» Tìm kiếm:

lợi ích vật chất

Thi truong duoc pham Hiem hoa tu manh khuyen mai Thị trường dược phẩm: Hiểm họa từ mánh “khuyến mãi”

Chiến lược tiếp thị sản phẩm thuốc chữa bệnh không lành mạnh, sử dụng các hình thức khuyến mãi bằng lợi ích vật chất... đã "bẻ cong" nhu..

Toi nhuong ghe vi co nguoi khac lam tot hon Tôi nhường "ghế" vì có người khác làm tốt hơn!

Nếu như chuyện lên xuống, làm quan hay không là bình thường từ lợi ích vật chất cho đến tinh thần, danh dự, có lẽ không có chuyện cố sống,..

Quyen loi vat chat cua gia dinh Putin Quyền lợi vật chất của gia đình Putin

Trong khi vẫn chưa rõ Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ làm gì sau khi mãn nhiệm, người ta lại đặt câu hỏi về lợi ích vật chất của ông hiện..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Them bo duong ra toa vu the quoc te Thêm bố dượng ra tòa vụ thẻ quốc tế

Phiên tòa hôm 19/4 diễn ra tại TAND TP Hà Nội xét xử vợ chồng Việt - Mai về hành vi lừa đảo làm thẻ tín dụng Quốc tế, ông bố vợ Lê Minh..

Kiem soat chat viec ke don thuoc nhan hoa hong Kiểm soát chặt việc kê đơn thuốc nhận hoa hồng

Hội nghị giữa Bộ Y tế với các công ty dược nước ngoài đã được tổ chức ngày 23/9 tại Hà Nội. Theo Cục trưởng Cục Quản lý dược Cao Minh..

Dung ray rut khi muon duoc thu gian Đừng “ray rứt” khi muốn được thư giãn

Không ít người cho rằng thư giãn là việc lãng phí thời gian. Họ không đề cao vai trò của thư giãn, mà chỉ chăm chú vào công việc. Cũng đơn..

Hau Giang can bo thanh tra phai ke khai tai san va thu nhap Hậu Giang: cán bộ thanh tra phải kê khai tài sản và thu nhập

TT (Hậu Giang) - Đó là một trong những nội dung của chương trình hành động về thực hiện Luật phòng chống tham nhũng mà Thanh tra tỉnh Hậu..

Chuyen sa hu nep Chuyện "sa hũ nếp"

Những cuộc hôn nhân không gắn kết bằng tình yêu mà vì những lợi ích vật chất thì sớm hay muộn cũng sẽ đưa người trong cuộc đến những kết..

Chuot sa hu nep Chuột sa hũ nếp

Những cuộc hôn nhân không gắn kết bằng tình yêu mà vì những lợi ích vật chất thì sớm hay muộn cũng sẽ đưa người trong cuộc đến những kết..