» Tìm kiếm:

lời mở đầu

Loi mo dau cua tac gia Lời mở đầu của tác giả

Sự giàu có của mỗi quốc gia đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của tất cả các cá nhân, công dân trong quốc gia đó.

Loi mo dau Quang cao o Viet Nam Lời mở đầu - Quảng cáo ở Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng và đầu tư vào quảng cáo ở Việt Nam đã và đang có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt, trong thời..

Loi mo dau Tu duy tich cuc Lời mở đầu - Tư duy tích cực

Khi tìm hiểu về một chủ đề, chúng ta nên xem xét vấn đề trong ngữ cảnh của nó và đặt ra một số câu hỏi căn bản. Những câu hỏi tuy bình..

Loi mo dau Lời mở đầu

Đây là ấn bản bìa mềm cuốn Chiếc Lexus và cây Ô liu. Độc giả của ấn bản gốc bìa cứng sẽ thấy một số thay đổi so với ấn bản mới này. Nhưng..

Loi mo dau Giang sinh nhiem mau Lời mở đầu - Giáng sinh nhiệm mầu

Noel. Giáng sinh. Chỉ là một đêm lạnh. Thế nhưng...Gần như tất cả trẻ thơ đều ngong ngóng đợi. Đợi ông già Noel. Đợi một niềm vui bất ngờ...

Duong Ho Chi Minh bi lan chiem dia phuong phai co trach nhiem "Đường Hồ Chí Minh bị lấn chiếm, địa phương phải có trách nhiệm"

“Qua thực tế một số đoạn, tôi cũng nhận thấy một điều: người dân đã đổ ra làm nhà ở hai bên hành lang đường”. Đó là lời mở đầu của Bộ..

Truyen hay su Viet Xuyen tac ngon tu "Truyện hay sử Việt": Xuyên tạc ngôn từ!

Khá khen cho những người xuất bản serie truyện tranh này đã rất khéo léo khi có lời mở đầu rằng: “Đúng như tên gọi! Truyện hay sử Việt..

Nhung con qua co don Những con quạ cô đơn

Theo lời mở đầu bài giới thiệu về album Films About Ghosts của ban nhạc alternative rock Counting Crows in trong cuốn sách nhỏ kèm theo đĩa..

Nhac si Pham Minh Tuan Se dang nguoi tinh khuc thien thu Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn: "Sẽ dâng người tình khúc thiên thu..."

Hơn 110 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sáng tác trong 44 năm qua vừa được tập hợp trong một tuyển tập mang tên ông, do Nhà xuất bản Văn..

Hoan thanh loi hua truoc luc len duong Hoàn thành lời hứa trước lúc lên đường

Một cuộc họp báo “bất thường” đã được tổ chức ngay phòng ở của trưởng đoàn thể thao Việt Nam Nguyễn Hồng Minh tại khách sạn Century..

Thu ban doc tuan qua 30 5 5 6 Thư bạn đọc tuần qua (30/5-5/6)

"Tôi hoàn toàn nhất trí với nội dung bài viết "Một quốc nạn còn đáng lo ngại gấp bội tệ nạn tham nhũng" của tác giả Nguyễn Viết Hùng (TP..

Ong Berlusconi phai cong khai xin loi vo Ông Berlusconi phải công khai xin lỗi vợ

TP - “Veronica thân yêu, đây là lời xin lỗi của anh. Cũng chỉ vì anh vốn là kẻ cứng đầu, lại luôn ham vui và kiêu căng nữa…”. Đó là..

Nghe CD Chuyen hom qua cua Lam Truong Nghe CD "Chuyện hôm qua" của Lam Trường

"Chuyện hôm qua tưởng chừng như đang rất mới, một chuyện đời đẹp hơn ánh sáng những cánh sao trời làm nỗi nhớ thương em ôi vô bờ, làm cho..

Tro lai Dien Bien Phu voi Le Monde Trở lại Điện Biên Phủ với Le Monde

"Khi mây không còn che khuất tầm mắt, quang cảnh hiện ra thật hùng vĩ. Núi ngút tầm mắt, bên dưới là thung lũng Điện Biên nổi tiếng. Điều..

Su doi trong Tap van cua Ba Tho Tien Sự đời trong Tạp văn của Ba Thợ Tiện

Bạn đọc trong nước từng làm quen với Ba Thợ Tiện qua các chuyên mục Nói hay đừng (trên Báo Lao Động), Nói sương sương (VDT), Cực chẳng đã..

Pham Minh Tuan Se dang nguoi tinh khuc thien thu Phạm Minh Tuấn: "Sẽ dâng người tình khúc thiên thu"

Hơn 110 ca khúc của nhạc sĩ sáng tác trong 44 năm qua vừa được tập hợp trong một tuyển tập mang tên ông. Lời mở đầu súc tích của Nguyễn Thị..

Doc Quang cao thoai vi PR len ngoi hieu trat tu moi trong tiep thi Đọc "Quảng cáo thoái vị - PR lên ngôi" (*) - hiểu trật tự mới trong tiếp thị

TTCN - Câu đầu tiên của lời mở đầu quyển sách nói rằng 30 năm trước Al Ries là đồng tác giả một loạt bài báo đăng trên tạp chí Advertising..

Mot con nguoi dam thuc hien uoc mo Một con người dám thực hiện ước mơ

“Một con người dám thực hiện ước mơ”. Ông Chung Ju Yung không tự nói về mình như thế, nhưng đó là điều người đọc nghĩ về cuộc đời ông,..

Sach voi loi de tua Sách với lời đề tựa

Sách bây giờ nhiều thật! Đa dạng về chủng loại và phong phú về số lượng. Sách về chính trị - xã hội, văn học, kinh tế hay kỹ thuật… tất..

The duc nu dau the ky 20 Thể dục nữ đầu thế kỷ 20

TTCN - Không cần đọc nhiều, nghe nhiều mà chỉ cần một cái nhìn là trong lòng dậy lên nhiều cảm xúc khó tả. Đó là lời mở đầu của bộ sưu tập..