» Tìm kiếm:

lớp đào tạo

Lop dao tao C E O Lớp đào tạo C.E.O

Sau khóa học tám tháng (9-2004 đến 5-2005), Viện Nghiên cứu kinh tế phát triển (ĐH Kinh tế TP.HCM) vừa tổ chức cấp bằng chứng nhận cho 66..

Mo lop dao tao ve so huu tri tue Mở lớp đào tạo về sở hữu trí tuệ

Lần đầu tiên Cục Sở hữu trí tuệ và Trường ĐH Luật TP.HCM phối hợp tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện về sở hữu trí tuệ. Lớp đào tạo gồm..

Lop dao tao dien xuat ngan han thu hut gioi tre Lớp đào tạo diễn xuất ngắn hạn thu hút giới trẻ

Dù phải tự túc kinh phí hoàn toàn khi theo học lớp đào tạo do Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ của Hội Điện ảnh tổ chức trong 4 tháng, các bạn..

Elite Viet Nam Khai giang lop dao tao nguoi mau dau tien Elite Việt Nam: Khai giảng lớp đào tạo người mẫu đầu tiên

Ngày 26/7, chi nhánh mới của Elite Việt Nam tại TP HCM, Công ty Siêu mẫu Tinh Hoa (39 Lê Duẩn, quận 1) sẽ chính thức khai giảng lớp đào tạo..

Elite Viet Nam Khai giang lop dao tao nguoi mau dau tien Elite Việt Nam: Khai giảng lớp đào tạo người mẫu đầu tiên

Chi nhánh mới của Elite VN tại TPHCM có tên Công ty Siêu mẫu Tinh hoa, ngày 26/7 tới sẽ khai giảng lớp đào tạo người mẫu đầu tiên.

Mo lop dao tao nghe cho nguoi tan tat Mở lớp đào tạo nghề cho người tàn tật

Sáng nay 5/7, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Sở LĐ-TB-XH tỉnh Gia Lai đã tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề của..

Khai giang lop dao tao bep truong dau tien o VN Khai giảng lớp đào tạo bếp trưởng đầu tiên ở VN

Sáng 15/5, Trường Trung học nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn TP HCM (thuộc Saigon Tourist) đã khai giảng lớp đào tạo bếp trưởng đầu tiên ở VN..

Be giang lop dao tao so cap trong tai bong da Bế giảng lớp đào tạo sơ cấp trọng tài bóng đá

Sau chín ngày học lý thuyết kết hợp với thực hành, lớp đào tạo sơ cấp trọng tài bóng đá do VFF, Hội đồng trọng tài quốc gia và Trường ĐH..

Le be giang lop dao tao nguon luat su khoa II dot II mien Nam Lễ bế giảng lớp đào tạo nguồn luật sư khóa II đợt II - miền Nam

Ngày 12/1 tại Nhà hát lớn TP Hồ Chí Minh, Trường Đào tạo các chức danh tư pháp đã tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nguồn luật sư khóa II đợt..

Phat hien mot lop dao tao ve si chui Phát hiện một lớp đào tạo vệ sĩ “chui”

Công an TP Đà Nẵng đã kiểm tra nhà của bà Nguyễn Thị Tánh (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và phát hiện một lớp đào tạo vệ sĩ “chui”,..

Mo lop dao tao dien vien san khau Mở lớp đào tạo diễn viên sân khấu

Nhà hát Kịch TP.HCM đang chuẩn bị mở lớp đào tạo diễn viên sân khấu dành cho tất cả những bạn trẻ từ 17-28 tuổi (đã tốt nghiệp THPT, BTVH..

EuroCham mo lop dao tao giao dich thuong mai voi EU EuroCham mở lớp đào tạo giao dịch thương mại với EU

Phòng thương mại châu Âu tại VN (EuroCham) cho biết sẽ tổ chức một lớp đào tạo kỹ năng giao dịch thương mại với thị trường các nước thành..

Mo lop dao tao nghe giup viec Mở lớp đào tạo nghề giúp việc

Trường Trung cấp nghề Hồng Lam (Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa khai giảng khóa đầu tiên. Ông Nguyễn Xuân Thu - Hiệu trưởng cho biết trường đã có kế..

To chuc 23 lop dao tao cho hon 5.000 cong nhan Tổ chức 23 lớp đào tạo cho hơn 5.000 công nhân

Sau hơn một tháng triển khai tập huấn về Bộ luật lao động cho công nhân (từ 7-8 đến 14-9-2006), Ban quản lý các khu công nghiệp - khu chế..

Khong the tha noi Không thể ... thả nổi!

Nắm bắt được nhu cầu, tâm lý của đa số bạn trẻ "mê" trở thành người mẫu, không ít lớp đào tạo người mẫu thời trang được mở ra với mục đích..

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Anh Thu mo lop dao tao dien vien co lieu linh Anh Thư mở lớp đào tạo diễn viên, có liều lĩnh?!

Xuất thân là người mẫu, chỉ sau số bộ phim tham gia đếm chưa hết 10 đầu ngón tay và chất lượng tầm tầm, Anh Thư đã quyết định mở công ty mà..

Xoa so lop dao tao bong da U17 sau 7 nam lang phi Xóa sổ lớp đào tạo bóng đá U17 sau 7 năm lãng phí

Ủy ban Thể dục Thể thao mới quyết định xóa sổ lớp bóng đá U17 quốc gia (còn lại 21 cầu thủ), vì hàng tỷ đồng đầu tư cho mô hình đào tạo này..

VFF nho cong an giang day trong tai VFF nhờ công an giảng dạy trọng tài

Lớp đào tạo trọng tài cấp tốc khu vực phía Bắc đã khai giảng vào hôm qua (01/11), và điều đáng chú ý là việc LĐBĐ VN đã mời trung tá Doãn..

Nguoi mau Anh Thu lam co giao Người mẫu Anh Thư làm cô giáo

Không chỉ tự tin với khả năng “lướt” trên sàn catwalk, người mẫu, diễn viên điện ảnh Anh Thư còn muốn khẳng định năng khiếu của mình ở..