Rac roi phat sinh khi can bo cong chuc thoi lam luat su Rắc rối phát sinh khi cán bộ công chức thôi làm luật sư

Từ 1/10, công chức không được kiêm nhiệm nghề luật sư. Đến hạn chót cho việc lựa chọn một trong hai nghề trên, nhưng một số luật sư vẫn..

Nong bong thi truong dich vu phap ly Nóng bỏng thị trường dịch vụ pháp lý

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc Công ty Camimex, mới đây đã cho biết trong vụ kiện tôm vừa qua Camimex phải chi không dưới 5 tỉ đồng để..

Luat su Luật sư @

Nhắc đến nghề luật sư, rất nhiều người sẽ hình dung ngay hình ảnh một nhân viên văn phòng chỉnh chu, đạo mạo, cặp kính dày với hàng đống..

Co luat su tro giup phap ly se giam chi 10 lan Có luật sư trợ giúp pháp lý, sẽ giảm chi 10 lần

Dự án Pháp lệnh trợ giúp pháp lý vừa được Bộ Tư pháp đưa ra lấy ý kiến, đã đề xuất hình thành đội ngũ "luật sư trợ giúp pháp lý". Đây sẽ là..

Luat su trong tai chua theo kip WTO Luật sư, trọng tài chưa theo kịp... WTO

Hoạt động đầu tư, kinh doanh cũng như tranh chấp trong các giao dịch thương mại dự kiến sẽ gia tăng mạnh sau khi Việt Nam gia nhập WTO. Thế..

Luat su trong tai chua theo kip WTO Luật sư, trọng tài chưa theo kịp... WTO

Hoạt động đầu tư, kinh doanh, tranh chấp trong các giao dịch thương mại dự kiến gia tăng mạnh sau khi VN gia nhập WTO. Thế nhưng, 2 dịch vụ..

Luat su Luật sư @

Nhắc đến nghề luật sư, rất nhiều người sẽ hình dung ngay hình ảnh một nhân viên văn phòng chỉnh chu, đạo mạo, cặp kính dày với hàng đống..

Luat su noi bo anh la ai Luật sư nội bộ, anh là ai?

Báo chí hàng ngày thường hay nhắc đến Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), một sân chơi lớn mang tính toàn cầu với những luật lệ còn rất lạ..

Luat su de nghi tuyen Mai Van Dau vo toi Luật sư đề nghị tuyên Mai Văn Dâu vô tội

Luật sư Phan Trung Hoài và bà Nguyễn Diên Hồng (vợ bị cáo Mai Văn Dâu) tại phiên tòa.Trong bài bào chữa của mình, các luật sư bào chữa cho..

Luat su cua sao Luật sư của sao

Không còn "tự bơi" khi bị scandal hay các vướng mắc pháp lý như trước đây, nhiều ca sĩ hạng "sao" giờ đã biết thủ sẵn cho mình một luật sư..

Luat su Huynh Qui Toi va luat su Tran Van Tao se lam het suc minh de bao chua cho PV Lan Anh Luật sư Huỳnh Quí: "Tôi và luật sư Trần Văn Tạo sẽ làm hết sức mình để bào chữa cho PV Lan Anh"

Sau khi cơ quan điều tra Bộ Công an ký Kết luận điều tra đề nghị VKSND Tối cao truy tố PV Lan Anh (báo Tuổi Trẻ) và nhân viên Nguyễn Mạnh..

Xet xu Dung tong Tam hoan vi nhieu luat su bai toa Xét xử Dũng “tổng”: Tạm hoãn vì nhiều luật sư “bãi tòa”

Theo dự kiến, phiên tòa chỉ diễn ra trong ba ngày, nhưng do mất nhiều thời gian trong việc giải quyết “sự cố” các luật sư bỏ về, việc..

Qua it luat su co the da san WTO Quá ít luật sư có thể “đá”… sân WTO

Việt Nam đang hoàn tất những bước cuối cùng để trở thành thành viên của tổ chức Thương mại quốc tế (WTO). Cả nền kinh tế trẻ đã sẵn sàng..

Luat su cua sao Luật sư của "sao"

Không còn "tự bơi" khi bị scandal hay các vướng mắc pháp lý như trước đây, nhiều ca sĩ hạng "sao" giờ đã biết thủ sẵn cho mình một luật sư..

Vi mot cong ty luat Viet Nam Vì một công ty luật Việt Nam…

“Tại sao các công ty nước ngoài hoạt động ở Việt Nam lại không sử dụng luật sư Việt Nam mà sử dụng luật sư của các hãng luật nước ngoài?..

Bat qua tang luat su tong tien chay an Bắt quả tang luật sư tống tiền chạy án

Sáng nay, Cơ quan điều tra – Bộ Công an đã bắt quả tang luật sư Lê Bảo Quốc đang nhận 2 tỉ đồng và 30.000 USD để chạy án.

Luat su kien than chu ra toa Luật sư kiện thân chủ ra tòa

Một đương sự tố cáo luật sư bắt ép bà ký giấy vay nợ để hợp thức hóa khoản tiền thù lao và tiền bồi dưỡng cao ngất. Vị luật sư lại cho rằng..

Dong ki sot cua the ky 21 “Đông-ki-sốt” của thế kỷ 21

Chấp nhận “nghèo” hơn để mở “Văn phòng luật sư người nghèo”. Từng thường xuyên xơi rau muống và mì tôm để cùng người nghèo vác đơn..

Rac roi cua 3 luat su dang ky bao chua cho Nam Cam Rắc rối của 3 luật sư đăng ký bào chữa cho Năm Cam

“TAND TP HCM chỉ định ông Trừng bào chữa cho Năm Cam là sai. Ông này hiện là giám đốc công ty luật, theo Pháp lệnh Luật sư, không được..

Luat su Nguyen Manh Trung bi ham oan Luật sư: ‘Nguyễn Mạnh Trung bị hàm oan’

Chiều 6/5, luật sư Phan Trung Hoài bào chữa cho Nguyễn Mạnh Trung - nguyên thượng tá, phó Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP HCM - bị truy..