Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Xu phat giao dich chung khoan Chang ai so Xử phạt giao dịch chứng khoán: Chẳng ai sợ!

Suốt từ cuối năm 2006 đến nay, liên tiếp xảy ra các vụ vi phạm trong lĩnh vực giao dịch chứng khoán. Tuy nhiên, mức xử phạt quá nhẹ, thường..

Biet ma khong noi tai sao Biết mà không nói, tại sao?

Biết mà không nói và biết mà không thừa nhận trách nhiệm là hai vấn đề rối rắm, nhức nhối của bộ máy công quyền, của xã hội. Hai vấn đề này..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Ban do dong nghia voi phan boi To quoc Bán độ - đồng nghĩa với phản bội Tổ quốc!

Sau khi TP và nhiều báo khác thông tin về nghi án bán độ của một số cầu thủ U23 tại SEA Games 23, nhiều bạn đọc đã gửi e-mail bày tỏ ý kiến..

Choi rang kieng Chơi... răng kiểng

Gọi chính xác là chơi răng giả, răng sứ sáng bóng. Cứ bỏ ra vài chục triệu đồng là có cả hàm răng “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”...

Hay nuoi duong tinh yeu Hãy nuôi dưỡng tình yêu!

Khi tình đang nồng mà không biết nâng niu gìn giữ; khi tình rạn nứt mà không biết hàn gắn và khi tình đã cạn mà không có một biện pháp nào..

5 nghe luong cao ma khong can bang cap 5 nghề lương cao mà không cần bằng cấp

Muốn có được một công việc tốt, lương cao trước tiên cần phải có bằng cấp “xịn” trong tay. Điều này liệu có còn đúng trong thời buổi..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Thay mot ma khong thay muoi Thấy một mà không thấy mười

Tỉnh A có nhà máy ximăng, tỉnh B xây nhà máy đường, tỉnh C làm bến cảng… thì tỉnh D, E, F “qui hoạch” để cũng có những thứ ấy mà..

Lau thap cam Lẩu thập cẩm

Ngẫm thử đúng không - Cất mà vẫn lòi ra: cất nhà. - Bỏ mà không rớt: bỏ công. - Bể nhưng không vỡ: bể tiếng. - Ăn mà không nhai: ăn ảnh, ăn..

Luon co gang de tu hao voi giai Cu Neo vang Luôn cố gắng để tự hào với giải Cù Nèo vàng

Tòa soạn báo TT sáng nay - 24-1-2005 tràn ngập tiếng cười của ba nhân vật vừa đoạt giải Cù Nèo vàng năm 2004 - Thanh Bạch, Thúy Nga và Anh..

Dat ten cuoc song Đặt tên cuộc sống

Hồi nhỏ thường hỏi mẹ... tại sao "con cá" lại tên là "con cá" mà ko kêu là "con chim"... tại sao "cà rem" lại kêu là "cà rem" mà không kêu..

Nga tu tang 9 xuong dat ma khong bi thuong Ngã từ tầng 9 xuống đất mà không bị thương

Một cô gái Nga ngã từ cửa sổ một căn hộ trên tầng 9 xuống đất mà không hề bị gãy xương hay chấn thương nội tạng.> Rơi từ tầng 47 xuống đất..

Muon ma khong lam duoc Muốn mà không "làm" được

Nhiều quý ông sợ hết hồn khi gặp phải tình trạng có ham muốn nhưng không "hành sự" được, cho là mình bất lực. Nhưng theo bác sĩ Nguyễn..

Phan 2 Doc cac tap tin Office 2007 ma khong can cai Office 2007 Phần 2: Đọc các tập tin Office 2007 mà không cần cài Office 2007.

Phiên bản Office 2007 khá mới với người sử dụng và vì thế chưa thể cùng một lúc mà có thể có nhiều người sử dụng tức thời được. Chính vì..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..