» Tìm kiếm:

lớp luyện thi

Lo luyen thi DH chat luong cao cap lang “Lò luyện thi” ĐH chất lượng cao cấp… làng

Không học tủ, không dạy theo bộ đề, thầy giáo cũng không nổi tiếng nhưng lớp luyện thi ĐH ở làng Nhật Tân (Kim Bảng, Hà Nam) luôn nườm nượp..

Lo luyen thi tai lang “Lò luyện thi” tại làng

Không học tủ, không dạy theo bộ đề, thầy giáo cũng không nổi tiếng nhưng lớp luyện thi ĐH ở làng Nhật Tân (Kim Bảng, Hà Nam) luôn nườm nượp..

Co hoi hoc lop luyen thi TOEFL mien phi tai Apollo Cơ hội học lớp luyện thi TOEFL miễn phí tại Apollo

Ngày 25/3 tới, Apollo sẽ tổ chức buổi nói chuyện đầu tiên về TOEFL trong hàng loạt buổi nói chuyện về TOEFL/IELTS năm 2004. Những người đạt..

Tang toc luyen thi vao lop 10 Tăng tốc luyện thi vào lớp 10

Thời điểm kết thúc đợt kiểm tra học kỳ II năm học 2006 - 2007 cũng là lúc “bùng nổ” các lớp luyện thi vào lớp 10 trên địa bàn TP.HCM.

Nhon nhip luyen thi sieu toc Nhộn nhịp luyện thi "siêu tốc"

Ngay khi kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc, các trung tâm luyện thi đã nhanh chóng khai trương các lớp luyện thi cấp tốc.

Khai giang lop luyen thi phong van lay chung chi APS Khai giảng lớp luyện thi phỏng vấn lấy chứng chỉ APS

Để giúp cho các học sinh có cơ hội nhận đựơc kết quả phỏng vấn cao nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức vào tháng 5 tới,..

Lo luyen thi cap toc vao mua Lò luyện thi cấp tốc vào mùa

Tại các trung tâm luyện thi lớn ở Hà Nội như Đại học Sư phạm I, Bách Khoa và Đại học KHXH và NV, không khí đang "nóng" dần. Nhiều tấm biển..

Tu luyen thi de vao NUS Singapore Tự luyện thi để vào NUS (Singapore)

Em hiện là học sinh lớp 11, em có nguyện vọng được đi du học ở Singapore nhưng gia đình em kinh tế lại rất khó khăn, không có đủ điều kiện..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu thêm cũng như có được những lời tư vấn từ các chuyên gia nhân sự và tài chính giàu kinh nghiệm ở các ngân hàng..

Tu van truc tuyen Co hoi Phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội Phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Hiện nay, dịch vụ tài chính đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nguồn nhân lực tại Việt Nam và dự báo sẽ "bùng nổ" rất mạnh trong thời..

Vang ve cac lo luyen thi Vắng vẻ các "lò" luyện thi

Hầu như các lớp luyện thi cấp tốc đều có rất ít học viên dù đã bắt đầu khai giảng từ ngày 7-9/6. Tại các bàn đăng ký chỉ lác đác người đến..

No ro luyen thi lop 10 Nở rộ luyện thi lớp 10

Ngay sau khi TP HCM quyết định phương án tuyển sinh lớp 10 bằng hình thức thi tuyển (chiếm phần lớn), nhiều trung tâm bồi dưỡng văn hóa của..

Dich vu nhoi vit mua thi Dịch vụ “nhồi vịt” mùa thi

Có cửa hàng photocopy gần các lớp luyện thi bán nguyên tờ A4 đã trình bày chia cột sẵn. Thí sinh mua về sẽ tự cắt và dán nối thành “phim..

Ram ro luyen thi dai hoc cap toc Rầm rộ luyện thi đại học cấp tốc!

Nhiều lớp luyện thi cấp tốc đã kín chỗ ngay từ ngày đầu tiên chiêu sinh! Hàng chục lớp đã được mở nhưng dường như cung vẫn không đủ cầu.

Quang cao luyen thi truc tuyen thuc it ao nhieu Quảng cáo luyện thi trực tuyến: thực ít, ảo nhiều

Ngoài... đời, việc quảng cáo luyện thi có mạnh bạo lắm cũng chỉ dừng lại ở những lời rao: “đảm bảo đậu”, “chất lượng cao”, “toàn..

Chay dua an theo thi trac nghiem Chạy đua..."ăn theo" thi trắc nghiệm

Cuối tháng 12/2006, Bộ GD-ĐT ra quyết định sẽ thi tuyển ĐH và CĐ bằng hình thức trắc nghiệm với 4 môn Anh, Lí, Hóa, Sinh. Giáo viên, phụ..

Study IELTS in Vietnam tren Dai PT TH Ha Noi “Study IELTS in Vietnam” trên Đài PT-TH Hà Nội

Với chỉ một cuốn sách trong tay và ngồi tại nhà, khán giả hoàn toàn có thể tham gia lớp luyện thi IELTS với các MC duyên dáng và trình độ..

Chay dua an theo thi trac nghiem Chạy đua..."ăn theo" thi trắc nghiệm

Cuối tháng 12/2006, Bộ GD-ĐT ra quyết định sẽ thi tuyển ĐH và CĐ bằng hình thức trắc nghiệm với 4 môn Anh, Lí, Hóa, Sinh. Giáo viên, phụ..

RV Centre Ha Noi mo cac khoa luyen thi vao mot so truong DH Singapore RV Centre Hà Nội mở các khóa luyện thi vào một số trường ĐH Singapore

Nhằm giúp học sinh sinh viên chuẩn bị thi vào các trường trung học, đại học quốc lập Singapore kỳ thi tuyển sinh năm 2006, RV Centre Hà Nội..

Hue Van luyen thi tran lan o cac truong dai hoc Huế: Vẫn luyện thi tràn lan ở các trường đại học

Từ tháng 3/2007, Bộ GD-ĐT đã ban hành quy định cấm các cơ sở giáo dục ĐH trên cả nước tổ chức luyện thi vào ĐH. Tại ĐH Huế, quy định trên..