» Tìm kiếm:

luật sư biện hộ

Nhom luat su bien ho cho Saddam se khong co mat tai phien xu sap toi Nhóm luật sư biện hộ cho Saddam sẽ không có mặt tại phiên xử sắp tới

Người đứng đầu cho toán luật sư biện hộ cho tập đoàn lãnh đạo cũ của Iraq nói rằng toán luật sư sẽ không có mặt tại phiên xử sắp tới, vì có..

Them mot luat su bien ho trong phien xu Saddam Hussein bi ban chet Thêm một luật sư biện hộ trong phiên xử Saddam Hussein bị bắn chết

Các giới chức an ninh Iraq cho biết các tay súng đã bắn chết một luật sư đại diện cho các bị cáo chung với vụ xét xử Saddam Hussein về..

Saddam va luat su bao chua khong du phien xu Saddam và luật sư bào chữa không dự phiên xử

Phiên tòa xét xử cựu lãnh đạo Iraq Saddam Hussein và 7 phụ tá nối lại hôm qua. Bị đơn chính và đoàn luật sư biện hộ không hề xuất hiện trên..

Iraq Bin Laden keu goi tan cong Iraq: Bin Laden kêu gọi tấn công

Ngày 17-12, các chuyên viên tình báo Mỹ xác nhận giọng nói trong một cuộn băng kêu gọi các lực lượng nổi dậy tấn công vào các cơ sở dầu khí..

Saddam yeu cau gap cuu Bo truong Tu phap My Saddam yêu cầu gặp cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ

Các luật sư của Saddam Hussein hôm qua tuyên bố cựu lãnh đạo Iraq đề nghị gặp cựu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ một thành viên trong đội luật sư..

Luat su cua Saddam Hussein bi sat hai Luật sư của Saddam Hussein bị sát hại

Các tay súng ở Iraq đã bắt cóc và giết chết một trong những luật sư biện hộ chính cho cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein. Thi thể của ông..

Bang chung moi trong vu McVeigh Bằng chứng mới trong vụ McVeigh

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết là họ vừa trao cho luật sư biện hộ của Timothy McVeigh, kẻ đánh bom toà nhà ở thành phố Oklahoma,..

Nam si quan My cao cap tai Iraq bi trieu tap Năm sĩ quan Mỹ cao cấp tại Iraq bị triệu tập

Năm quan chức cao cấp nhất của quân đội Mỹ tại Iraq sẽ được triệu tập ra trước tòa với tư cách nhân chứng theo yêu cầu của các luật sư biện..

Saddam Hussein dang trong tinh trang suc khoe tot Saddam Hussein đang trong tình trạng sức khoẻ tốt

Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đang trong tình trạng sức khoẻ tốt và tinh thần phấn chấn, trưởng đoàn đại diện pháp lý của ông hôm 27/4..

Cuu tong thong S Hussein phai duoc phong thich ngay "Cựu tổng thống S.Hussein phải được phóng thích ngay "

Ngày 12-12, nhóm luật sư biện hộ cho cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã yêu cầu ông Hussein phải được phóng thích "ngay lập tức" khi..

Luat su cua Saddam bi bo roi Luật sư của Saddam bị "bỏ rơi"

Đội ngũ luật sư biện hộ cho cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein hôm qua cho biết họ không hề được thông báo chi tiết về phiên xét xử ông, dự..

My muon mua em cung me khac cha cua Saddam Mỹ muốn "mua" em cùng mẹ khác cha của Saddam

Barazan Ibrahim, đứng đầu cơ quan tình báo chính quyền Iraq cũ, được Mỹ đề nghị một chức vụ trong chính phủ mới nếu ông đứng ra làm chứng..

Baghdad de nghi bao ve cac luat su trong vu Saddam Baghdad đề nghị bảo vệ các luật sư trong vụ Saddam

Bộ Nội vụ Iraq hôm nay hứa sẽ thắt chặt an ninh nhằm bảo vệ các luật sư biện hộ cho cựu tổng thống Saddam Hussein và phụ tá sau khi một..

Iraq Luat su cua S Hussein bi sat hai Iraq: Luật sư của S.Hussein bị sát hại

Cảnh sát thủ đô Baghdad (Iraq) cho biết các tay súng ở Iraq đã bắt cóc và giết chết K.al-Obeidi, một trong những luật sư biện hộ chính cho..

Xuc pham nghe nghiep Xúc phạm nghề nghiệp

Một quan tòa sau khi nghe luật sư biện hộ đọc lời bào chữa đã thốt lên:- Nếu quả mọi việc đúng như tôi vừa nghe thì tôi chỉ còn mỗi việc là..

Nga tiep tuc xu vu giet hai sinh vien Viet Nam Vu Anh Tuan Nga tiếp tục xử vụ giết hại sinh viên Việt Nam Vũ Anh Tuấn

Các hãng tin Nga đưa tin ngày 26/9, Hội đồng Bồi thẩm nhân dân Toà án thành phố Saint Peterburg bắt đầu nghe biện luận của các bên trong vụ..

Tinh huong bat ngo Tình huống bất ngờ

Nổi giận vì cho rằng luật sư biện hộ của mình "làm ăn" không ra gì, một người đàn ông bị cáo buộc tội giết người ở Massachusetts (Mỹ) đã..

Phien toa khoet sau su chia re Phiên tòa khoét sâu sự chia rẽ

Phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq S.Hussein và 7 cựu quan chức tiếp tục trong không khí căng thẳng vào ngày 6/12. Và khi sự thật chưa..

Luat su thu 2 trong phien toa xet xu ong Saddam Hussein bi giet Luật sư thứ 2 trong phiên tòa xét xử ông Saddam Hussein bị giết

3 kẻ vũ trang đeo mặt nạ đã phóng chiếc Opel theo xe chở 2 luật sư bào chữa trong phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein và..

Cuu Tong thong Iraq ra toa lan 2 Cựu Tổng thống Iraq ra tòa lần 2

Với án tử hình treo lơ lửng trước mắt vì cáo giác thảm sát 143 người Shiite, cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein vẫn xuất hiện trước phiên..