» Tìm kiếm:

liên kết với

Hoc o VN chuong trinh dao tao DH quoc te ky 2 Học ở VN chương trình đào tạo ĐH quốc tế (kỳ 2)

Tại một số trường ĐH lớn đã được phép liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế.

Nganh che bien go can lien ket voi chu rung nuoc ngoai Ngành chế biến gỗ cần liên kết với chủ rừng nước ngoài

Ngành chế biến gỗ Việt Nam cần liên kết với chủ rừng nước ngoài để tạo nguồn nguyên liệu ổn định và lâu dài cho kế hoạch phát triển ngành..

Chuong trinh du hoc cua IBT danh cho HS lo p 11 va 12 Chương trình du học của IBT dành cho HS lớp 11 và 12

Ông Steve Treasure, đại diện của chương trình du học đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Quốc tế International Business and Technology (IBT) sẽ..

Hieu beo tung lien ket voi Hanh su Hiếu “béo” từng liên kết với Hạnh “sự”?

Cơ quan công an đã phát hiện ra những dấu hiệu chứng tỏ trùm cá độ Nguyễn Trung Hiếu (Hiếu “béo”) từng liên kết với nữ quái Hạnh..

10h sang 1 4 Truong DH Quoc te va cac truong khoi Cong nghe tu van truc tuyen 10h sáng 1/4: Trường ĐH Quốc tế và các trường khối Công nghệ tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của thuốc bổ mắt GALEPO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 9 trên..

Tu van truc tuyen cho cac thi sinh thi vao DH Quoc te va cac truong khoi Cong nghe Tư vấn trực tuyến cho các thí sinh thi vào ĐH Quốc tế và các trường khối Công nghệ

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên thực hiện với sự tài trợ của thuốc bổ mắt GALEPO đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 9 vào..

DH Ngoai thuong tuyen 60 chi tieu lien ket voi Phap ĐH Ngoại thương tuyển 60 chỉ tiêu liên kết với Pháp

ĐH Ngoại thương vừa được phép liên kết với Trường ĐH Francois Rabelais de Tour thuộc Cộng hòa Pháp đào tạo cấp bằng Licence hai ngành Luật..

Dao tao MBA lien ket voi Hoa Ky Đào tạo MBA liên kết với Hoa Kỳ

Trung tâm Hợp tác quốc tế về đào tạo và chuyển giao công nghệ (Trường ĐH Bách khoa Hà Nội) cho biết trường đang nhận hồ sơ đăng ký xét..

Chuong trinh dao tao lien ket voi Australia Chương trình đào tạo liên kết với Australia

Trường Cao đẳng Công nghiệp 4 liên kết với Đại học Công nghệ Victoria và Học viện Douglas Mawson (Australia) đào tạo hệ cao đẳng ngành: Tin..

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

Lam giao duc lien ket voi nuoc ngoai Phai minh bach Làm giáo dục liên kết với nước ngoài: Phải minh bạch!

Trước hết xin được nói tôi là người luôn ủng hộ việc tăng thêm các cơ sở đào tạo, tăng cường hợp tác với nước ngoài, đa dạng hoá loại hình..

Co phieu Nissan tang manh nho kha nang lien ket voi GM Cổ phiếu Nissan tăng mạnh nhờ khả năng liên kết với GM

Cổ phiếu Nissan, hãng xe lớn thứ 2 Nhật Bản, đã tăng tới 1,4% khi ban lãnh đạo công ty tuyên bố họ sẵn sàng liên kết với General Motors..

Lien ket voi cac dia phuong TP se chuyen doi manh me hon Liên kết với các địa phương, TP sẽ chuyển đổi mạnh mẽ hơn

“TP.HCM là một trong những trung tâm kinh tế - văn hóa lớn của cả nước, nhưng TP không thể phát triển riêng lẻ mà phải dựa trên mối quan..

Hoc DH quoc te tai VN Học ĐH quốc tế tại VN

Năm 2005, nhiều trường ĐH lớn bắt đầu được phép mở rộng liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế.

Khong nen khai tu trung tam giao duc thuong xuyen cap tinh Không nên “khai tử” trung tâm giáo dục thường xuyên cấp tỉnh

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi lần này có nêu đề nghị: Luật Giáo dục cần có các quy định để khắc phục tình trạng một số trường đại học liên..

Dieu kien tuyen sinh vao cac truong lien ket voi nuoc ngoai Điều kiện tuyển sinh vào các trường liên kết với nước ngoài?

Em nghe nói năm nay tại các trường ĐH bắt đầu tuyển sinh các chương trình tiên tiến có liên kết với các trường nước ngoài. Em muốn tham gia..

Dao tao lien ket voi My Coi chung bi lua Đào tạo liên kết với Mỹ: Coi chừng bị lừa!

Dư luận xã hội đang báo động về việc các trường nước ngoài không chất lượng liên kết với một số trường, viện trong nước mở các chương trình..