» Tìm kiếm:

lợi dụng

Microsoft sua loi chet nguoi cho XP Vista Microsoft sửa lỗi chết người cho XP, Vista

Microsoft hôm qua (8/1) đã phát hành bản vá cho một lỗ hổng bảo mật cực kỳ nghiêm trọng trong hệ điều hành Windows. Lỗi này có thể bị tin..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Sau Storm loi dung YouTube de phat tan Sâu Storm lợi dụng YouTube để phát tán

Tính năng “mời bạn bè vào xem video” của YouTube thời gian gần đây đã bị những kẻ chuyên gửi thư rác (spammers) lợi dụng để phát tán..

Excel lai dung truoc nguy co bi tan cong Excel lại đứng trước nguy cơ bị tấn công?

Thêm một lỗi bảo mật mới trong ứng dụng bảng tính Microsoft Excel vừa được phát hiện và cho công bố trong ngày hôm qua (6/7). French..

810 website mac nhung loi chet nguoi 8/10 website mắc những lỗi chết người

Cứ 10 website thì có tới 8 trang mắc những lỗi bảo mật thông thường có thể bị tin tặc lợi dụng để ăn cắp dữ liệu khách hàng hoặc tổ chức..

The luc thu dich dang loi dung khieu nai to cao "Thế lực thù địch đang lợi dụng khiếu nại - tố cáo"

Từ đầu năm đến nay, tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân diễn biến không bình thường. Điển hình là việc tổ chức tập trung thành đoàn,..

Ung dung bo sung Firefox cong ma doc can PC Ứng dụng bổ sung Firefox "cõng mã độc cắn" PC

Một chuyên gia bảo mật vừa lên tiếng cảnh báo tin tặc có thể lợi dụng các ứng dụng bổ sung cho Firefox để tuồn mã độc vào các PC có sử dụng..

Ban trai dang nghi phuong ke de loi dung Ngoc Bạn trai đang nghĩ phương kế để lợi dụng Ngọc

Anh ta đang lợi dụng Ngọc, thấy Ngọc thông minh, xinh đẹp, tháo vát như thế, yêu anh ta như thế, thật lòng với anh ta như thế nên đã quá..

Microsoft sua loi DNS nguy hiem cho Windows Microsoft sửa lỗi DNS nguy hiểm cho Windows

Microsoft hôm qua (8/5) đã phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt lỗi nguy hiểm trong các sản phẩm của..

Hon 10000 website bi tin tac bat coc Hơn 10.000 website bị tin tặc “bắt cóc”

Tối thiểu đã có hơn 10.000 website bị tin tặc tấn công “bắt cóc” biến thành công cụ giúp chúng phát tán mã độc và tấn công người dùng...

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Microsoft bit cac lo hong cua IE Microsoft bít các lỗ hổng của IE

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các ứng dụng của..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 15 Hanh vi loi dung chuc vu cua nha bao Hoang Linh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 15): Hành vi lợi dụng chức vụ của nhà báo Hoàng Linh

Năm 1992-2001, nguyên phóng viên báo Tuổi Trẻ Hoàng Linh đã chiếm đoạt hơn 260 triệu đồng bằng việc dọa sẽ viết bài đăng báo về những hoạt..

Mat 700 ty dong thue vi doanh nghiep ao Mất 700 tỷ đồng thuế vì doanh nghiệp ảo

Với khoảng 1.000 doanh nghiệp ảo thành lập, nhà nước bị mất hẳn trên 700 tỷ đồng tiền thuế không thể truy thu. Con số này vừa được Tổng cục..

Loi dung de quang cao la xuc pham nghe si Lợi dụng để quảng cáo là xúc phạm nghệ sĩ

Sau bài báo về vụ ca sĩ Cẩm Vân bị quảng cáo “chùa”, nhiều nghệ sĩ khác cũng bất bình vì đều rơi vào trường hợp này. Ca sĩ Cẩm Vân cho..

Hacker tang cuong tan cong website hop phap Hacker tăng cường tấn công website hợp pháp

Hãng bảo mật Trend Micro cảnh báo trong năm nay tin tặc sẽ tăng cường tấn công chiếm quyền điều khiển và lợi dụng các website hợp pháp để..

Google xac nhan loi phishing trong Public Search Service Google xác nhận lỗi phishing trong Public Search Service

Google vừa xác nhận một lỗi bảo mật có thể bị lợi dụng để tổ chức tấn công phishing tồn tại trong ứng dụng dịch vụ Public Service Search..

Mua giai World Cup Virus bat dau khoi tranh “Mùa giải World Cup Virus” bắt đầu khởi tranh

Mặc dù mùa giải FIFA World Cup 2006 chưa chính thức khởi tranh tại Đức như một “mùa giải” mới cho các tác giả lập trình virus đã chính..

Microsoft xac nhan loi zeroday trong Visual Studio Microsoft xác nhẫn lỗi “zero-day” trong Visual Studio

Microsoft ngày hôm qua đã xác nhận một lỗi bảo mật cực kỳ nghiêm trọng tồn tại trong Microsoft Visual Studio 2005 đã bị lợi dụng trong các..

Loi bao mat phishing chet nguoi trong IE 7 Lỗi bảo mật phishing chết người trong IE 7

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một điểm yếu chết người trong Internet Explorer 7 có thể bị tin tặc lợi dụng để qua mặt tính năng..