» Tìm kiếm:

lao động trẻ em trang 2

An Do giai thoat lao dong tre em Ấn Độ: giải thoát lao động trẻ em

Cảnh sát Ấn Độ đã tiến hành đột kích một xưởng may ở New Delhi và giải thoát 14 trẻ em đang bị cưỡng bức lao động tại đây. Chiến dịch được..

Khong tra dung cong lao dong tre em bi phat 5 trieu dong Không trả đúng công lao động trẻ em bị phạt 5 triệu đồng

Theo dự thảo Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dân số, gia đình và trẻ em vừa được Ủy ban Dân số - Gia..

Dieu tra cac ho su dung lao dong tre em Điều tra các hộ sử dụng lao động trẻ em

Phòng Lao động - thương binh - xã hội quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết quận đang triển khai điều tra các hộ sản xuất kinh doanh cá thể sử..

Quyen cua tre em Bai toan chua co loi giai Quyền của trẻ em: Bài toán chưa có lời giải

Ngày Quốc tế Thiếu nhi vừa trôi qua trong niềm hạnh phúc của trẻ em trên toàn thế giới, nhưng cũng có hàng chục triệu trẻ em khác lại không..

Osin tuoi o mai “Osin” tuổi ô mai

T. kể, em làm cho chủ được một thời gian dài rồi nhưng họ vẫn không tin tưởng, đến độ "thức ăn nấu xong bà chủ bỏ vào tủ khóa lại, cả bánh..

Ban tin 18g Phat hien ke hoach hanh dong cua Al Quaida Bản tin 18g: Phát hiện kế hoạch hành động của Al Quaida

Lao động trẻ em giảm trên toàn thế giới. Những phát hiện sinh vật mới tại Bermuda. Mỹ đã tìm thấy được một kế hoạch hành động của Al..

GAP gap hoa vi nan boc lot tre em GAP gặp họa vì nạn bóc lột trẻ em

Hãng thời trang GAP (Mỹ) vừa phải thu hồi một số quần áo liên quan đến nạn bóc lột lao động trẻ em ở Ấn Độ. Trong một phóng sự điều tra mới..

VN cam ket xoa bo lao dong tre em VN cam kết xóa bỏ lao động trẻ em

Ngày 8-6, phát biểu tại Hội nghị lao động quốc tế (ILC) lần thứ 95 ở Geneva (Thuỵ Sĩ) với sự tham dự của 3.000 đại biểu thuộc 178 nước..