Ly hon thu chuyen that nhu dua “Ly hôn thử”, chuyện thật như đùa!

Hiện tượng “ly hôn thử” được đa số những cặp vợ chồng trẻ hưởng ứng. Họ cho rằng sau khi trải qua thời gian lãng mạn và hạnh phúc của..

Ly hon thu Ly hôn thử

Hiện tượng “ly hôn thử” được đa số những cặp vợ chồng trẻ hưởng ứng. Họ cho rằng sau khi trải qua thời gian lãng mạn và hạnh phúc của..

Ly hon dien don phuong thoi gian bao lau Ly hôn diện đơn phương thời gian bao lâu?

Hỏi:Tôi được biết theo luật hôn nhân và gia đình, người đang có vợ hoặc chồng thì không được quan hệ như vợ chồng với người khác. Vậy người..

Ket hon o VN ly hon o nuoc ngoai duoc khong Kết hôn ở VN, ly hôn ở nước ngoài được không?

Tôi ở Úc đã trên 20 năm. Vào năm 2005 tôi có lập gia đình với một người VN tại VN. Nay chồng tôi có bạn gái, tôi muốn ly hôn nhưng anh ấy..

Cuu ho hon nhan “Cứu hộ” hôn nhân

Khi các đôi vợ chồng đưa đơn ra tòa xin ly hôn, thẩm phán sẽ tiến hành công tác hòa giải. Có những vụ mâu thuẫn vợ chồng quá trầm trọng,..

Niem vui ly hon Niềm vui... ly hôn!

Theo Tòa án Thành phố năm 2005, toàn thành phố có 13.514 cặp vợ chồng nộp đơn ra tòa xin ly hôn. Trước những năm 2000, con số này chỉ ngót..

Co the giai quyet ly hon theo thu tuc rut gon Có thể giải quyết ly hôn theo thủ tục "rút gọn"?

* Vợ chồng tôi dự định sẽ ra tòa để xin ly hôn. Chúng tôi đều là trí thức, là doanh nhân nên chỉ muốn việc ly hôn sẽ kết thúc êm đẹp, thủ..

Tac dung phu cua lieu thuoc ly hon Tác dụng phụ của liều thuốc ly hôn

Có 1.001 lý do khiến người ta ly hôn, cho dù chủ động hay bị động. Sau ly hôn phần lớn họ rơi vào trạng thái chông chênh, tựa như phi hành..

Ly hon voi Viet kieu lam sao cho gian tien Ly hôn với Việt kiều, làm sao cho giản tiện?

* Tôi có chồng là một Việt kiều Mỹ, do không thể đoàn tụ được nên muốn ly hôn. Chồng tôi đồng ý sẽ ly hôn nhưng do bận công việc làm nên..

Tac dung phu cua lieu thuoc ly hon Tác dụng phụ của liều thuốc ly hôn

Có 1.001 lý do khiến người ta ly hôn, cho dù chủ động hay bị động. Sau ly hôn phần lớn họ rơi vào trạng thái chông chênh, tựa như phi hành..

Gian hon ly hon duoc khong Giận hờn, ly hôn được không ?

* Vợ chồng tôi mới cưới chưa đầy 1 năm. Vậy mà mỗi khi có chuyện xích mích, giận hờn đôi chút là cô ấy đòi ly hôn. Có lần cô ấy viết sẵn..

Cuu ho hon nhan “Cứu hộ” hôn nhân

Khi các đôi vợ chồng đưa đơn ra toà xin ly hôn, thẩm phán sẽ tiến hành công tác hoà giải (giải thích, phân tích, động viên, khuyên nhủ.....

Dung han che ly hon bang cach ha khac voi phu nu Đừng hạn chế ly hôn bằng cách hà khắc với phụ nữ

Anh Nguyễn Thành nói đến tỷ lệ ly hôn cao ở nhiều nước để chứng tỏ rằng phụ nữ cần giữ chữ trinh. Tôi hy vọng anh không thật tâm cổ xúy hạn..

Co the tu minh xin ly hon Có thể tự mình xin ly hôn?

Vợ chồng tôi chung sống đến nay đã được 7 năm, và đã có một cháu trai 6 tuổi, nhưng không có một ngày hạnh phúc; chông tôi luôn nghi ngờ..

Ke hoach ly hon cua de nhat phu nhan My Kế hoạch ly hôn của đệ nhất phu nhân Mỹ

Dư luận cho rằng bà Laura Bush đã đưa ra tối hậu thư, theo đó sẽ ly thân, thậm chí ly hôn nếu chồng tiếp tục uống rượu và “lệnh cấm”..

Ly hon ma khong chia con chia cua duoc khong Ly hôn mà không chia con, chia của được không ?

* Vợ chồng tôi có ý định ly hôn. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến con, chúng tôi định tiến hành thủ tục ly hôn một cách âm thầm, không cho..

Ly hon khi song o nuoc ngoai Ly hôn khi sống ở nước ngoài

Em đang sinh sống ở Đức nhưng vẫn mang quốc tịch Việt Nam. Lúc trước em kết hôn, vợ em cùng sinh sống ở Đức vẵn mang quốc tịch VN (đăng ký..

Giai thoat Giải thoát?

Những năm gần đây, số liệu của toà án các quận, huyện ngoại thành TP.HCM cho thấy tỷ lệ phụ nữ đứng đơn xin ly hôn ngày càng cao (chiếm 70%..

Ly than thu nghiem Ly thân thử nghiệm

Một công trình nghiên cứu sau ly hôn ở Anh cho thấy, có 5 người thì có đến 4 người cảm thấy cuộc chia tay của mình là quá vội vàng. Vậy,..