» Tìm kiếm:

liên hoan phim

Dien anh Viet Nam 2006 Chuong mai khong ngan Điện ảnh Việt Nam 2006: Chuông mãi không ngân

Có thật nhiều chuyện không bình thường từ những chuyến đi nước ngoài của các nghệ sĩ điện ảnh. Dự liên hoan phim, dự chợ phim... tất cả các..

Dien anh 2006 Chuong mai khong ngan Điện ảnh 2006: Chuông mãi không ngân

Có thật nhiều chuyện không bình thường từ những chuyến đi nước ngoài của các nghệ sĩ điện ảnh. Dự liên hoan phim, dự chợ phim... tất cả các..

Phim chinh tri ap dao Phim chính trị áp đảo

Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 31 đã khai mạc vào đêm qua (ngày 8/vietnam_9) với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và được mở..

Ton vinh nhung tac pham dien anh dac sac Tôn vinh những tác phẩm điện ảnh đặc sắc

Cũng như mọi năm, Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 63, diễn ra từ 30/8 đến 9/9 không năm ngoài mục tiêu tôn vinh và quảng bá cho những..

Nhieu bat ngo tu Toronto Nhiều bất ngờ từ... Toronto

Bất chấp những lời dự đoán của giới phê bình điện ảnh cho hai bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood là “Babel” của Brad Pitt và “All..

Lien hoan phim chau A gioi thieu chuong trinh rieng ve phim VN Liên hoan phim châu Á giới thiệu chương trình riêng về phim VN

Liên hoan phim châu Á lần thứ 13 diễn ra từ ngày 8-12/11 tại thành phố Liông, Pháp, đã dành một chương trình riêng để giới thiệu phim Việt..

Giai thuong Canh dieu vang 2006 se co thay doi Giải thưởng Cánh diều vàng 2006 sẽ có thay đổi?

Liên hoan phim Sài Gòn: Chuyện không xa Giới làm phim Thành phố Hồ Chí Minh đang râm ran với thông tin sẽ có Liên hoan phim Sài Gòn (tên..

Atonement se mo man lien hoan phim Venice Atonement sẽ mở màn liên hoan phim Venice

Còn khoảng hơn 2 tháng nữa mới diễn ra Liên hoan phim Venice lần thứ 64 nhưng ngay từ bây giờ Ban tổ chức đang ráo riết chuẩn bị cho Liên..

Lee Yongae lieu co gianh giai thuong danh cho dien vien chinh xuat sac tai Lien hoan phim Venice Lee Yong-ae, liệu có giành giải thưởng dành cho diễn viên chính xuất sắc tại "Liên hoan phim Venice"?

Sau khi lịch chiếu chính thức của phim "Nàng Gumja thân thiện" tại liên hoan phim Venice lần thứ 62 được ấn định, sự quan tâm của khán giả..

Kim Khanh Dien vien Viet Nam it co co hoi de chon lua vai dien Kim Khánh: “Diễn viên Việt Nam ít có cơ hội để chọn lựa vai diễn”

Năm 2003, vai Thảo Linh trong bộ phim "Lưới trời" của đạo diễn Phi Tiến Sơn đã mang niềm vui đến cho Kim Khánh, với bộ phim này, Khánh được..

Lien hoan phim Uc 2005 Liên hoan phim Úc 2005

Tiếp theo những thành công của các lần Liên hoan phim năm 2003 và 2001, Liên hoan Phim Úc 2005 sẽ mang đến màn ảnh lớn của Việt Nam những..

Dao dien Lai Van Sinh VN nen cu nhieu dien vien tham du LHP Đạo diễn Lại Văn Sinh: VN nên cử nhiều diễn viên tham dự LHP

Trở về từ Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương, đạo diễn Lại Văn Sinh cho biết vài nét về không khí liên hoan, các giải thưởng, và cả..

Crying Fist lien tuc duoc moi toi cac lien hoan phim nuoc ngoai “Crying Fist” liên tục được mời tới các liên hoan phim nước ngoài

Bộ phim “Crying Fist” của đạo diễn Ryu Seung-bum với góp mặt đang liên tục được mời tới các liên hoan phim tại nước ngoài.

Giai thuong Canh dieu vang se co doi thu canh tranh Giải thưởng Cánh diều vàng sẽ có đối thủ cạnh tranh?

Giới làm phim Sài Gòn vẫn cho rằng họ thiếu một sân chơi thật sự công bằng. Rất có thể, sắp tới sẽ có một Liên hoan phim dành cho họ.

Toronto truoc them Oscar Toronto trước thềm Oscar

Những người lãng mạn thường nói “Thời gian là tất cả”, còn những người buôn bất động sản thì nói “Địa điểm là tất cả”. Liên hoan..

Lien hoan phim Phat giao 2007 Tim kiem hoa binh Liên hoan phim Phật giáo 2007: Tìm kiếm hòa bình

Trong khi các liên hoan phim thường toát ra vẻ hào nhoáng, quyến rũ và giàu có, thì Liên hoan phim Phật giáo quốc tế - vừa khai mạc ngày..

Giai thuong Lien hoan phim Toronto gay tranh cai Giải thưởng Liên hoan phim Toronto gây tranh cãi

Cuối cùng thì tuần lễ liên hoan phim Toronto cũng kết thúc với giải thưởng và những lời tranh cãi như bất cứ liên hoan phim quốc tế nào.

Canne lan thu 60 Mot lien hoan phim da dang mau sac Canne lần thứ 60: Một liên hoan phim đa dạng màu sắc

Liên hoan phim Canne lần thứ 60 diễn ra từ 16/5 đến hết 27/5/2007. Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa là liên hoan phim kết thúc. Với sự đa dạng,..

Khai mac lien hoan phim chau A Thai Binh Duong Khai mạc liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương

Theo TTXVN, ngày 10.9, tại thành phố Vladivostock của Nga đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 3 mang tên..

Lien hoan phim 15 truoc gio G Liên hoan phim 15 trước giờ G

Sẽ có 113 tác phẩm ở mọi thể loại tham gia vào liên hoan phim 15 được tổ chức tại Nam Định vào ngày 21/11 tới. Công chúng và người trong..