» Tìm kiếm:

lời nói đầu

Sua loi noi dau cua Hien phap con khien cuong Sửa lời nói đầu của Hiến pháp còn khiên cưỡng

Hôm nay (6/12), Quốc hội thảo luận về sửa đổi Hiến pháp. Trong 2 giờ của buổi họp sáng, đã có 11 ý kiến được nêu. Ủy ban Sửa đổi Hiến pháp..

Quoc hoi thong qua hai phan ba Nghi quyet sua doi Hien phap Quốc hội thông qua hai phần ba Nghị quyết sửa đổi Hiến pháp

Chỉ trong ngày 11/12, Quốc hội đã thảo luận, thông qua được 17/24 điểm sửa đổi Hiến pháp 1992. Ngoài lời nói đầu, được tranh cãi nhiều,..

Loi noi dau Bo luon o ben con Lời nói đầu - Bố luôn ở bên con

Hãy đọc những lời nhắn nhủ mà một người cha gửi đến con mình: Các con yêu thương của bố. Rồi sẽ có một ngày, con thấy bố bắt đầu già đi,..

Loi noi dau phan Danh thang mien Nam Lời nói đầu (phần Danh thắng miền Nam)

Nam Bộ là vùng đất mới nhưng có một lịch sử phát triển nhanh và đậm đặc bản sắc riêng với phong cách bộc trực, phóng khoáng của con người..

Loi noi dau Lời nói đầu

Năm 2005 là năm kỷ niệm nhiều mốc lịch sử quan trọng của Việt Nam. Kỷ niệm những sự kiện lịch sử trọng đại cũng là dịp nhìn lại quá trình..

Chinh phuc cac lan song van hoa Loi noi dau Chinh phục các làn sóng văn hóa - Lời nói đầu

Kể từ khi quyển sách này được xuất bản lần đầu tiên, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều công việc chuẩn bị cho cơ sở dữ liệu và giờ đây cơ sở..

Lam giao trinh tu sach cua nguoi khac Làm giáo trình từ sách... của người khác!

Một cuốn giáo trình về kinh tế được “biên soạn” bằng cách photo... nguyên bản từ một cuốn giáo trình của người khác rồi đổi bìa, lột bỏ..

Loi noi dau Song dep Lời nói đầu - Sống đẹp

Bộ sách NHỮNG TRÁI TIM RỘNG MỞ đã giới thiệu cùng bạn đọc những chủ đề thuộc thế giới tình cảm như: Tình thân ái, Tình cha, Tình mẹ, Tình..

Loi noi dau Khoi nghiep thanh cong va che ngu Stress Lời nói đầu - Khởi nghiệp thành công và chế ngự Stress

Khởi nghiệp thành công và chế ngự stress là cuốn sách dành cho tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là bạn gái, khi bắt đầu xác định con đường sự..

Doc Khi dong minh thao chay Ky 1 Bau sua can ben dong song Cuu Long Đọc Khi đồng minh tháo chạy - Kỳ 1: Bầu sữa cạn bên dòng sông Cửu Long

Khi đồng minh tháo chạy (KĐMTC) là cuốn sách mới nhất của giáo sư tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng vừa xuất bản tại Hoa Kỳ giữa năm nay, 2005. Theo..

Mot thoi khong quen Một thời không quên

LTS: Cuốn Phác họa chân dung một thế hệ của hai tác giả Tần Hoài Dạ Vũ và Nguyễn Đông Nhật (NXB Đà Nẵng, 2007) ra đời đúng vào những ngày..

60 nam ban Hien phap dan chu dau tien 60 năm bản Hiến pháp dân chủ đầu tiên

Đã 60 năm trôi qua, đất nước ta cũng đã trải qua 20 năm đổi mới. Giờ đây nhìn lại bản Hiến pháp đầu tiên năm 1946, chúng ta mới thật kinh..

Pierre Bearn Ngoai tram tuoi van sang tac tot Pierre Béarn: Ngoài trăm tuổi vẫn sáng tác tốt

"Đến ngày 15-6-2004, tôi sẽ đầy 102 tuổi. Viết cuốn truyện sẽ gây nhiều tranh cãi này quả là một thú vị lớn đối với tôi" - đó là lời nói..

Tu mot nguon gieng sau hon ca thoi gian "Từ một nguồn giếng sâu hơn cả thời gian"

Bài viết sau đây thay lời nói đầu tập "15 nhà thơ Mỹ thế kỷ XX" (NXB Hội Nhà văn và Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây vừa xuất bản) của..