» Tìm kiếm:

lời giải thích trang 2

Luu Huong Giang Loi giai thich cua Hoai Anh da du Lưu Hương Giang: “Lời giải thích của Hoài Anh đã đủ!”

“Chúng tôi sẽ không nói thêm bất kỳ điều gì nữa, những gì cần giải thích đã giải thích và như thế là quá đủ!” Lưu Hương Giang trả lời..

Loi giai thich cua David Suazo Lời giải thích của David Suazo

Tiền đạo người Hondurat hiện đang là món hàng hot của cánh báo giới Italia, David Suazo đã phá vỡ sự im lặng của mình và lên tiếng giải..

Nghen mach DTDD GPC chua dam nhin thang noi that Nghẽn mạch ĐTDĐ, GPC chưa dám nhìn thẳng, nói thật

Người tiêu dùng, với tư cách người chịu thiệt, khó có thể chấp nhận thực tế nghẽn mạch trên mạng điện thoại di động (ĐTDĐ) với bất kỳ lời..

Bi Rain loi hen voi fan My Bi (Rain) lỗi hẹn với fan Mỹ?

Tour diễn Rain"s Coming của Bi (Rain) tại một loạt thành phố của Mỹ vào cuối tháng 6 này đã chính thức bị hủy bỏ. Hiện, đại diện của Bi tại..

Hinh dang cua vu tru giong san bong da Hình dáng của vũ trụ giống sân bóng đá?

Chúng ta có thể đang sống trong một vũ trụ nhỏ nơi không gian bị uốn cong, khá giống một sân bóng đá. Chính xác hơn, chúng ta có thể cư ngụ..

Anh da quen roi sao Anh đã quên rồi sao?

Một năm không phải là thời gian quá dài, nhưng nó đủ để giữa anh và em có bao kỷ niệm. Anh đối với em thế nào em biết, còn em đối với anh..

DT Phap Nhung tieu chi gay tranh cai ĐT Pháp: Những tiêu chí gây tranh cãi

Raymond Domenech xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất sau khi công bố danh sách 23 người được chọn đến Đức. Thay cho lời giải thích là một..

Ballack phat y voi cach xu su cua HLV Chelsea Ballack “phật ý” với cách xử sự của HLV Chelsea

Ngôi sao tiền vệ người Đức “mặt nặng mày nhẹ” khi phải ngồi trên ghế dự bị trong trận chung kết Carling Cup với Tottenham mà không có..