» Tìm kiếm:

lao động

Da so DN ngoai quoc doanh quy mo nho hieu qua thap Đa số DN ngoài quốc doanh quy mô nhỏ, hiệu quả thấp

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu ban đầu của cuộc điều tra doanh nghiệp 2006. Cuộc điều tra năm nay được tiến hành toàn diện với các..

Tan cong thi truong Qatar Tấn công thị trường Qatar

Ngày 4/9, ngay sau khi từ Qatar về đến Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Vui - Giám đốc Trung tâm XKLĐ - TM Airserco (thuộc TCty Hàng không VN) -..

Doanh nghiep khung hoang thieu lao dong Doanh nghiệp "khủng hoảng thiếu" lao động

Chuyển dịch mạnh lao động giữa các khu vực kinh tế, địa phương càng khiến tình trạng thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp tại TP.HCM..

San lao dong cao cap “Săn” lao động cao cấp

So với năm 2006, lương của lao động cao cấp tại VN năm nay dự báo tăng từ 15% đến 50%? Một dòng chảy mới: Lao động từ nước ngoài vào VN.

1000 chi tieu cho lao dong sang Nhat mien phi 1.000 chỉ tiêu cho lao động sang Nhật miễn phí

Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IMM Japan) cam kết sẽ tuyển 1.000 lao động Việt Nam sang làm..

Da Nang 7 tau chim 3 tau mat tich voi 198 lao dong Đà Nẵng: 7 tàu chìm, 3 tàu mất tích với 198 lao động

Đến cuối ngày 21/5, Thống kê của UBQG tìm kiếm cứu nạn đã xác định được 22 tàu chìm với 315 ngư dân bị nạn. Trong đó, Đà Nẵng có 7 tàu chìm..

TP Ho Chi Minh dang khat lao dong TP Hồ Chí Minh đang "khát" lao động

Giám đốc một công ty chế biến thủy sản xuất khẩu ở KCN Tân Thới Hiệp cho biết công ty ông cứ tuyển được 10 công nhân mới thì lại có đến 20..

San lao dong cao cap “Săn” lao động cao cấp

So với năm 2006, lương của lao động cao cấp tại VN năm nay dự báo tăng từ 15% đến 50% ? Một dòng chảy mới: Lao động từ nước ngoài vào VN.

Moi nam VN co the gui 15.000 lao dong sang Han Quoc Mỗi năm VN có thể gửi 15.000 lao động sang Hàn Quốc

Sáng nay, trong chuyến làm việc tại Hàn Quốc, Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hằng và Bộ trưởng Lao động Hàn Quốc Lee..

TPHCM 6 thang cuoi nam tuyen 150000 lao dong TP.HCM: 6 tháng cuối năm tuyển 150.000 lao động

Dự kiến 6 tháng cuối năm 2007, TP.HCM sẽ có nhu cầu tuyển 150.000 lao động, trong đó lao động trong các lĩnh vực marketing, bán hàng quảng..

Lao dong VN bo tron o Dai Loan Ta lam kho ta Lao động VN bỏ trốn ở Đài Loan: Ta làm khổ ta?

Nghe đồng hương rủ rê, H bỏ trốn ra làm ngoài, thu nhập cao hơn nhưng rồi bị bắt, trục xuất về nước và đối diện với khoản nợ chưa thể trả.

Cuoi chay va tang lanh Cưới "chay" và tang "lạnh"

Trong cuộc mưu sinh chui nhủi nơi xứ người, nhiều cuộc tình đơm hoa kết trái dẫn đến những đám cưới thiếu thốn, vội vàng. Bên cạnh niềm vui..

Thi truong XK lao dong thu nhap cao Canh cua van hep Thị trường XK lao động thu nhập cao: Cánh cửa vẫn hẹp!

Thời gian gần đây, những bạn trẻ có ý muốn đi lao động xuất khẩu xôn xao với thông tin về những cơ hội bước vào thị trường “cao cấp”...

Se dua 2.400 lao dong sang Han Quoc Sẽ đưa 2.400 lao động sang Hàn Quốc

Phó giám đốc Trung tâm lao động ngoài nước Vũ Minh Xuyên cho biết, từ nay đến cuối năm, Việt Nam sẽ đưa khoảng 2.400 lao động sang làm việc..

Bi kich cua nhung giac mo doi doi nhanh Bi kịch của những giấc mơ đổi đời nhanh

Ôm giấc mơ đổi đời, kiếm nhiều tiền ở xứ người, nhiều lao động Việt Nam (VN) ở lãnh thổ Đài Loan đã bỏ hợp đồng để trốn ra ngoài làm việc..

Khan hiem lao dong cho cac trang trai Khan hiếm lao động cho các trang trại

Gần 1.000 trang trại ở TP HCM và Đông Nam Bộ đang thiếu hụt lao động và giải pháp tháo gỡ thực trạng này đang lâm vào bế tắc. Ông Phùng Hữu..

Loi keu cuu cua 27 lao dong bo vo o Singapo Lời kêu cứu của 27 lao động bơ vơ ở Singapo

27 lao động đã nộp tổng cộng gần 3 tỷ đồng để được đi làm việc tại Singapo với mức lương hậu hĩnh. Nhưng đến nay, sau hơn 4 tháng “xuất..

Can nguon LD cho thi truong Malaysia Cạn nguồn LĐ cho thị trường Malaysia?

Khác với mọi năm qua tết LĐ đăng ký đi Malaysia ào ào, từ đầu năm 2004 đến nay, nhiều doanh nghiệp XKLĐ đã phải về tận địa phương tuyển..

Dao tao 2.500 lao dong cho thi truong xuat khau Đào tạo 2.500 lao động cho thị trường xuất khẩu

Theo thông tin từ Trường Nhân lực quốc tế, năm nay 10 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đã gửi chỉ tiêu đào tạo 2.500 lao động xuất khẩu..

Malaysia Tuyen 100.000 lao dong Pakistan Malaysia: Tuyển 100.000 lao động Pakistan

(TP) Chính phủ Malaysia đã cho phép thuê 100.000 lao động nam người Pakistan nhằm giảm bớt áp lực của sự thiếu hụt trầm trọng lao động tại..