» Tìm kiếm:

lời chia buồn

Loi chia buon tu Hong Kong Lời chia buồn từ Hong Kong

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc cùng mẹ Tuấn, gia đình Tuấn. Với các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nga, chúng tôi cũng..

Loi chia buon tu Malaysia Lời chia buồn từ Malaysia

Chúng tôi những sinh viên Việt Nam đang học ở Malaysia cũng hết sức bàng hoàng và xúc động khi biết được tin tức đau lòng này. Bạn bè liên..

Loi chia buon tu Australia va Phap Lời chia buồn từ Australia và Pháp

Tôi cũng đã là sinh viên Việt Nam ra nưóc ngoài học tập và sinh sống. Đúng là sống ở đất khách quê người thì luôn luôn phải cẩn thận trong..

Luc luong nao dung sau lung vu sat hai thu linh Hezbollah Lực lượng nào đứng sau lưng vụ sát hại thủ lĩnh Hezbollah?

Imad Moughniyah, thủ lĩnh quan trọng bậc nhất trong tổ chức Hezbollah, đã bị giết chết trong một vụ đánh bom xe ở thủ đô Damascus, Syria,..

Loi chia buon tu My Lời chia buồn từ Mỹ

Bản thân tôi cũng là một sinh viên Việt Nam đang đi học và sinh sống ở Mỹ. Tôi thật sự cảm thấy thương tâm và thông cảm cho hoàn cảnh của..

Loi chia buon sau sac tu Duc Lời chia buồn sâu sắc từ Đức

Tôi không thể cầm nổi nước mắt mỗi lần đọc lại tin em Vũ Anh Tuấn bị giết hại dã man ở Nga. Cuối cùng tôi quyết định phải bày tỏ suy nghĩ..

Sinh vien Frankfurt gui loi chia buon Sinh viên Frankfurt gửi lời chia buồn

Cũng là du học sinh, chúng tôi thật sự ngưỡng mộ tài năng của Tuấn với những thành tích Tuấn đã gặt hái được và cũng thật xót xa khi tài..

Sinh vien VN tai Nhat phan no truoc vu sat hai Sinh viên VN tại Nhật phẫn nộ trước vụ sát hại

Chúng tôi, những thanh niên sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật Bản vô cùng phẫn nộ trước hành vi dã man đối với em Tuấn...

Loi chia buon tu Phan Lan Lời chia buồn từ Phần Lan

Bàng hoàng và đau đớn là những từ mà tôi có thể nói với tất cả mọi người sau khi biết tin dữ xảy ra với em Anh Tuấn. Vậy là em ấy đã ngã..

Loi chia buon tu Vancouver Lời chia buồn từ Vancouver

Cháu Tuấn mất đi không những là mất mát lớn cho gia đình mà Việt Nam cũng mất đi một nhân tài trong tương lai. Nguyện cầu anh linh cháu..

Luu hoc sinh tai Anh Phap va Ao chia buon Lưu học sinh tại Anh, Pháp và Áo chia buồn

Xin thay mặt toàn thể du học sinh ở Áo gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình bạn Vũ Anh Tuấn đã mất đi người con không có gì thay thế..

Loi chia buon tu An Do Lời chia buồn từ Ấn Độ

Cùng một tâm trạng đau buồn với gia đình, bạn bè và tất cả những người con đất Việt đang sinh sống tại Nga cũng như các quốc gia trên thế..

Loi chia buon voi cac ban sinh vien tai Nga Lời chia buồn với các bạn sinh viên tại Nga

Khi đọc trên trang web VnExpress.net, tôi đã phải khóc vì thấy cái chết đau thương của em Tuấn. Tôi và các bạn đang phải sống xa gia đình,..

Phan ung cua the gioi ve tin Yeltsin qua doi Phản ứng của thế giới về tin Yeltsin qua đời

Ngay sau khi cựu tổng thống Nga Yeltsin qua đời, nhiều nhà lãnh đạo và các cựu chính trị gia cùng thời đã lên tiếng bày tỏ lời chia buồn..

Xin vinh biet Thay Xin vĩnh biệt Thày

Tôi là một người làm báo, hằng ngày tiếp xúc với vô vàn tin tức, nhưng có lẽ cái tin về sự ra đi của thày Bách hôm qua là một trong những..

Nguoi Viet khoc nguoi Viet Người Việt khóc người Việt

Từng có một thời, những người bạn Nga là người đầu tiên có mặt khi mỗi một người bạn Việt Nam gặp khó khăn. Đã có một thời những sinh viên..

Hoi Viet My chia buon nan nhan bao Katrina Hội Việt - Mỹ chia buồn nạn nhân bão Katrina

Ngày 5-9, Hội Việt - Mỹ đã gửi lời chia buồn đến các nạn nhân của bão Katrina tại Mỹ. Trong lời chia buồn, Hội Việt - Mỹ cho biết hội "rất..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Du hoc sinh VN gui loi chia buon den nguoi ban xau so Du học sinh VN gửi lời chia buồn đến người bạn xấu số

Câu chuyện về Vũ Anh Tuấn đang làm xúc động bao nhiêu người, trong đó có những du học sinh VN ở các nước.

Loi chia buon tu Texas Lời chia buồn từ Texas

Chúng tôi khẩn thiết yêu cầu nước sở tại có những biện pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho chúng tôi học tập và làm việc. Không chỉ như..