem truyền hình ta thường kèm theo cụm từ "TV màn hình nhỏ", bởi nó gắn liền với tầm TV phổ biến chỉ là..

Top camera man hinh rong Top camera màn hình rộng

Màn hình rộng là một trong các tiêu chí mà người mua máy ảnh số quan tâm. Cnet đã chọn ra 6 sản phẩm tốt nhất thời gian đầu năm nay trong..

Choi man hinh cam ung Chơi màn hình cảm ứng

Chưa hẳn đã bền hơn các dòng có màn hình thông thường nhưng về mặt công nghệ, hễ model nào sử dụng màn hình cảm ứng là model đó tích hợp..

Man hinh DTDD su dung dien tu am Màn hình ĐTDĐ sử dụng điện từ ẩm

Qualcomm và một vài hãng công nghệ khác đang phát triển công nghệ màn hình mới cho các thiết bị cầm tay và điện thoại di động. Công nghệ..

Man hinh DTDD su dung dien tu am Màn hình ĐTDĐ sử dụng điện từ ẩm

Qualcomm và một vài hãng công nghệ khác đang phát triển công nghệ màn hình mới cho các thiết bị cầm tay và ĐTDĐ. Công nghệ mới sử dụng ánh..

Man hinh OLED tren thiet bi cam tay Màn hình OLED trên thiết bị cầm tay

Bạn “chán” màn hình độ phân giải thấp, ảnh không sắc nét trên điện thoại di động, máy ảnh số hay thiết bị nghe nhạc di động? Một tin..

Man hinh linh hoat dan tro thanh hien thuc Màn hình linh hoạt dần trở thành hiện thực

Một ngày nào đó, phiên bản những tờ báo, tạp chí điện tử có khả năng cập nhật những tin tức "nóng" thông qua kết nối không dây, người đọc..

Ghep doi 2 man hinh Ghép đôi 2 màn hình

Hôm qua, hãng Matrox vừa giới thiệu một loại adapter độc đáo có tên là DualHead2Go. Nó sẽ là thiết bị trung chuyển giữa PC và 2 monitor..

Man hinh laptop toi den 1 Màn hình laptop tối đen (1)

Tôi ấn nhẹ vào màn hình, phía trước và phía sau thì màn hình lại hoạt động bình thường nhưng rất dễ tối đen trở lại nếu tôi động vào. Khi..

Choi nhieu man hinh tren mot may tinh Chơi nhiều màn hình trên một máy tính

Khi công việc cần được kiểm soát trên nhiều màn hình, bạn có thể kết nối các monitor vào case duy nhất. Để thực hiện điều này, người dùng..

Top 5 di dong man hinh rong Top 5 di động màn hình rộng

Tiêu chí của việc xếp hạng mà tạp chí công nghệ thông tin Cnet thực hiện là những điện thoại này phải thuộc loại có màn hình rất lớn, hỗ..

Dien thoai ban chay thang 8 Điện thoại bán chạy tháng 8

Sony Ericsson và Nokia tiếp tục thống trị bảng xếp hạng điện thoại bán chạy tại châu Á tháng 8 vừa qua. Đây là tháng thứ hai liên tiếp Sony..

OLED man hinh cua tuong lai OLED - màn hình của tương lai?

Màn hình hiện đại đầu tiên tiếp bước CRT là tinh thể lỏng LCD, tới plasma, màn phóng SED .. Và công nghệ màn hình thực sự của tương lai sẽ..

Luot net voi moi man hinh Lướt net với mỗi… màn hình

Công ty sản xuất màn hình ViewSonic vừa lên kế hoạch tung ra loại “màn hình mạng” đầu tiên trên thế giới có khả năng truy cập mạng mà..

Sony ra mat man hinh OLED sieu mong Sony ra mắt màn hình OLED siêu mỏng

Nhà sản xuất Sony vừa chính thức tung ra thị trường chiếc màn hình TV OLED thương mại đầu tiên của hãng. Bắt đầu có mặt trên website chính..

Luot net Chi can man hinh la du Lướt net? Chỉ cần màn hình là đủ!

Công ty sản xuất màn hình ViewSonic vừa lên kế hoạch tung ra loại “màn hình mạng” đầu tiên trên thế giới có khả năng truy cập mạng mà..

The gioi laptop man hinh rong bung no Thế giới laptop màn hình rộng bùng nổ

Máy tính xách tay đang dần tiến tới một tương lai mới với màn hình có độ phân giải nhiều điểm ảnh (pixel) hơn và hiển thị hình ảnh chân..