» Tìm kiếm:

luật bầu cử

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Tong thong Palestine sua doi luat bau cu Tổng thống Palestine sửa đổi luật bầu cử

Tổng thống Palestine, Mahmoud Abbas, hôm 2/9 đã tuyên bố một loạt thay đổi đối với luật bầu cử nhằm nâng đỡ đảng Fatah của ông. Đây cũng là..

Hoan nghenh viec cong khai du luat bau cu len Internet Hoan nghênh việc công khai dự luật bầu cử lên Internet

Là một công dân và cũng là cử tri trong kỳ bầu cử sắp tới, tôi rất hoan nghênh việc Ban soạn thảo tổ chức lấy kiến công khai về dự luật..

Khong xem xet don thu to cao trong thoi gian bau cu HDND Không xem xét đơn thư tố cáo trong thời gian bầu cử HĐND?

Từ 19 đến 21/3, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị HĐND và UBND toàn quốc. Tại Hội nghị này các đại biểu sẽ thảo luận và cho ý kiến về 2 Dự..

Ukraine se sua doi luat bau cu Ukraine sẽ sửa đổi luật bầu cử

Chính quyền Ukraine và phe đối lập hôm qua đạt được thỏa thuận bổ nhiệm Ủy ban bầu cử trung ương mới và sửa đổi luật bầu cử chuẩn bị cho..

Ukraine To a a n Hien phap bac bo mot phan lua t ba u cu Ukraine: Tòa án Hiến pháp bác bỏ một phần luật bầu cử

Hôm nay, 25-12, chỉ một ngày trước khi diễn cuộc bỏ phiếu lại trong bầu cử tổng thống tại Ukraine, tòa án Hiến pháp tại nước này đã bác một..

Quoc hoi Ukraina thong qua sua doi luat bau cu Quốc hội Ukraina thông qua sửa đổi luật bầu cử

Các nghị sĩ vỗ tay nhiệt liệt khi Chủ tịch Quốc hội Ukraina Volodymyr Lytvyn tuyên bố kết quả 402 phiếu thuận trong Quốc hội gồm 450 thành..

2 5 Doi thoai truc tuyen QH cua dan do dan vi dan 2/5: Đối thoại trực tuyến ’QH của dân, do dân, vì dân’

8h30 ngày 2/5/2007, Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII Nguyễn Văn Yểu sẽ tham gia cuộc..

Tang gap doi so ung cu vien Tăng gấp đôi số ứng cử viên

Để không còn những ông nghị “gật” như báo TS Cuối Tuần đã phản ánh, tôi cho rằng cần phải sửa đổi bổ sung Luật bầu cử đại biểu Quối hội..

Tong thong Ai Cap ra lenh sua luat bau cu Tổng thống Ai Cập ra lệnh sửa luật bầu cử

Ngày 26-2, Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak đã chỉ thị xem xét lại và sửa đổi luật bầu tổng thống của nước này, mở đường cho cuộc bầu cử..

Ukraina Tong thong dong y giai tan uy ban bau cu Ukraina: Tổng thống đồng ý giải tán ủy ban bầu cử

Tổng thống Ukraina Leonid Kuchma hôm nay cho biết ông đã đồng ý loại bỏ ủy ban bầu cử trung ương và ủng hộ những cải cách về luật bầu cử,..

Phe doi lap Ukraina an mung sau quyet dinh cua Quoc hoi Phe đối lập Ukraina ăn mừng sau quyết định của Quốc hội

Hàng vạn người ủng hộ phe đối lập hát vang và nhảy múa trong niềm vui mừng sau khi Quốc hội thông qua sửa đổi luật bầu cử hôm qua, nhằm đảm..

Phu Yen Song bo dam mang luat bau cu ra khoi Phú Yên: Sóng bộ đàm mang luật bầu cử ra khơi

Cùng với các phương tiện truyền thông đại chúng đưa thông tin bầu cử về cơ sở, ở làng biển thôn Phú Thọ 3, xã Hòa Hiệp Trung (huyện Tuy..

Rac roi de doa tan chinh phu Thai Lan Rắc rối đe dọa tân chính phủ Thái Lan

Bất ổn chính trị tại Thái Lan vẫn chưa chấm dứt sau khi có tin hai trong số sáu đảng của chính phủ liên minh mới công bố hồi cuối tuần..

Tran Thuy Bien muon thay doi luat bau cu Trần Thủy Biển muốn thay đổi luật bầu cử

Theo đề xuất thay đổi luật pháp mà nhà lãnh đạo Đài Loan đưa ra hôm nay, phiếu sẽ được kiểm lại khi chênh lệch giữa người thắng cử và người..

LHQ chi trich Iraq sua doi hien phap LHQ chỉ trích Iraq sửa đổi hiến pháp

LHQ vừa chỉ trích chính phủ Iraq rằng những thay đổi phút chót trong luật bầu cử của nước này không phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Roh Moohyun Vi tong thong duoc long dan Roh Moo-hyun: Vị tổng thống được lòng dân

Từng bị đình chỉ chức Tổng thống vì cáo buộc phạm luật bầu cử song sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân đã đưa ông Roh Moo-hyun trở lại nắm..

Nha gay quy cua dang Dan chu My bi khoi to Nhà gây quỹ của đảng Dân chủ Mỹ bị khởi tố

Tòa án liên bang Mỹ vừa khởi tố một nhân vật gây quỹ hàng đầu của đảng Dân chủ vì tội lừa đảo hơn 20 triệu USD và vi phạm luật bầu cử liên..

Lay y kien chuyen gia 2 du luat ve chinh quyen dia phuong Lấy ý kiến chuyên gia 2 dự luật về chính quyền địa phương

TS phối hợp với tạp chí Nghiên cứu Lập pháp (Văn phòng Quốc hội) tổ chức lấy ý kiến chuyên gia và những người quan tâm về 2 dự án Luật Tổ..