Nguoi ham mo tien dua linh cuu Luciano Pavarotti Người hâm mộ tiễn đưa linh cữu Luciano Pavarotti

Trong tiếng hát vút cao của chính huyền thoại quá cố Luciano Pavarotti, hàng ngàn người hâm mộ đã tập trung bên trong và bên ngoài nhà thờ..

Lan toa yeu thuong Lan tỏa yêu thương!

Một trái tim nhân hậu đã ngừng đập. Nhưng từ đó nhịp yêu thương vẫn tiếp tục lan tỏa... Nhắc đến chú Sáu, ai cũng nhớ đến ông già đầu tóc..

Anh dam tang Giao hoang John Paul II Ảnh đám tang Giáo hoàng John Paul II

Linh cữu Giáo hoàng John Paul II được đưa từ La Mã hoàng cung trong nhà thờ ra Quảng trường St Peter. Các nhà lãnh đạo thế giới cũng như..

Le an tang Chu tich Arafat Lễ an táng Chủ tịch Arafat

Hàng chục nghìn người ở Ramallah (khu Bờ Tây) vây kín chiếc trực thăng quân sự Jordan chở thi hài nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat từ..

Tang le Arafat tai Cairo Tang lễ Arafat tại Cairo

Máy bay quân sự chở linh cữu ông Arafat đã cất cánh, hướng về thành phố Ramallah, nơi ông sẽ yên nghỉ. Vào lúc này, dân chúng Palestine ở..

Nghieng minh truoc linh cuu nha nghien cuu Tran Bach Dang Nghiêng mình trước linh cữu nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng

Hàng ngàn bài báo chất chứa đầy trăn trở, ưu tư trước vận mệnh đất nước, những đòi hỏi, yêu cầu không khoan nhượng trước nhu cầu bình đẳng,..

Chum anh dua thi the Milosevic ve Belgrade an tang Chùm ảnh đưa thi thể Milosevic về Belgrade an táng

Nhiều người Serb hôm qua đã ra sân bay tại Belgrade đón linh cữu cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic trở về đây mai táng.

Hanh trinh cuoi cung cua ba Bhutto Hành trình cuối cùng của bà Bhutto

Thi thể của cựu thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto, đặt trong một chiếc linh cữu bằng gỗ đơn giản, được đưa tới quê nhà của bà để chôn cất..

Mot ganh cang thuong nang nui song Một gánh cang thường nặng núi sông (*)

Ngày 23-9 vừa qua, hoàng gia Đan Mạch và nhân dân đã long trọng tiễn đưa linh cữu công chúa Dagmar khả kính của họ, cũng là thái hậu Maria..

Tang le Arafat dien ra o Cairo Tang lễ Arafat diễn ra ở Cairo

Máy bay quân sự chở linh cữu ông Arafat đã cất cánh, hướng về thành phố Ramallah, nơi ông sẽ yên nghỉ. Vào lúc này, dân chúng Palestine ở..

Dong chi Tran Bach Dang ve noi an nghi cuoi cung Đồng chí Trần Bạch Đằng về nơi an nghỉ cuối cùng

Lúc 12g10 ngày 18-4, tại Nhà tang lễ TP.HCM, đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, TP.HCM và hàng trăm người đã dự lễ truy điệu và tiễn..

Nguoi dan Nepal de tang Quoc vuong va Hoang hau Người dân Nepal để tang Quốc vương và Hoàng hậu

Hàng trăm nghìn người đứng chờ linh cữu Quốc vương, Hoàng hậu và các thành viên trong hoàng tộc rước dọc theo các con đường chật hẹp. Nhiều..

Turkmenistan an tang co tong thong Niyazov Turkmenistan an táng cố tổng thống Niyazov

Hôm nay, hàng nghìn người Turkmenistan xếp hàng vào viếng ông Saparmurat Niyazov tại dinh tổng thống ở thủ đô Ashgabat. Sau đó, một xe bọc..

Nguoi phu nu dau tien da dang ke sach dung nuoc va giu nuoc Phan 2 Người phụ nữ đầu tiên đã dâng kế sách dựng nước và giữ nước (Phần 2)

Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Bích Châu – “Đền thiêng nơi cửa biển” – Sự hy sinh quả cảm của người liệt nữ cùng với “Kê minh thập..

Chum anh Bien nguoi dua tien cuu Thu tuong Bhutto Chùm ảnh: Biển người đưa tiễn cựu Thủ tướng Bhutto

Chiều ngày 28/12, hàng nghìn người đã tham gia lễ tang của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto tại khu lăng mộ gia đình ở tỉnh Sindh sau..

Tang le Pavarotti trang trong nhu quoc tang Tang lễ Pavarotti trang trọng như quốc tang

Khoảng 16g ngày 8/9/2007 (21g Việt Nam), trước sân Đại Thánh Đường của thành phố Modena, khoảng 50.000 người đã đồng loạt vỗ tay khi linh..

Le tang Giao hoang John Paul II Lễ tang Giáo hoàng John Paul II

Đúng 12h40 Rome (17h40 Hà Nội), cỗ quan tài Giáo hoàng được 12 người hộ tang chuyển từ quảng trường vào trong hầm mộ, nơi diễn ra nghi lễ..

Khi nguoi Y vo tay Khi người Ý vỗ tay

Có những khoảng khắc, bầu không khí tại quảng trường thánh Phê rô chùng xuống hẳn trong sự thảng thốt và cảm giác mất mát nhưng cũng có..

Than phan nguoi khoc khue Thân phận người khóc khuê

Thoạt nhìn tưởng như dễ dàng, chỉ cần khóc vật vã, quỳ trước linh cữu hai ngày có ngay ngót triệu bạc. Mỗi tháng, chỉ cần kiếm được hai đám..

Than phan nguoi khoc khue Thân phận người khóc khuê

Thoạt nhìn tưởng như dễ dàng, chỉ cần khóc vật vã, quỳ trước linh cữu hai ngày có ngay ngót triệu bạc. Mỗi tháng, chỉ cần kiếm được hai đám..