» Tìm kiếm:

liên doanh

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Tong thong Putin se cat bang khai truong Ngan hang lien doanh VietNga Tổng thống Putin sẽ cắt băng khai trương Ngân hàng liên doanh Việt-Nga

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chính thức cấp phép thành lập và hoạt động đối với Ngân hàng liên doanh Việt - Nga. Ngân hàng liên doanh..

Mot du an du lich lon co nguy co pha san Một dự án du lịch lớn có nguy cơ phá sản

TP - Cty liên doanh Vũng Tàu- Paradise là một dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn, nằm trên khu vực đất vào loại đẹp nhất Vũng Tàu,..

Saindes giai the noi cay dang khi rut von lien doanh Saindes giải thể - nỗi cay đắng khi rút vốn liên doanh

"Chúng tôi liên doanh với Công ty Vàng bạc đá quý TP HCM năm 1993 thành lập liên doanh Băng từ Sài Gòn. Tưởng là hợp tác làm ăn với một..

Nhung cam ket WTO co hieu luc ngay Những cam kết WTO có hiệu lực ngay

Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về những cam kết mà Việt Nam bắt đầu thực hiện kể từ thời điểm 11-1-2007, chúng tôi xin giới thiệu..

Saigontourist Lien doanh de thua lo Saigontourist: Liên doanh để thua lỗ

Việc triển khai liên doanh mở rộng các dự án kinh doanh lưu trú khắp cả nước trong thời gian qua của Saigontourist (SGT) được xem là có tốc..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Vien thong hau WTO Nguoi tieu dung se duoc loi Viễn thông hậu WTO: Người tiêu dùng sẽ được lợi

Thời gian gần đây đã chứng kiến sự cạnh tranh ráo riết của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông Việt Nam nhằm xác lập một vị thế vững..

Lien doanh thua lo doi tac Viet Nam trang tay Liên doanh thua lỗ, đối tác Việt Nam trắng tay

Tổng công ty Xây dựng Hà Nội có 25% (gần 62 tỷ đồng) vốn góp trong Công ty Quốc tế Hồ Tây, là liên doanh với tập đoàn PID (Singapore). Sau..

Intel STMicro lien doanh san xuat chip flash Intel, STMicro liên doanh sản xuất chip flash

Intel và STMicroelectronics mới đây thông báo sẽ bắt tay cùng sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm chip nhớ Flash - thiết bị lưu trữ được..

Ngan hang lien doanh Viet Nga di vao hoat dong Ngân hàng liên doanh Việt - Nga đi vào hoạt động

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chính thức cấp phép thành lập và hoạt động đối với Ngân hàng liên doanh Việt - Nga. Ngân hàng liên doanh..

Se khong con tinh trang da so phai phuc tung thieu so Sẽ không còn tình trạng đa số phải phục tùng thiểu số

Nguyên tắc nhất trí trong quá trình điều hành hoạt động của các doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam có thể được hiểu là việc quyết định..

Khai truong Ngan hang lien doanh Viet Nga Khai trương Ngân hàng liên doanh Việt - Nga

Chiều 19/11, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Nga V. Putin đã đến dự lễ khai trương Ngân hàng liên doanh Việt-Nga..

Xu huong dau tu khai thac thuong hieu nuoc ngoai Xu hướng đầu tư khai thác thương hiệu nước ngoài

Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương cho phép Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) liên doanh với Công ty SABMiller Asia B.V - Hà Lan -..

Intel STMicroelectronics hoan ra mat lien doanh Intel, STMicroelectronics hoãn ra mắt liên doanh

Trước những rối loạn của thị trường tài chính cho vay hôm qua (26/12) Intel, STMicroelectronics và Francisco Partners đã phải thông báo lùi..

Mot so cam ket gia nhap WTO doi voi linh vuc thong tin Một số cam kết gia nhập WTO đối với lĩnh vực thông tin

Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Bưu chính Viễn thông-BCVT) vừa có bản tóm tắt nội dung cam kết gia nhập Tổ chức thương mại Thế giới (WTO) đối với..

Thanh lap lien doanh san xuat dien thoai CDMA tai VN Thành lập liên doanh sản xuất điện thoại CDMA tại VN

Theo Qualcomm, nhà phát triển và phát minh công nghệ CDMA và các công nghệ vô tuyến, ngày 20/7 hãng này đã ký kết một thoả thuận liên doanh..

Du an khach san Park Hyatt Saigon hon ngoc trong song gio Ky 1 Nhung kho khan chong chat Dự án khách sạn Park Hyatt Saigon - hòn ngọc trong sóng gió - Kỳ 1: Những khó khăn chồng chất

Hình thành dự án Park Hyatt Saigon là một khách sạn 5 sao tọa lạc trên một khu đất rộng trên 6.500m2 tại số 101 Hai Bà Trưng và một mặt mở..

Nha dau tu chao thua Ha Noi Nhà đầu tư "chào thua" Hà Nội

Đó là cụm từ mà ông Nguyễn Cự Tẩm, Tổng giám đốc Công ty Sản xuất xuất nhập khẩu Hà Nội (Haprosimex), Phó chủ tịch Hội đồng quản trị của..

ASUS va Gigabyte ket hon ASUS và Gigabyte "kết hôn"

ASUSTek Computer (Asus) và Gigabyte Technology - hai hãng sản xuất bo mạch chủ và card đồ hoạ lớn nhất trên thế giới - đã quyết định liên..