» Tìm kiếm:

lựa chọn

Chinh sua anh bang Snipping Tool cua Windows Vista Chỉnh sửa ảnh bằng Snipping Tool của Windows Vista

Nói đến sửa ảnh trong Windows hẳn bạn nghĩ ngay đến công cụ Paint, còn chụp ảnh màn hình bạn sẽ nghĩ đến phím Print Screen. Tuy nhiên,..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Chon nguoi tai Phai de dan duoc dan chu lua chon Chọn người tài: Phải để dân được dân chủ lựa chọn

"Để thu hút được người có tâm, có tài vào cơ quan của Đảng, bộ máy Nhà nước, giải pháp quan trọng nhất, chủ yếu nhất vẫn phải là thực sự..

Biet chon lua Biết chọn lựa

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định khả năng chọn lựa của bạn: Tôi hiểu tầm quan trọng của việc chọn lựa.

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

De thiet ke phong karaoke tai gia Để thiết kế phòng karaoke tại gia

Nếu thực sự cần một không gian riêng để giải trí, bạn có thể xây dựng hẳn một phòng karaoke gia đình chuyên dụng, hoặc cầu kỳ hơn là một..

Tien ra di niem tin van o lai Tiền ra đi, niềm tin vẫn ở lại

Sự điều chỉnh sâu của thị trường chứng khoán trong hơn một tháng qua đang tạo nên những mức lỗ đối với nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư..

De lam tot trac nghiem mon Ngoai ngu Để làm tốt trắc nghiệm môn Ngoại ngữ

Bài thi trắc nghiệm không có chỗ cho những sai lầm dù nhỏ nhất, bởi vì không hề có câu trả lời đúng một nửa hay đúng một phần như với bài..

De lam tot trac nghiem mon Ngoai ngu Để làm tốt trắc nghiệm môn Ngoại ngữ

Bài thi trắc nghiệm không có chỗ cho những sai lầm dù nhỏ nhất, bởi vì không hề có câu trả lời đúng một nửa hay đúng một phần như với bài..

Mot hay nhieu ngoai ngu Lua chon de vut bo Một hay nhiều ngoại ngữ? Lựa chọn để vứt bỏ!

"Nhìn một sự việc dưới nhiều chiều rất đáng học hỏi. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nguồn lực cho giáo dục có hạn, chúng ta phải sắp xếp các..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Lua chon mui huong cho co the Lựa chọn mùi hương cho cơ thể

Chọn được một lọ nước hoa tốt, có khả năng nhận biết "mùi" nước hoa chưa thể nói lên được bạn là người "sành" nước hoa. Quan trọng hơn cả..

Tiet kiem nang luong Laptop Tiết kiệm năng lượng Laptop

Ngày nay, với tốc độ xử lý càng nhanh và các ứng dụng giải trí giải trí hấp dẫn - nguyên nhân chính gây "ngốn" pin nhanh - nên thời lượng..

Lua chon gioi tinh thai Su me tin va co so khoa hoc Lựa chọn giới tính thai: Sự mê tín và cơ sở khoa học

Từ xa xưa, con người đã tìm cách tác động đến giới tính của thai bằng rất nhiều biện pháp mơ hồ, thiếu cơ sở khoa học. Ví dụ như muốn sinh..

Bat dong san Ha Noi phuc hoi manh Bất động sản Hà Nội phục hồi mạnh

Thị trường bất động sản Hà Nội đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ khi giá nhà đất tăng nhanh. Tại một số trung tâm giao dịch và môi giới nhà..

Bi quyet lua chon bo mach chu Bí quyết lựa chọn bo mạch chủ

Bo mạch chủ là bộ phận rất quan trọng trong PC. Nếu bạn có một bo mạch chủ chất lượng tồi thì máy tính của bạn sẽ thường xuyên gặp trục..

Elf Online Cau chuyen than thoai Elf Online - Câu chuyện thần thoại

Bạn đã chán những cảnh chiến đấu đầy khói lửa, những màn chém giết với nhịp độ cao trong gameonline? Bạn muốn tìm lại cho mình một chút gì..

Ban co thuong dau kho vi hoi tiec Bạn có thường đau khổ vì hối tiếc?

Tôi không chắc là mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến trên của Sophocles. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định rằng, phần lớn những nỗi khổ mà ta..

Bi quyet chon mua may anh so Bí quyết chọn mua máy ảnh số

Máy ảnh sử dụng phim truyền thống đã dần nhường chỗ cho máy ảnh số. Máy ảnh số đem lại hình ảnh chất lượng ngày càng cao mà lại không sử..