» Tìm kiếm:

liều mình

Lieu minh cuu sep Liều mình cứu sếp

Thế là sau 600 năm noi gương Lê Lai, mặc dù không đứng giữa trận tiền nhưng vị phó tướng họ Lê của Vờ Ép Ép cũng liều mình cứu sếp ứng phó..

5B lai lieu minh 5B... lại liều mình

Vở Đôi mắt của biển của Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM (sân khấu 5B Võ Văn Tần) đã dám mở màn diễn vào tối thứ hai 3.9.2007, coi như liều..

Lieu minh Liều mình

Hai người bạn ngồi ôn lại những chuyện tình trong quá khứ.

Tags: liều mình, ,
Nguoi dong gia vua Quang Trung va cau chuyen co mot khong hai Người đóng giả vua Quang Trung và câu chuyện có một không hai

Đó là câu chuyện liều mình đóng thế vua Quang Trung đi sứ Thanh của "diễn viên" Phạm Công Trị vào xuân Canh Tuất (1790)

De nghi truy ton liet si cho nguoi lieu minh cuu 2 em nho bi lu cuon Đề nghị truy tôn liệt sĩ cho người liều mình cứu 2 em nhỏ bị lũ cuốn

Ngày 7/11, UBND xã Triệu Nguyên (huyện Đăkrông) chính thức có văn bản gửi lên các cấp đề nghị khen thưởng và truy tôn liệt sĩ cho anh Trần..

Ca si tre lieu minh cho clip ca nhac Ca sĩ trẻ "liều mình" cho clip ca nhạc

Mái nhà nổ tung, cháy bùng; hai chiếc xe hơi đâm nhau, đỏ rực lửa; một "diễn viên" phi thân từ lầu 8 xuống đất, hay đập nát chiếc Mercedes..

Doc Van te nghia si Can Giuoc Hoc van te de thay nguoi song tot Đọc Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc: Học văn tế để thấy người sống tốt

Thơ và TS mời các bạn yêu thơ đọc lại bài văn tế bất hủ của Nguyễn Đình Chiểu qua lời bình của Như Nguyệt.

West Ham lieu minh choi canh bac Adriano West Ham liều mình chơi "canh bạc" Adriano

Ý thức rõ những rắc rối có thể xảy ra bởi tính khí thất thường của tay săn bàn đang chơi cho Inter, nhưng CLB thành London vẫn vào cuộc,..

Lieu minh cuu cho Liều mình cứu… chó

Bất chấp sóng lớn cuồn cuộn, chàng thanh niên 25 tuổi lao thẳng xuống mặt hồ Michigan trên ván trượt, vừa kịp túm lấy chiếc vòng cổ khi con..

Can cu ong lieu minh buon thuoc phien “Cấn”, cụ ông liều mình buôn thuốc phiện

Dù đã bước sang tuổi 80, cụ Felix Cocco vẫn cả gan hành nghề phạm pháp. Bởi thứ nhất, có làm thì mới có tiền bù đắp… nhu cầu sinh lý..

Nhac si Duy Thai lieu minh lam show rieng Nhạc sĩ Duy Thái "liều mình" làm show riêng

Tác giả ca khúc "Lời của gió" quyết định bỏ ra 160 triệu đồng để làm đêm nhạc riêng tại TP HCM. Chương trình khai diễn vào 4/4 tại sân vận..

Bi mat cua cai hat hoi Bí mật của cái hắt hơi

Tướng Xenophon thời cổ Hy Lạp ra sức động viên binh sĩ liều mình chống lại người Ba Tư. Ông nói hàng giờ mà chưa thuyết phục được họ. Bỗng..

Den vang Đèn vàng

Vũ quay sang tôi giễu cợt: “Em cũng chẳng bao giờ trở thành doanh nhân lớn được đâu cô bé của anh ạ. Bởi vì em không dám liều mình bước..

Tieng keu giua dong O Lau Tiếng kêu giữa dòng Ô Lâu

Cách đây hai ngày, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lại xảy ra tại cầu Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) làm ba..