» Tìm kiếm:

luyện thi

Can ngan cam tinh trang giao vien vua da bong vua thoi coi Cần ngăn cấm tình trạng giáo viên "vừa đá bóng vừa thổi còi"

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Viết Chức đã bộc lộ quan điểm như vậy khi đề..

Mua luyen thi "Mùa" luyện thi...

Trái với khung cảnh vắng lặng của những ngày diễn ra kỳ thi tú tài 2005, ngay trong ngày 9/6, các trung tâm luyện thi đại học trên địa bàn..

Luyen thi o khach san Luyện thi ở… khách sạn!

TP - Trung tâm luyện thi (TTLT) mọc lên như nấm ở đất Sài thành cũng không thể đáp ứng được lượng sĩ tử đổ về luyện thi những ngày này...

Luyen thi DH Den trung tam luyen thi hay len mang Luyện thi ĐH: Đến trung tâm luyện thi hay... lên mạng?

Đến hẹn lại lên, đây chính là thời điểm các trung tâm luyện thi tưng bừng vào mùa các khóa luyện thi ngắn hạn, cấp tốc. Sau khi kết thúc kỳ..

Lo luyen thi nhung ngay nuoc rut "Lò" luyện thi những ngày nước rút

Đa phần các lò đều do tư nhân tổ chức. Cũng có một số cơ sở luyện thi có tổ chức khá quy củ (tên giáo viên được niêm yết tại bảng thông báo..

Bung no luyen thi chui Bùng nổ luyện thi "chui"

Trước dòng thí sinh đổ dồn về Hà Nội, TP HCM luyện thi trắc nghiệm để chuẩn bị cho kỳ thi ĐH-CĐ năm 2007- năm đầu tiên thi trắc nghiệm 4..

Nhao nhac truoc lenh cam luyen thi "Nháo nhác” trước lệnh cấm luyện thi

TP - Cơ sở giáo dục đại học (ĐH) không được tổ chức luyện thi đại học. Đó là một nội dung trong qui định về dạy thêm học thêm do Bộ GD - ĐT..

Luyen thi qua mang Luyện thi qua... mạng

Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin, lượng thí sinh đến luyện thi tại các "lò" đang giảm đi. Thay vào đó, nhiều người đã luyện thi qua máy..

Ru nhau luyen thi trac nghiem Rủ nhau luyện thi trắc nghiệm

Khi Bộ GD-ĐT quyết định thực hiện thi bằng phương pháp trắc nghiệm khách quan đối với môn ngoại ngữ, các "lò" khối D lại có thêm một chiêu..

Nhao nhac truoc lenh cam luyen thi Nháo nhác trước lệnh cấm luyện thi

Cơ sở giáo dục đại học không được tổ chức luyện thi đại học. Đó là một nội dung trong qui định về dạy thêm học thêm do Bộ GD-ĐT vừa mới ban..

Lo C1 luyen thi trung tu Qua trinh ra de dung quy che "Lò C1" luyện thi trúng tủ: Quá trình ra đề đúng quy chế

Chiều 12/7, Thường trực Ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ 2005 (Bộ GD-ĐT) đã có cuộc họp bất thường về hiện tượng “lò” luyện thi C1 trường..

Luyen thi o khach san Luyện thi ở… khách sạn

"Lò" luyện thi là một khách sạn khá lớn ở phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM cách bến xe Miền Đông gần 2 km. Khách sạn căng băng rôn, quảng..

Luyen thi o khach san Luyện thi ở… khách sạn

“Lò” luyện thi là một khách sạn khá lớn ở phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM cách bến xe Miền Đông gần 2 km. Khách sạn căng băng rôn,..

Lai bat dau mua luyen thi Lại bắt đầu mùa luyện thi

Trong những ngày này, nhiều bạn trẻ đang lặng lẽ tìm đến những trung tâm luyện thi chuẩn bị cho kỳ thi ĐH sang năm. Không khí luyện thi lại..

Luyen thi dai hoc May rui kho luong Luyện thi đại học: May - rủi khó lường!

TPHCM có gần 400 trung tâm luyện thi đang hoạt động trên địa bàn các quận, huyện trong tầm quản lý của Sở GD-ĐT và các trường đại học. Có..

Luyen thi cap toc bat dau nong Luyện thi cấp tốc bắt đầu “nóng”!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc, luyện thi cấp tốc đã bắt đầu nóng lên. Trong hai ngày 2 và 3-6-2007, phụ huynh và thí sinh ở các tỉnh..

Sach quyen e am CD ROM ban chay Sách quyển ế ẩm, CD ROM bán chạy!

Chỉ chưa đầy ba tháng nữa là đến kỳ thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong cả nước. Đây cũng là thời..

Trung tam luyen thi Hong Duc Can Tho Lap lo danh lan con den Trung tâm luyện thi Hồng Đức (Cần Thơ): Lập lờ đánh lận con đen!

TNO số ra ngày 13/6/2006 có đăng bài "Cần Thơ: Nóng bỏng luyện thi cấp tốc!". Bài viết đề cập đến Trung tâm luyện thi Hồng Đức (TTLTHĐ) đặt..

Luyen thi qua mang Luyện thi qua... mạng

Chỉ còn ba tháng nữa là vào mùa thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2006. Ở các trường THPT, cứ sau giờ tan trường lại xuất hiện rất nhiều phụ huynh đón..