» Tìm kiếm:

lời giới thiệu

Loi gioi thieu Chong cua Hoa hau Lời giới thiệu - Chồng của Hoa hậu

Tháng 3-2006, Nhà xuất bản Văn Nghệ và báo TS đã cho ra đời “Nhà nhân tướng học” - tuyển tập tiểu phẩm của 11 tác giả TS Cười tập 1 -..

Loi gioi thieu Nhung quy tac trong cong viec Lời giới thiệu "Những quy tắc trong công việc"

Tôi bắt đầu hình thành những quy tắc trong công việc cách đây rất lâu, khi còn làm Trợ lý Giám đốc. Khi đó, có một vị trí còn trống rất..

Loi gioi thieu Bai hoc dau tien Lời giới thiệu - Bài học đầu tiên

Trình tự năm đầu tiên lên lớp của một cô giáo trẻ mới ra trường. Quan hệ với các đồng nghiệp, với ông hiệu trưởng, với học sinh. Những nghĩ..

Loi gioi thieu Phu phiem truyen Lời giới thiệu (Phù phiếm truyện)

Phù phiếm truyện là một trong rất ít tác phẩm độc đáo viết về tuổi hai mươi mà tôi đọc được trong mấy năm gần đây. Nhưng đây cũng không..

Loi gioi thieu Goc cay cuc da va ngoi sao Lời giới thiệu "Gốc cây cục đá và ngôi sao"

Tập sách: Gốc Cây - Cục Đá & Ngôi Sao được nhà văn Sơn Nam công bố lần đầu năm 1969 như một tập tạp văn. Bằng lối viết như trò chuyện trực..

Loi gioi thieu Thay thai do doi cuoc doi Lời giới thiệu "Thay thái độ đổi cuộc đời"

Bất cứ ai trong chúng ta cũng khao khát có được một cuộc sống đầy cảm hứng, hạnh phúc và thành công. Tuy nhiên, để đạt được những gì bạn..

Nhung quy tac trong quan li Loi gioi thieu "Những quy tắc trong quản lí" - Lời giới thiệu

Quản lý là một công việc thật thú vị nhưng là việc mà ít ai trong chúng ta định làm. Tuy nhiên ở một mức độ nào đó, hầu hết chúng ta lại..

Hanh trinh cua nhung nguoi tre Loi gioi thieu Hành trình của những người trẻ (Lời giới thiệu)

Thật đáng mừng khi cuộc thi Văn học tuổi 20 lần 3 đã xuất hiện nhiều cây bút mới xuất thân từ tầng lớp trí thức trẻ, không chỉ tốt nghiệp..

Loi gioi thieu 22 Quy luat bat bien trong Marketing Lời giới thiệu - 22 Quy luật bất biến trong Marketing

Sự thành công của một thương hiệu phụ thuộc rất nhiều vào công tác marketing. Thế nhưng, hàng tỷ đô la đã và đang bị tiêu phí vào những..

Loi gioi thieu Nua moi tinh dau Lời giới thiệu - Nửa mối tình đầu

Lưu Thị Lương viết truyện như tường thuật mọi chuyện xảy ra quanh mình. Một cuộc sống bình thường, phẳng lặng, không có những biến cố lớn..

Loi gioi thieu Phut nhin lai minh Lời giới thiệu - Phút nhìn lại mình

“Phút nhìn lại mình” là một câu chuyện thực tế, hữu ích và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn, trở..

Loi gioi thieu Chicken Soup for the College Soul Lời giới thiệu - Chicken Soup for the College Soul

Các bạn sinh viên thân mến! Chúng tôi rất phấn khởi với quyển sách này. Đối với chúng tôi, nó thực sự là một việc làm xuất phát từ niềm say..

Loi gioi thieu Hanh phuc khong kho tim 1 Lời giới thiệu - Hạnh phúc không khó tìm 1

Tất cả chúng ta đều mong muốn đạt được những thứ mà chúng ta nghĩ là sẽ làm cho mình cảm thấy hạnh phúc: của cải sung túc, thăng tiến trong..

Loi gioi thieu Chan dung nhung nha cai cach giao duc Lời giới thiệu - Chân dung những nhà cải cách giáo dục

Giáo dục luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển của mỗi quốc gia. Tất cả các quốc gia trên thế giới, nhất là các..

Loi gioi thieu Cho mot ngay hoa binh Lời giới thiệu - Cho một ngày hòa bình

Bạn đọc đang cầm trên tay một cuốn băng được ghi lại bằng chữ những cuộc trò chuyện nóng hổi cảm xúc của một thời đã qua, không xa nhưng..

Loi gioi thieu Loi xin loi muon mang Lời giới thiệu - Lời xin lỗi muộn màng

Hơn 90% bà mẹ trong 1.199 bài tham dự cuộc thi viết ngắn “Mẹ tôi” là những bà mẹ nghèo. Phần lớn trong số đó ở nông thôn. Phần lớn nay..

Loi gioi thieu Di balo xuyen Dong Duong Lời giới thiệu - Đi "balô" xuyên Đông Dương

Thời thanh niên là những ngày tháng cất bước, lên đường dấn thân… Người trẻ đi để hiểu biết, để gặp gỡ, để nếm trải và để khám phá: khám..

Loi gioi thieu Them mot lan tin Lời giới thiệu - Thêm một lần tin

Được tuyển chọn khá gấp rút trong khi Cuộc thi viết ngắn về “Ơn thầy” đang diễn ra trên báo TS, dù chưa biết kết quả thứ hạng như thế..

Loi gioi thieu Dat va nhung truyen khong de doc Lời giới thiệu - Đạt và những truyện không dễ đọc

Cây bút sinh viên Tiến Đạt ngày nào với truyện ngắn Vào đời (+) từng được coi là một phát hiện, có vẻ im hơi lặng tiếng hơn sau khi về làm..