» Tìm kiếm:

loài người

Phat hien moi ve toc do tien hoa cua loai nguoi Phát hiện mới về tốc độ tiến hóa của loài người

Trong mấy nghìn năm trở lại đây, loài người tiến hóa ở tốc độ nhanh hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây của một số nhà khoa học. Theo kết..

Thay doi khi hau anh huong den qua trinh tien hoa cua loai nguoi Thay đổi khí hậu ảnh hưởng đến quá trình tiến hóa của loài người

Sự thay đổi phức tạp của khí hậu tại Đông Phi có thể giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của tổ tiên loài người chúng ta, theo các..

Roi chau Phi to tien loai nguoi di dau Rời châu Phi, tổ tiên loài người đi đâu?

Theo hai nghiên cứu mới (một của Scotland, một của Ấn Độ) đăng tải trên tạp chí khoa học Science, tổ tiên của loài người hiện đại sau khi..

Nen chung song hoa binh voi mam benh Nên chung sống hòa bình với mầm bệnh

Theo quan niệm truyền thống, loài người cần dựa vào khoa học kỹ thuật để tiêu diệt mầm bệnh. Song một số chuyên gia lại cho rằng, để tránh..

Loai nguoi chuan bi di cu den hanh tinh moi Loài người chuẩn bị di cư đến hành tinh mới?

Ngày 13/6, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Stephen Hawking cho biết, sự tồn tại của loài người phụ thuộc vào khả năng tìm thấy một nơi khác..

Viet cho nhung nha bao vi loai nguoi Viết cho những nhà báo vì loài người

Ngày 3/5. Một ngày không dễ quên. Đó là ngày Tự do báo chí thế giới. Một ngày cho bạn. Một ngày cho tôi.

Roi chau Phi to tien loai nguoi di dau Rời châu Phi, tổ tiên loài người đi đâu?

Theo hai nghiên cứu mới (một của Scotland, một của Ấn Độ) đăng tải trên tạp chí khoa học Science, tổ tiên của loài người hiện đại sau khi..

Ket qua bat ngo ve qua trinh tien hoa cua loai nguoi Kết quả bất ngờ về quá trình tiến hóa của loài người

Quá trình phân nhánh tiến hóa giữa người và tinh tinh có thể chỉ bắt đầu cách đây chưa đầy 5,4 triệu năm, muộn hơn nhiều so với dự báo 7..

Dam Vinh Hung Nhin thay toi trong 7 toi loi cua loai nguoi Đàm Vĩnh Hưng: Nhìn thấy tôi trong 7 tội lỗi của loài người

Đàm Vĩnh Hưng, tức Huỳnh Minh Hưng, là người đã dọa giết tôi một lần. Và nhờ đó mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn là người ca sĩ khiến tôi..

Robot co thong minh hon nguoi Robot có thông minh hơn người?

Cậu bé gỗ Pinochio vốn làm từ gỗ nhưng nhờ có phép lạ của Bà tiên Xanh mà cậu có thể cử động và suy nghĩ được như người. Và sau khi sống..

Dinh duong voi benh thoai hoa cot song Dinh dưỡng với bệnh thoái hóa cột sống

Hầu như bệnh đau lưng chỉ có ở loài người. Sự khác biệt giữa loài người với các động vật khác là ở tư thế đi bằng 2 chân và lưng thẳng..

Loai nguoi se thay doi trong nhieu nam toi Loài người sẽ thay đổi trong nhiều năm tới

Con người sẽ tiếp tục cao lên không ngừng cho tới năm 2050, và sau đó không tiến lên nữa vì stress. Một vài răng hàm yếu hẳn đi hoặc thậm..

HBO 165 Ultraviolet HBO 16/5: Ultraviolet

Ultraviolet - một phụ nữ giống lai bị cuốn vào nhiệm vụ cứu một đứa trẻ chín tuổi bị chính phủ loài người kết án tử hình vì bị cho là hiểm..

To tien cua loai nguoi xuat hien khoang 4 trieu nam truoc day Tổ tiên của loài người xuất hiện khoảng 4 triệu năm trước đây

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ và Ethiopia đã tìm ra các mẫu xương hóa thạch mà họ cho rằng đó là của tổ tiên đi bằng 2 chân đầu tiên của..

Sinh vat nao se ke vi loai nguoi Sinh vật nào sẽ kế vị loài người?

Trán lồi về phía trước, đầu tròn hơn và to hơn, hàm thu lại, cằm biến mất cùng với việc suy yếu các cơ bắp và việc sinh nở đã trở thành một..

Ngoi sao tren cay thong Noel 2006 Ngôi sao trên cây thông Noel 2006

Trên cây thông NOEL đang bừng sáng trong nhiều ngôi nhà trên nhiều dãy phố nẻo đường, không thể nào thiếu hình ảnh những ngôi sao lấp lánh...

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp:

Lan dau tien trien lam cu to cua loai nguoi Lần đầu tiên triển lãm cụ tổ của loài người

Lucy, cụ tổ nổi tiếng nhất của loài người, sẽ được triển lãm lần đầu tiên ở Mỹ trong tuần này (từ 31-8) bất chấp những chỉ trích rằng bộ..

Bush canh bao ve cuoc chien chong lai loai nguoi Bush cảnh báo về cuộc chiến chống lại loài người

Tổng thống Bush nhận xét các hoạt động của chiến binh ở Iraq là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của Al-Qaeda nhằm chống lại loài..