65 loi bao mat san pham Oracle da duoc sua 65 lỗi bảo mật sản phẩm Oracle đã được sửa

Ngày hôm qua (18/7), Oracle đã cho khắc phục tổng cộng 65 lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm của hãng này. Đây chính là bản cập nhật..

Xuat hien ma doc tan cong loi Windows Help Xuất hiện mã độc tấn công lỗi Windows Help

McAfee phát hiện 3 lỗi zero-day Office mới Microsoft phủ nhận lỗi zero-day mới trong Office Microsoft cho biết đang điều tra thêm về lỗ..

Oracle bat ngo tiet lo loi bao mat Oracle bất ngờ tiết lộ lỗi bảo mật

Hãng chuyên doanh phần mềm cơ sở dữ liệu Oracle cuối tuần trước đã bất ngờ cung cấp chi tiết về một lỗ hổng bảo mật chưa được vá trong các..

Them mot nguy co moi voi nguoi dung Office Thêm một nguy cơ mới với người dùng Office

Lại đã có thêm một lỗi bảo mật nguy hiểm mới được phát hiện trong bộ ứng dụng Microsoft Office và đã bị tin tặc lợi dụng để tấn công người..

Con mua loi bao mat trong ActiveX "Cơn mưa lỗi bảo mật" trong ActiveX

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật HD Moore tuyên bố cho biết đã phát hiện ra hơn 100 lỗi trong ActiveX Controls tích hợp trong các phiên bản..

Loi bao mat duoc tiet lo chi la chom cua tang bang chim Lỗi bảo mật được tiết lộ chỉ là "chỏm của tảng băng chìm"

IBM cảnh báo hiện đang tồn tại một lỗ hổng rất lớn giữa số lượng các lỗi bảo mật được công bố rộng rãi và số lượng các lỗi bảo mật được..

Loi bao mat lien thong IE Firefox Lỗi bảo mật liên thông IE - Firefox

Hãng bảo mật Secunia cho biết vừa lỗi bảo mật vừa được phát hiện trong Internet Explorer 7 không chỉ ảnh hưởng đến phiên bản trình duyệt..

Microsoft va loi Windows Office IE Microsoft vá lỗi Windows, Office, IE

Microsoft vừa cho phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 2 để khắc phục tổng cộng 20 lỗi bảo mật trong hàng loạt sản phẩm phần mềm của hãng...

Moi ngay mot loi bao mat Mỗi ngày một lỗi bảo mật?

Tác giả của công cụ hacking nổi tiếng Metasploit tuyên bố tháng 7 sẽ là tháng của các lỗi bảo mật trình duyệt. Theo đó, mỗi ngày sẽ có một..

Phat hien them mot loi bao mat WiFi Phát hiện thêm một lỗi bảo mật Wi-Fi

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây D-Link DWL-G132 Wi-Fi..

Bat mi hang loat loi bao mat MySpace “Bật mí” hàng loạt lỗi bảo mật MySpace

Mới đây tại diễn đàn Black Hat và Defcon, hacker đưa ra trình diễn một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các website mạng xã hội có thể giúp..

Mozilla bo ngo 80 loi trong Firefox 3 Beta Mozilla bỏ ngỏ 80% lỗi trong Firefox 3 Beta

Mozilla tuyên bố sẽ không sửa 80% số lỗi được phát hiện trong phiên bản thử nghiệm Firefox 3.0 Beta song cam kết sẽ khắc phục đầy đủ trong..

RealPlayer 11 dinh loi chet nguoi RealPlayer 11 dính lỗi chết người

Một hãng bảo mật của Nga Gleg Ltd cho biết đã phát hiện được một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong ứng dụng đa phương tiện RealPlayer có..

Loi zeroday chet nguoi thu 3 trong Word Lỗi zero-day chết người thứ 3 trong Word

Tin tặc lại vừa tung lên mạng một mã độc tấn công vào một lỗi bảo mật chết người khác trong Microsoft Word. Như vậy, đây đã là lỗi bảo mật..

Apple khac phuc 26 loi bao mat Mac OS X Apple khắc phục 26 lỗi bảo mật Mac OS X

Apple vừa phát hành một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục 26 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Mac OS X và các ứng dụng đi kèm theo. Trong..

Excel lai dung truoc nguy co bi tan cong Excel lại đứng trước nguy cơ bị tấn công?

Thêm một lỗi bảo mật mới trong ứng dụng bảng tính Microsoft Excel vừa được phát hiện và cho công bố trong ngày hôm qua (6/7). French..

eEye tung ra ban va loi IE eEye tung ra bản vá lỗi IE

Hãng bảo mật eEye Digital Security, ngày hôm qua, đã tung ra một bản vá lỗi dành cho Internet Explorer của Microsoft nhằm chống lại các..

Mozilla va hang loat loi bao mat san pham Mozilla vá hàng loạt lỗi bảo mật sản phẩm

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng các một loạt các sản phẩm của hãng này...

Microsoft bac bo loi bao mat moi trong PowerPoint Microsoft bác bỏ lỗi bảo mật mới trong PowerPoint

Microsoft vừa dội một gáo nước lạnh lên đầu hãng bảo mật Trend Micro bằng cách khẳng định lỗi bảo mật được hãng này phát hiện trong..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Ngày thứ 3 tuần tới Microsoft sẽ phát hành 6 bản cập nhật bảo mật để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật, trong đó có 2 lỗi bảo mật được..