» Tìm kiếm:

loại tài khoản

EME 2.3.66 Ngoi nha chung cho tu dai my nhan EME 2.3.66 -“Ngôi nhà” chung cho “tứ đại mỹ nhân”

Đối với những người thích tán gẫu trực tuyến thì việc sở hữu nhiều tài khoản miễn phí của những “mỹ nhân” như AOL, ICQ, MSN và Yahoo..

Trung Quoc han che su dung tien ao Trung Quốc hạn chế sử dụng tiền ảo

Lo ngại về tình trạng sử dụng tài khoản tiền ảo trực tuyến vào mục đích rửa tiền hoặc giao dịch bất hợp pháp các nhà quản lý Trung Quốc yêu..

Windows Vista Quan ly cac tai khoan nguoi dung Windows Vista: Quản lý các tài khoản người dùng

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý toàn bộ tài khoản người dùng trong máy tính cài Windows Vista. Bạn sẽ biết cách thay..

Nghe ho c thue Nghề... học thuê

Đ.T.M.T. là một cử nhân báo chí tốt nghiệp năm 2002. Sau hơn nửa năm cộng tác và thử việc không lương cho không dưới 4 tờ báo tạp chí với..

Gui tiet kiem tang bao hiem Gửi tiết kiệm tặng bảo hiểm

Từ 20/11 đến 20/3/2007, Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện phối hợp với Bưu điện TP Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mại "Gửi tiết kiệm -..

Google Desktop 3 de doa tinh rieng tu cua nguoi su dung Google Desktop 3 đe dọa tính riêng tư của người sử dụng

Một công ty phi lợi nhuận vì các quyền lợi kĩ thuật số của người tiêu dùng và một hãng bảo mật đã cảnh báo tính năng tìm kiếm mới trong..

Dung Internet nen thay doi mat khau ngam dinh Dùng Internet nên thay đổi mật khẩu ngầm định

Ở Việt Nam, nhà cung cấp Internet có đặt tên tài khoản thư, mật khẩu thư trùng với mật khẩu và tài khoản truy cập Internet. Đấy cũng là một..

Mot khach hang co the mo 5 tai khoan tai kho bac Một khách hàng có thể mở 5 tài khoản tài kho bạc

Bộ Tài chính vừa ban hành chế độ mở và sử dụng tài khoản tại Kho bạc Nhà nước. Tùy thuộc vào yêu cầu quản lý và nội dung sử dụng kinh phí,..