» Tìm kiếm:

lịch làm việc

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Don gian voi Auto Shutdown tu tao Đơn giản với Auto Shutdown tự tạo

Hiện nay có rất nhiều chương trình tự động tắt máy (Auto Shutdown), tuy nhiên có một cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể tự cài chương trình..

Mozilla Sunbird so tay hoach dinh va quan ly cong viec Mozilla Sunbird - sổ tay hoạch định và quản lý công việc

So với loại sổ tay bằng giấy, Mozilla Sunbird (MS) đem lại nhiều lợi ích hơn vì những tiện ích ghi chép, thông báo, nhắc nhở điện tử có..

Dung phan mem len lich lam viec Dựng phần mềm lên lịch làm việc

Một số phần mềm có thể giúp bạn phát triển và quản lý lịch làm việc. Để biết được phần mềm nào là hiệu quả nhất đối với bạn, hãy tham khảo..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Len lich lam viec Lên lịch làm việc

Có đôi khi, vì quá nhiều việc mà bạn không biết phải làm việc nào trước, việc nào sau. Thời gian và công việc cứ “lộn tùng phèo”, chẳng..

Len lich lam viec Lên lịch làm việc

Có đôi khi, vì quá nhiều việc mà bạn không biết phải làm việc nào trước, việc nào sau. Thời gian và công việc cứ “lộn tùng phèo”, chẳng..

Len lich lam viec Lên lịch làm việc

Lập một lịch trình làm việc là một quá trình bạn sắp xếp thời gian thích hợp cho từng công việc, là việc lên kế hoạch để đạt được mục tiêu..

Google Calendar da chinh thuc ra doi Google Calendar đã chính thức ra đời

Google Calendar là dịch vụ cho phép xây dựng lịch làm việc trực tuyến của mình trên mạng, cho phép mọi người hoặc các nhóm làm việc có thể..

Microsoft gioi thieu cong nghe sao chep truc tuyen Microsoft giới thiệu công nghệ sao chép trực tuyến

Ngày hôm qua, Microsoft đã giới thiệu một công nghệ mới cho phép người sử dụng có thể "cắt-và-dán" dữ liệu trực tuyến từ trang web này sang..

Lam ca de bi dau tim Làm ca dễ bị đau tim

Làm việc theo ca có thể gây mệt mỏi, giảm tập trung, dễ mắc sai lầm và tai nạn. Về lâu dài, lịch làm việc thay đổi sẽ dẫn đến các sự cố về..

Theo chan Thao Huong du thi Hoa hau ASEAN Theo chân Thảo Hương dự thi Hoa hậu ASEAN

5 ngày đầu của cuộc thi Hoa hậu ASEAN 2005 cảm tưởng như cả tháng trời đã trôi qua! Lịch làm việc kín đặc, hành trình chóng mặt cùng những..

Cua phong Bo truong Giao duc bao gio mo Vietnam Net 29 09 03 Cửa phòng Bộ trưởng Giáo dục bao giờ "mở"? (Vietnam Net, 29-09-03)

Tưởng đã "mở" sau quy định tiếp dân hàng tháng vào ngày 25, nhưng đến tháng thứ 9, ngày này đột nhiên "biến mất" khỏi lịch làm việc. Tưởng..

Hoa hau ASEAN 2005 Thu vi va cang thang Hoa hậu ASEAN 2005: Thú vị và căng thẳng!

5 ngày đầu của cuộc thi Hoa hậu ASEAN 2005 cảm tưởng như cả tháng trời đã trôi qua! Lịch làm việc kín đặc, hành trình chóng mặt cùng những..

Tong thong Bush den Viet Nam voi lich lam viec day dac Tổng thống Bush đến Việt Nam với lịch làm việc dày đặc

Sáng nay, Tổng thống Mỹ George W. Bush và phu nhân đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm VN và dự Hội nghị APEC 14. Trong lịch trình 4 ngày,..

Li ch la m vie c hom nay Lịch làm việc hôm nay

10g sáng nay 19-11, phiên họp kín thứ hai giữa 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Nội dung..

Lich lam viec cua ky hop thu 6 Quoc hoi khoa XI Lịch làm việc của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XI

Dưới đây là chương trình làm việc chính thức đã được Quốc hội thông qua tại phiên họp trù bị chiều 24/10.

Calciopoli 228 TA dan su tuyen an Calciopoli: 22/8 TA dân sự tuyên án

Lịch làm việc của FIGC và Cca đã phải lùi lại vì nhiều diễn biến phức tạp. Ngày 22/8, tòa án dân sự mới đưa ra quyết định cuối cùng thay vì..

Buc xuc ve dat dai nguoi dan gap doan kiem tra o dau Bức xúc về đất đai, người dân gặp đoàn kiểm tra ở đâu?

Kể từ ngày 1/8, đoàn kiểm tra số 1 về tình hình thực hiện Luật Đất đai sẽ bắt đầu kiểm tra tại một số tỉnh phía Nam trong đó có TPHCM. Lịch..