» Tìm kiếm:

lỗ hổng

19 lo hong duoc va trong Patch Tuesday thang 5 19 lỗ hổng được vá trong Patch Tuesday tháng 5

Ngày hôm qua, 08/5, 19 lỗ hổng trong các sản phẩm của Microsoft đã được vá, trong đó một trong số những cái tên được nhắc tới gồm có..

Lo hong zeroday trong Windows rat nguy hiem "Lỗ hổng zero-day trong Windows rất nguy hiểm"

Những lỗ hổng ảnh hưởng tới IE và Windows có khả năng gây nguy hại rất lớn, trong khi đó, rõ ràng Microsoft không phải là một kẻ nhanh nhẹn..

Microsoft cung cap ban va cho lo hong trong Windows va Email Microsoft cung cấp bản vá cho lỗ hổng trong Windows và Email

Hôm qua (10/1), Microsoft đã tung ra các bản vá để vá 2 lỗ hổng bảo mật trong các hệ điều hành Windows, Outlook và Exchange. Cả hai lỗ hổng..

2006 Nam kinh hoang cua bao mat 2006: Năm "kinh hoàng" của bảo mật

Dù chưa đi hết chặng đường song 2006 vẫn đi vào lịch sử như là năm kỷ lục của những lỗ hổng bảo mật. Niềm an ủi duy nhất: Chỉ có một phần..

2006 Nam kinh hoang cua bao mat 2006: Năm "kinh hoàng" của bảo mật

Dù chưa đi hết chặng đường, song 2006 vẫn đi vào lịch sử như là năm kỷ lục của những lỗ hổng bảo mật. Niềm an ủi duy nhất: Chỉ có một phần..

Microsoft bit cac lo hong cua IE Microsoft bít các lỗ hổng của IE

Ngày hôm qua, Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các ứng dụng của..

Microsoft xac nhan lo hong dau tien trong Vista Microsoft xác nhận lỗ hổng đầu tiên trong Vista

Microsoft vừa chính thức xác nhận tinh năng nhận dạng giọng nói trong Windows Vista có thể bị lợi dụng để từ xa điều khiển PC xoá dữ liệu..

SANS cong bo danh sach Top 20 lo hong nam 2004 SANS công bố danh sách "Top 20 lỗ hổng năm 2004"

Viện bảo mật SANS vừa công bố danh sách 20 lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong năm 2004 đối với Windows và Linux/Unix, cùng với các thông tin..

Red Hat va mot loat loi bao mat trong Linux Red Hat vá một loạt lỗi bảo mật trong Linux

Nhà phát triển Red Hat Linux vừa mới cho ban hành một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục một loạt các lỗ hổng trong nhân kernel của phiên..

Mot loat san pham Google mac loi chet nguoi Một loạt sản phẩm Google mắc lỗi "chết người"

Cuối tuần qua bóng đen hiểm hoạ phủ lên đầu Google với việc các chuyên gia nghiên cứu bảo mật trình diễn cách thức khai thác 4 lỗi bảo mật..

Ban patch danh cho mot so lo hong nguy hiem trong Mac OS X Bản patch dành cho một số lỗ hổng nguy hiểm trong Mac OS X

Hãng Apple vừa ban hành bản nâng cấp bảo mật dành cho hệ điều hành Mac OS X để bịt một số lỗ hổng đã từng biết trước đây cũng như một số lỗ..

SANS cong bo danh sach Top 20 lo hong nam 2004 SANS công bố danh sách "Top 20 lỗ hổng năm 2004"

Viện bảo mật SANS vừa công bố danh sách 20 lỗ hổng nghiêm trọng nhất trong năm 2004 đối với Windows và Linux/Unix, cùng với các thông tin..

Bao dong an ninh mang kinh te chung khoan Báo động an ninh mạng "kinh tế chứng khoán"

Sau gần 1 tuần cảnh báo, đến ngày 5/4 vẫn còn có những website của các công ty chứng khoán (CK) chưa thể khắc phục lỗ hổng. Điều đó cho..

San giao dich lo hong bao mat Sàn "giao dịch" lỗ hổng bảo mật

Nguồn: BBCMột website đấu giá trực tuyến vừa chính thức thành lập, với mục đích bắc nhịp cầu nối giữa giới chuyên gia bảo mật và..

Cho eBay cua lo hong bao mat muon phinh to "Chợ eBay" của lỗ hổng bảo mật muốn "phình to"

WabiSabiLabi đang khiến dư luận lo lắng, sau khi các quan chức của hãng này tuyên bố họ sẽ "thành lập một sàn giao dịch" cho tất cả những..

Microsoft va mot luc 21 lo hong bao mat Microsoft vá một lúc 21 lỗ hổng bảo mật

Microsoft vừa phát hành bản vá dành cho ...21 lỗ hổng mà tới 19 trong số đó có thể cho phép kẻ đột nhập chạy các đoạn mã độc trên máy tính..

Phat hien lo hong trong Java phien ban DTDD Phát hiện lỗ hổng trong Java phiên bản ĐTDĐ

Một nhà nghiên cứu Ba Lan vừa tìm thấy hai lỗ hổng bảo mật trong phiên bản phần mềm Java dành cho điện thoại di động (ĐTDĐ) của Sun..

12000 USD cho ai tim ra lo hong trong Vista va IE 7 12.000 USD cho ai tìm ra lỗ hổng trong Vista và IE 7

VeriSign iDefense Labs sẽ trả một khoản tiền thưởng trị giá 12.000 USD cho ai phát hiện ra lỗ hổng nghiêm trọng cũng như cung cấp đoạn mã..

Chuong trinh khoan sau lo hong IE phat tan manh Chương trình "khoan sâu" lỗ hổng IE phát tán mạnh

Chưa kịp định thần với lỗ hổng nguy cấp vừa phát hiện trong IE, giới bảo mật đã phải điên đầu với sự phát tán của một chương trình khai..